CHARM DIMOU

 

Giá trị của văn hóa truyền thống được cất giữ trong charm Dimou thoát khỏi hình tượng đáng yêu của những con chuột nổi tiếng đã ăn sâu vào tiềm thức của các thế hệ người trẻ tuổi như Mickey hay Jerry, hình hài của chú Chuột mà DR hướng tới là những chú chuột đã quen thuộc với người Việt Nam, là những chú chuột trong câu chuyện bà kể hay trong những câu ca dao, tục ngữ. 
Vì vậy, đội ngũ của DR bắt đầu nghiên cứu từ thế giới động vật tới hoạt hình, cấu trúc và chuyển động của loài chuột cùng sự cố vấn định hướng của Tiến Sĩ Nghệ Thuật Học Đào Mạnh Đạt.

DR luôn tự hào Dimou chính là “giao điểm” giữa văn hoá truyền thống và giá trị hiện đại bởi những chú chuột trong dân gian Việt Nam đã được thể hiện bằng những nét tả chân thực nhất.

Giới thiệu về Charm chuột Đực

CHÚ CHUỘT NHÀ DROSIE trên bản vẽ 3D kỹ thuật. Đôi mắt tinh nhanh, mở to và hàm răng trong tư thế đánh chén ngay củ lạc mới tìm thấy. Dường như thứ tỏ ra bản lĩnh đàn ông không thể thiếu chính là bộ râu. Chữ Vượng sau lưng chú. Ý chúc cho năm con Chuột mọi cánh mày râu từ già đến trẻ ai cũng như bác Vượng Vincom (vui một chút thôi hihii). Chữ Vượng ở đây Drosie có ý là sự phát triển, vững mạnh là sức mạnh thể chất và ý chí nghị lực của một người đàn ông.

 

 Giới thiệu về Charm chuột Cái

Cô nàng sẽ khác anh chàng ở điểm nào? Đối với phụ nữ chúng ta khi đối diện với những gì mình yêu thích như đồ ăn chẳng hạn chắc chắn cảm xúc hạnh phúc, khoan khoái sẽ dâng trào khiến nàng ta tít mắt hưởng thụ ngắm nghía chán chê xong mới ăn được. Còn các chàng thì sao? Chắc họ ăn ngay và khỏi nghĩ ngợi rồi.

Chữ Đức sau lưng cô Chuột. Phụ nữ Á Đông chúng ta tuy xã hội đã tân tiến về mặt tư tưởng, phụ nữ Việt Nam cũng đã có những bước tiến tự do hơn rất nhiều. Tuy nhiên với những đức tính, giá trị cổ truyền tạo nên một người phụ nữ Á Đông, đặc biệt là Việt Nam một cách riêng biệt trên thế giới' đó chính là chữ Đức này. Bất cứ một sự phát triển, đổi mới tích cực nào của tương lai hay hiện tại vẫn luôn dựa trên những yếu tố nền tảng lâu đời không thể mất đi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng