CHARM DIMOU

 Giới thiệu về Charm chuột Đực

  • CHÚ CHUỘT NHÀ DROSIE trên bản vẽ 3D kỹ thuật. Đôi mắt tinh nhanh, mở to và hàm răng trong tư thế đánh chén ngay củ lạc mới tìm thấy. Dường như thứ tỏ ra bản lĩnh đàn ông không thể thiếu chính là bộ râu. Chữ Vượng sau lưng chú. Ý chúc cho năm con Chuột mọi cánh mày râu từ già đến trẻ ai cũng như bác Vượng Vincom (vui một chút thôi hihii). Chữ Vượng ở đây Drosie có ý là sự phát triển, vững mạnh là sức mạnh thể chất và ý chí nghị lực của một người đàn ông.

 Giới thiệu về Charm chuột Cái

  • Cô nàng sẽ khác anh chàng ở điểm nào? Đối với phụ nữ chúng ta khi đối diện với những gì mình yêu thích như đồ ăn chẳng hạn chắc chắn cảm xúc hạnh phúc, khoan khoái sẽ dâng trào khiến nàng ta tít mắt hưởng thụ ngắm nghía chán chê xong mới ăn được. Còn các chàng thì sao? Chắc họ ăn ngay và khỏi nghĩ ngợi rồi.
  • Chữ Đức sau lưng cô Chuột. Phụ nữ Á Đông chúng ta tuy xã hội đã tân tiến về mặt tư tưởng, phụ nữ Việt Nam cũng đã có những bước tiến tự do hơn rất nhiều. Tuy nhiên với những đức tính, giá trị cổ truyền tạo nên một người phụ nữ Á Đông, đặc biệt là Việt Nam một cách riêng biệt trên thế giới' đó chính là chữ Đức này. Bất cứ một sự phát triển, đổi mới tích cực nào của tương lai hay hiện tại vẫn luôn dựa trên những yếu tố nền tảng lâu đời không thể mất đi.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng