Cách chọn nhẫn đính hôn hoàn hảo - Mẹo mua sắm dành cho "các chàng"

13/01/2018, Admin

Trong hầu hết mọi việc, lập kế hoạch trước khi thực hiện sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Đặc biệt là trong việc mua sắm, phái mạnh thường khái tính hơn nên việc gặp phải những ca bị hét với giá trên trời là không hề thiếu. Vì vậy, khi các chàng đang có ý định mua một chiếc nhẫn kim cương cho bạn đời của mình, một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và động lực hơn để thực hiện nó. Hãy cùng follow những bước sau đây và bạn sẽ thấy việc chọn nhẫn đối với phái mạnh không hề khó khăn như bạn nghĩ.

 

Các mẫu Wedding Band & Engagement Ring by D'Rosie 

1. TÌM RA NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN MUỐN LẤY LÀM VỢ

Tất nhiên rồi, bạn phải tìm ra người sẽ cùng bạn bắt đầu một hành trình mới trong suốt quãng đời còn lại rồi mới tính đến việc chọn nhẫn đính hôn cho cô ấy chứ. Và nếu bạn đã có ý trung nhân, xin chúc mừng, bạn đã có được điều tuyệt vời nhất, những việc còn lại lúc này sẽ thật đơn giản!

2. HÃY QUYẾT ĐỊNH XEM ĐÂY CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU BẤT NGỜ

Nếu bạn đang có kế hoạch sẽ tỏ tình với nàng cùng với chiếc nhẫn đã lựa chọn, bạn sẽ có thể gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn ra một chiếc nhẫn phù hợp nhất. Việc lựa chọn ra một chiếc nhẫn đủ để khiến ngừoi kia bất ngờ và thích thú mà không cần phải hỏi ý kiến họ, chính là bạn hãy lựa chọn chiếc nhẫn dựa trên phong cách thường ngày của người ấy: Thường ngày cô gái ấy thích phong cách gì? Cô ấy hay mặc quần áo như thế nào? Cô ấy có phải là người thích những viên đá màu sắc, hay là một fan của phong cách tối giản hiện đại? 

Hoặc nếu cả 2 người đều đang biết về kế hoạch kết hôn của mình, và chỉ đợi chờ một lời tỏ tình và đồng ý chính thức từ đối phương - bạn hoàn toàn có thể cùng nàng đi chọn một ra chiếc nhẫn cầu hôn ưng ý. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 50% phụ nữ đều tham gia vào việc lựa chọn nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới cùng với chồng mình. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn tạo điều bất ngờ, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho lời cầu hôn của mình.

Khi bạn đi mua sắm cùng cô ấy, hãy chú ý và nghe những gì cô ấy nói về thời trang, về những chiếc nhẫn của người phụ nữ khác, chiếc nhẫn mà cô ấy yêu thích, chiếc nhẫn khiến cô ấy phải dừng lại và chú ý đến nó, bạn sẽ tìm ra câu trả lời phù hợp và khiến cô ấy bất ngờ với chính chiếc nhẫn cầu hôn của mình đó!

3. HÃY LỰA CHỌN CÁC CỬA HÀNG TRANG SỨC UY TÍN

Bạn có thể xem được rất nhiều lựa chọn về nhẫn trên mạng với hình ảnh sống động và sắc nét, nhưng thật sự vẫn rất khó để đưa ra quyết định phù hợp. Chưa kể đến trường hợp trang sức nói chung và kim cương nói riêng, hình ảnh đều khó mà diễn tả được hết độ lấp lánh và đẹp của chúng như ngoài đời thật! Trong khi việc đính hôn là việc quan trọng, mọi thứ đều cần được chuẩn bị kỹ càng, hãy bỏ một chút thời gian tới tận nơi và bạn có thể ngắm nhìn, thậm chí là thử chiếc nhẫn ấy và cảm nhận những giá trị tuyệt vời mà một chiếc nhẫn đính hôn mang lại là như thế nào!

Nếu bạn thấy vui vẻ, chắc chắn là cô nàng của bạn sẽ còn hạnh phúc đến tột cùng luôn đó khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn từ bạn. Việc tới các cửa hàng cũng sẽ giúp bạn đa dạng hoá được lựa chọn của mình hơn, đội ngũ nhân viên uy tín có thể tư vấn cho bạn, bạn sẽ chọn được mẫu nhẫn phù hợp nhất dành cho cô gái của mình hơn là việc ngồi online và chọn bừa một chiếc nhẫn. 

4. HÃY NGHĨ VỀ BẢN THÂN MÌNH MỘT CHÚT

Khi chọn nhẫn cho nàng, bạn có thể nghĩ luôn đến chiếc nhẫn mà bạn muốn đeo. Các cặp đôi thường chọn nhẫn cưới là phải giống nhau đến từng chi tiết và chất liệu, nhưng xu hướng nhẫn cưới chỉ cần mang chung một ý nghĩa, không cần phải giống nhau y hệt cũng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi thích sự mới mẻ. 

Hãy chuẩn bị một lời tỏ tình chân thành và đưa chiếc nhẫn bạn đã tỉ mỉ bỏ công sức để lựa chọn cho cô ấy! Bởi vì tình yêu là hành động, hãy hành động những hành động yêu thương dành cho người mình yêu, các chàng trai nhé.

Viết bình luận