NHẪN CƯỚI

Toàn bộ sản phẩm tại D'Rosie Fine Jewelry là nhẫn được chế tác riêng, không phải nhẫn có sẵn. Lý do tại sao D'Rosie chọn cho mình hướng đi này để tạo nên những cặp nhẫn cưới dành riêng cho mỗi cặp đôi.

1. Được đeo một chiếc nhẫn của-riêng-mình.
D’Rosie hiểu rằng, sẽ không cô dâu chú rể nào thực sự vừa lòng với một chiếc nhẫn cưới đã từng bị những người lạ đeo thử nhiều lần trước đó. Đó là lý do vì sao, D’Rosie luôn chọn chế tác nhẫn cưới riêng cho từng cặp đôi cho dù quy trình đó tốn thời gian, công sức và nhân lực hơn.

2. Chế tác đúng theo size tay
Khỏi phải đau đầu vì mẫu nhẫn ưa thích của bạn không có size nào vừa với ngón tay, những chiếc nhẫn cưới chế tác hiển nhiên sẽ bám theo size tay chính xác của bạn. Thành phẩm bạn nhận được luôn là những chiếc nhẫn vừa vặn nhất để bạn thoải mái đeo mà không bị gò bó vì chật, hay tuột khỏi tay vì quá rộng.

3. Yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của nhẫn
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhẫn cưới nhập ngoại, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có xuất xứ rõ ràng đáng tin cậy. Đó có thể là một chiếc nhẫn cưới đã cũ được bán lại, hoặc nhẫn bị lỗi kết cấu. Nhẫn cưới chế tác riêng sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào về nguồn gốc xuất xứ vì chiếc nhẫn đó chỉ làm cho bạn mà thôi.

4. Công nghệ chế tác trang sức từ nhật bản:  đúc vàng nguyên khối, phủ Rhodium.... Đá sử dụng trong các sản phẩm là Đá CZ Swarovski hoặc kim cương có giấy chứng nhận giúp sản phẩm tinh xảo trong từng chi tiết.

D’Rosie hy vọng rằng với các  lý do trên, bạn sẽ phần nào hiểu thêm về những chiếc nhẫn cưới chế tác. Nếu như có đủ điều kiện về thời gian, bạn hãy thử cho nhẫn cưới chế tác một “cơ hội” xem sao! 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng