BST Reflect your Unique

Reflect your Unique là bộ sưu tập dây chuyền và lắc tay làm từ bạc 925 mạ vàng kết hợp cùng charm pha lê Swarovski.

1. Ý nghĩa BST Reflect your Unique: 

BST Reflect your Unique được ra mắt với tinh thần DR Jewelry không tạo nên trang sức cho bạn vì chỉ có bạn mới hiểu rõ bản thân để tạo nên món trang sức đẹp nhất cho chính mình.

Đây là dòng sản phẩm dây chuyền và lắc tay mà khách hàng có thể tự lựa chọn các chi tiết (bao gồm dây và charm) để tạo ra trang sức cho riêng mình theo ý thích của bản thân.

Chính vì vậy, như một tấm gương phản chiếu, chiếc dây chuyền hay chiếc lắc tay đó sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân và cá tính của người làm ra nó. Ấy chính là tuyên ngôn rõ ràng về cái “tôi” của bạn mà cả thế giới chỉ cần nhìn vào món trang sức cũng có thể nhận ra.

 

2. Cơ cấu bộ sản phẩm

- Dây bạc Ý 925 mạ vàng với 03 màu để khách hàng lựa chọn: xi vàng/vàng trắng/vàng hồng.

Đây là loại dây bạc siêu mảnh với đường kính chỉ 1mm, được thiết kế theo dạng boxchain giúp dây có độ dai và chắc chắn và rất khó bị đứt trừ khi tác động bằng một lực rất mạnh. 

Vì dây có độ mảnh mai như vậy nên có thể xỏ qua cả những hạt charm nhỏ nhất. Một đầu dây gắn một chiếc móc xỏ charm giúp người sử dụng dễ dàng xỏ charm vào dây. Sau khi xỏ charm và khoá dây bằng một nút silicone, móc xỏ charm có thể thả đằng sau gáy như một chiếc charm nhỏ rất xinh xắn. 

- Charm pha lê Swarovski: 

Pha lê Swarovski là pha lê có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Pha lê dùng làm trang sức của Swarovski có tỷ lệ chì trong thành phần đến 32% (pha lê bình thường chỉ từ 6 - 10%). Điều này giúp các hạt pha lê đạt được độ trong suốt và độ sáng như kim cương, từ đó tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng. 

Hơn nữa, thương hiệu Swarovski rất tài tình khi chế tạo ra vô số loại charm pha lê với hình dáng, màu sắc khác nhau giúp người dùng có thể thoả thích kết hợp các charm hoặc đeo lẻ charm cũng đều giữ được cá tính riêng, sắc đẹp riêng với vẻ thanh lịch, dịu dàng.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng