D’ROSIE ĐẶT NGUYÊN TẮC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÊN HÀNG ĐẦU

Trong quá trình tạo ra sản phẩm, D’Rosie luôn chú trọng bảo vệ môi trường và hệ thống sinh thái. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển lâu dài và bền vững khi tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chính vì vậy, xưởng chế tác các sản phẩm của D’Rosie luôn tuân thủ tuyệt đối theo các nguyên tắc riêng để tạo ra một môi trường lành mạnh và hệ sinh thái trong sạch.

  1. Máy đúc và máy nung đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, hoạt động bằng điện do vậy không tạo ra khói và khí thải.
  2. Việc mài và đánh bóng sản phẩm được xử lý hoàn toàn khép kín, có chụp bằng meca che và có máy hút bụi công suất lớn để hút toàn bộ bụi phát sinh trong quá trình mài hàng vào máy hút hạn chế tối đa bụi bay ra không khí xung quanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thợ kim hoàn cũng như gây ô nhiễm môi trường không khí xung quanh.
  3. Xưởng sẽ bố trí vệ sinh toàn bộ xưởng mỗi tháng một lần. Khi đó, bụi đang lưu giữ trong máy hút sẽ được thu gom và chuyển ra khu vực để rác thải nguy hại được bố trí riêng biệt trong khuôn viên nhà máy và được thu, xử lý định kì mỗi 6 tháng một lần bởi công ty chuyên trách.
  4. Găng tay, khẩu trang sau khi sử dụng để mài hàng sẽ được tập hợp và chuyển ra nơi để rác thải nguy hại tại kho rác của công ty.
  5. Nước rửa hàng có lẫn hóa chất sau một thời gian sử dụng, thành phần hóa chất đã bị loãng đi không còn sử dụng được nữa sẽ được dung hòa, sau đó cho chảy theo đường ống dẫn nước thải ra bể xử lý nước thải của công ty trước khi cho chảy vào khu xử lý nước thải chung của khu công nghiệp
  6. Dàn mạ có lớp chụp và hút mùi để đảm bảo khí thoát ra sẽ được hút khử mùi trước khi bay ra ngoài không khí
  7. Hệ thống mạ sử dụng nước chảy tràn tức là nước được bơm liên tục vào bể rửa của hệ thống mạ đảm bảo nước luôn được sạch. Nước này sẽ được chảy qua hệ thống đường ống riêng, được lọc qua quả lọc thô sau đó đến quả lọc tinh, rồi dẫn đến bể lọc rồi sau đó lại quay trở lại sau khi đã đi qua 2 cột lọc chuyên biệt bằng than hoạt tính và hạt nhựa resin. Tại mỗi đầu ra của 2 cột lọc đều có đồng hồ để kiểm tra độ tinh khiết của nước trước khi đưa trở lại vào bể mạ.
  8. Đặc biệt ngoài chất lượng sản phẩm, xưởng chế tác còn luôn luôn quan tâm đến sức khỏe của người thợ kim hoàn và môi trường xung quanh. Vì vậy họ luôn tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát để thợ kim hoàn được thoải mái sáng tạo và miệt mài với các sản phẩm của mình. Toàn bộ nhà máy đều được trang trị hệ thống điều hòa công suất lớn, hay hệ thống làm mát bằng gió tươi đối với khu vực đúc hàng. Công ty cũng cung cấp găng tay, khẩu trang cho toàn bộ thợ kim hoàn trong quá trình làm việc để tránh bị tránh hít phải bụi khi làm hàng. Hàng năm xưởng sẽ mời đơn vị chuyên trách về đo kiểm tra môi trường lao động để kiểm tra về nồng độ bụi trong không khí, tiếng ồn, vi khí hậu xem có đạt quy chuẩn an toàn lao động hay không. Ngoài ra thợ kim hoàn đều được tập huấn về an toàn vệ sinh lao động, tập huấn phòng cháy chữa cháy, tập huấn về sơ cấp cứu và kiểm tra sức khỏe hàng năm. Công ty cũng thuê đơn vị chuyên trách để lấy mẫu nước thải, không khí để phân tích và làm báo cáo định kì mỗi 6 tháng một lần để đảm bảo nước thải và không khí luôn đạt tiêu chuẩn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường.

 

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng