Nhẫn Vương Miện Đá CZ

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trang – Hải: Chapter 1.

“Em là nữ hoàng của anh!”: Khi chiếc nhẫn cầu hôn không còn ở một khuôn dáng thông thường

Hải đến với nhà D’Rosie vào một buổi chiều tháng 4, trên tay là bức ảnh chiếc nhẫn hình vương miện. Hải nói, “Mình muốn đặt nhẫn cầu hôn!”.

Chúng tôi nhìn Hải ngạc nhiên, bởi nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã quá quen với những chiếc nhẫn cầu hôn có một viên chủ. Đây là lần hiếm hoi chúng tôi nhận được một đơn hàng nhẫn cầu hôn khác bình thường đến vậy. Hơn nữa, chúng tôi không biết Hải mà chỉ biết Trang, cô dâu của Hải. Nhưng Hải lại là người tìm đến D’Rosie trước.

Hải và Trang yêu nhau từ lúc còn là du học sinh bên Mỹ, về nước và cùng làm tại một công ty. Trang, trong mắt chúng tôi, là một cô gái sinh ra như để phá vỡ mọi quy luật vậy, Trang nữ tính một cách cực kỳ cá tính. Nên, khi nhận được đơn hàng nhẫn cầu hôn vương miện của Hải, chúng tôi đã nghĩ hẳn Hải phải yêu Trang nhiều lắm, một tình yêu mà người đàn ông muốn dành cho người phụ nữ của đời mình tất cả những gì tốt nhất, đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Ở trong tình yêu ấy, nàng – sẽ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu, một cô công chúa để yêu thương, một nữ hoàng để nâng niu trân trọng.

Bỗng nhiên, mọi thứ đều hợp lý đến kỳ lạ! Bởi có ai phù hợp với chiếc vương miện hơn một cô gái sống ngoài mọi khuôn khổ chứ?
 

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng