VÒNG ĐÁ TỰ NHIÊN KẾT HỢP VỚI CHARM DIMOU

 

  • MÓN QUÀ TẾT 2020_ Canh Tý mà  Drosie thuộc dòng DR charm dành riêng cho năm Chuột.
  •  Dự án được ấp ủ từ cuối những năm 2019 khi Drosie nhận được các đơn đặt hàng từ mọi người đặc biệt là dành cho các bé từ sơ sinh đến trẻ nhỏ. Lúc đó sản phẩm được lấy charm nhập từ HongKong và sử dụng dâu tằm xâu cho các bé và các loại ngọc đá tự nhiên xâu cho người lớn. Khách hàng đặt cho con, đặt mừng tuổi cháu, tặng người thân cho gia đình và cho chính mình đeo nữa.
  • Trong Drosie bỗng nẩy ra một ý định tạo ra một nhân vật theo 12 con Giáp và nhân cách hóa cho Con Giáp đó một hình hài mới. Một hình ảnh với phong cách Văn Hóa Việt Nam hơn, Gần gũi với trẻ nhỏ và người lớn. Và quan trọng hơn hết sản phẩm được sử dụng bằng Bạc Ta nguyên chất của Việt Nam ( sản xuất trong nước) là nguyên liệu mà Drosie có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ khi da còn đang nhạy cảm, non nớt.
  • Chú Chuột nằm gói gọn trong vòng tròn đầy đặn vẹn toàn. Tay ôm củ lạc một loại thực phẩm phổ biến của Việt Nam, đặc biệt với thói quen người việc sẽ luộc nguyên hạt. Vì sao lại là Lạc mà không phải là Gạo, Ngô ... Lạc ở đây có nghĩa: vui vẻ, hạnh phúc, an lạc. Năm xưa con người chúng ta miễn no đủ và hạnh phúc, nhưng với cuộc sống xã hội hiện tại Drosie muốn gửi lời chúc đến năm mới Canh Tý 2020 nhà nhà An Lạc - Hạnh Phúc, lời chúc dành cho những người sinh tuổi chuột một năm tuổi may mắn và đặc biệt cho những cô cậu bé tuổi chuột chào đời với hạt Lạc kề bên.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng