VÒNG ĐÁ TỰ NHIÊN KẾT HỢP VỚI CHARM DIMOU

 

  • MÓN QUÀ TẾT 2020_ Canh Tý mà Drosie - dòng DR charm dành riêng cho năm Chuột.
  • Trong Drosie bỗng nẩy ra một ý định tạo ra một nhân vật theo 12 con Giáp và nhân cách hóa cho Con Giáp đó một hình hài mới. Một hình ảnh với phong cách Văn Hóa Việt Nam hơn.
  • Chú Chuột nằm gói gọn trong vòng tròn đầy đặn vẹn toàn. Tay ôm củ lạc một loại thực phẩm phổ biến của Việt Nam, đặc biệt với thói quen người việc sẽ luộc nguyên hạt. Vì sao lại là Lạc mà không phải là Gạo, Ngô ... Lạc ở đây có nghĩa: vui vẻ, hạnh phúc, an lạc. Năm xưa con người chúng ta miễn no đủ và hạnh phúc, nhưng với cuộc sống xã hội hiện tại Drosie muốn gửi lời chúc đến năm mới Canh Tý 2020 nhà nhà An Lạc - Hạnh Phúc, lời chúc dành cho những người sinh tuổi chuột một năm tuổi may mắn, bình an. 
  • Hơn nữa, lựa chọn được màu sắc vòng đá tự nhiên phù hợp với cung mệnh của bản thân như một tấm bùa may mắn. Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng. Các trường năng lượng này tác động đến môi trường và ảnh hưởng đến mỗi cá nhân. Do đó, màu sắc khi hài hòa về năng lượng sẽ giúp tăng năng lượng và trợ lực cho con người.
  • Và khi kết hợp với charm Dimou - hình ảnh chú chuột đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam sẽ giúp cho người sở hữu gia tăng sự nhanh nhẹn, mang đến sự sung túc, dồi dào, tài lộc và thịnh vượng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng