Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng 10 của bạn như thế nào?

02/10/2020, Drosie Fine Jewelry

Các cô gái của D'Rosie ơi, tháng 10 này D'Rosie đã quay trở lại với trải bài 12 cung hoàng đạo tháng 10 đây ạ.

Bạn chọn tụ bài tương ứng với cung hoàng đạo của mình để xem tháng 10 của mình sẽ thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) Three of pentacles – Ba tiền: Bạch Dương tháng này sẽ cần quan tâm đến việc làm việc nhóm trong công việc nói chung, bạn cần chú tâm vào chuyên môn của mình và làm tốt công việc đó đồng thời hợp sức với đồng nghiệp hay đối tác để hoàn thành tốt công việc hoặc việc hợp tác. Trong vấn đề tài chính bạn có thể sẽ góp vốn với ai đó hoặc có sự hỗ trợ tài chính từ người khác. Về vấn đề tình cảm bạn có thể phát sinh các mối quan hệ từ nơi làm việc hoặc từ các mối quan hệ hợp tác làm ăn.

Về công việc: Thăng tiến lên một bước quan trọng trong công việc và sự nghiệp. Lá bài cho thấy một trình độ mới, một chức vụ mới được cấp phát. Nếu bạn đang chờ đợi sự chuyển mình trong công việc thì đây chính là thời cơ. Nếu có một cơ hội thăng tiến, ví dụ như một sự luân chuyển nhân sự, hoặc một lời đề bạt, bạn đang có cơ hội rất sáng. Một điểm chú ý, sự thăng tiến và thay đổi này dựa vào nền tảng sự ổn định trong công việc của bạn, vì vậy, nó không bao gồm sự bỏ việc, đổi công ty hay những sự thay đổi có tính dột nhiên. 

Về tiền bạc: Tiền bạc không phải là chủ đề chính, tuy nhiên, vẫn chứa đưng nhiều yếu tố tích cực. Sự tăng tiến về nhận thức và trình độ, cũng như thăng tiến về chức tước, đều là các yếu tố có lợi cho tiền bạc. Việc đầu tư nếu có, cũng thuận lợi. Vay mượn nhìn chung cũng mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, lá bài không mang yếu tố thuận lợi nếu bạn thay đổi định hướng đầu tư hay thay đổi cung cách vay mượn. Lá bài chỉ thuận lợi khi bạn tăng vốn hoặc tăng về khối lượng, chứ không đảm bảo sự thay đổi đột ngột.

Về vấn đề tình cảm: Hoàn toàn thuận lợi. Bạn đang có mối quan hệ tốt và sẽ càng ổn hơn khi giữa hai người có thêm sự hỗ trợ nhau cũng như có chung với nhau những nền tảng lợi ích chung. Khi bạn đang để ý ai đó có thể người đó cũng đang có cảm tình với bạn. Nếu bạn chưa có người yêu thì hãy tích cực phát triển các mối quan hệ trong công việc hay các mối quan hệ nền tảng xung quanh. 

 

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) Queen of swords – Hậu kiếm: Tháng này Kim Ngưu sẽ gặp được những lời khuyên rất thật tâm trong công việc tuy vậy có những rắc rối như kiện tụng hay gây trở ngại đó, chuyện tiền bạc sẽ hơi gặp rắc rối chút xíu vì bạn chưa kiểm soát tốt tiền bạc của bản thân mình nhưng đó là câu chuyện của cả năm nay rồi, về vấn đề tình cảm có lẽ sẽ có những rạn nứt xảy ra từ những điểm yếu có sẵn trong mối quan hệ của bạn rồi, với những ai đang đi tìm tình yêu thì tháng này sẽ không phải một tháng hoàn hảo đâu.

Về công việc: Kiện tụng, lừa dối là chủ điểm của lá bài. Công việc của bạn trong giai đoạn này có thể gặp nhiều sự lừa dối hơn trước. Bạn phải đối diện với nhiều đối tác xảo quyệt và cố chấp. Những kế hoạch của bạn có thể gặp sự phản đối ngay chính trong cộng sự của mình.Vấn đề đặc biệt được nâng lên nếu đối tác nữ, và góa bụa hay vừa ly dị. Kiện tụng cũng là một vấn đề lớn với công việc của bạn. Nên coi lại các vấn đề pháp luật công ty,và tìm hiểu các kiến thức luật, nó sẽ hữu ích cho bạn trong giai đoạn này. Bạn cũng nhận được những lời khuyên thật lòng đến hơi khó nghe trong công việc của bạn.

Về tiền bạc: Vấn đề thiếu thốn tiền bạc có thể diễn ra trong thời gian này, nhưng đó không phải là một vấn đề lớn. Những món tiền có thể sẽ mất nếu bạn gặp những cộng sự gian xảo. Những chiêu lừa lọc trong giai đoạn này đặc biệt hiệu quả lên người bạn. Hãy cẩn thận với những hành động lừa lọc và những lời dụ ngọt. Nếu bạn đang vay của người khác thì đây là một lá bài kém may mắn. Nó cho thấy chủ nợ là một người sắt đá và chai sạn, nếu bạn có cố van xin đi nữa thì có lẽ cũng chẳng có kết quả tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm: lá bài thể hiện rõ sự thiếu hụt các hoạt động thân mật giữa bạn và đối phương. Cẩn thận các cuộc tranh cãi làm lan rộng hơn những khó khăn mang tính bản chất của mối quan hệ có thể làm đối phương rời đi khỏi bạn tạm thời hay mãi mãi, nhưng sẽ để lại nhiều khó khăn trong mối quan hệ tình cảm. Lá bài cũng cảnh báo, dù không hoàn toàn nghiêm trọng, nhưng sẽ có một số người bạn trở mặt, giăng bẫy và tạo nhiều áp lực cho cuộc sống của chính bạn.

 

Cung Song Tử (21/5-21/6) Nine of cups – Chín cốc: Tháng này khá may mắn với Song Tử, mọi việc đều khá viên mãn. Dù là công việc hay vấn đề tiền bạc tháng này đối với bạn đều rất nhẹ nhàng và thoải mái nhưng đừng quá tự tin nhé để lỡ có sai sót đó. Tuy vậy chuyện tình cảm sẽ có vẻ lại không được bạn quan tâm cho lắm, dễ dẫn tới tự mãn mà tận hưởng không chú ý đến đối phương của mình.

Về công việc: đây là một lá bài tốt. Nó cho thấy sự thành công, hài lòng của bạn khi mọi thứ trở nên thuận lợi và suông sẻ hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm kiếm một công việc hoặc đang chuẩn bị có thay đổi thì đây là một thời điểm tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc thì lá bài báo hiệu hai sự kiện. Một là sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, và bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn. Thứ hai, có nhiều việc dồn dập diễn ra và bạn không thể cán đán mọi thứ một mình, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Về tiền bạc: bạn sẽ không phải lo lắng gì về nguồn tiền của bản thân trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý chứ không phải là phung phí vào những việc không cần thiết, vô bổ. Mặt khác, nếu bạn muốn đầu tư tiền bạc vào nhiều lĩnh vực cùng một lúc thì bạn cần phải cân nhắc lại kế hoạch của mình, vì giai đoạn này bạn phải tự biết vừa đủ và lượng sức chứ không nên quá tham lam.

Về tình yêu: đây là thời điểm bạn nên cân nhắc lại những mối quan hệ yêu đương của mình. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì có thể bạn đang tự tin thái quá mà không cẩn thận và trân trọng mối quan hệ đó. Nếu bạn chưa tìm được mối quan hệ thì nên tránh chia sẻ quá nhiều chuyện của bạn với những người chỉ quen sơ trong khi đó lại khó bày tỏ với những người đã quen rất lâu nhé.

 

Cung Cự Giải (22/6-22/7) Three of wands – Ba gậy: Tháng này có nhiều điều mới mẻ đang chào đón Cự Giải ở phía trước. Đó có thể là những khởi đầu mới trong công việc hoặc những thử thách, trong chuyện tiền bạc chi tiêu ngoài việc nhìn vào những cái tổng quan bạn nên nhìn cả vào những cái chi tiết để đánh giá những thứ xứng đáng để bạn mở ví nhé. Chuyện tình cảm nếu khởi đầu thì tốt còn nếu đang trong quá trình có thể có phát sinh những thứ không tốt nếu đi sâu vào cụ thể tiểu tiết.

Về công việc: đây là một lá bài tốt cho sự khởi đầu. Khi bạn bắt đầu công việc cho riêng mình, hay đơn thuần là bắt đầu đi tìm việc, thì lá bài khuyên bạn nên vững tin vào con đường mình đã chọn, bởi vì bạn đã nhìn thấy mục tiêu và việc còn lại là đi đến đó. Nếu bạn đang có công việc ổn định, thì lá bài lại nhắc nhớ bạn nên có những kế hoạch lâu dài hơn cho tương lai, dù mọi thứ của bạn bây giờ đang ổn định. Nhưng bạn cũng cần lên kế hoạch cho bản thân đề phòng mọi trục trặc mà bản thân không thế kiểm soát được.

Về vấn đề tiền bạc: lá bài nhắc bạn không nên tiêu xài tiền bạc một cách lãng phí vào những chuyến ăn chơi, du lịch, thay vào đó bạn nên để dành lại một nửa để tiết kiệm. Trong trường hợp bạn khởi đầu công việc nhưng lại có trục trặc về tài chính. Thì bạn nên sử dụng những mối quan hệ của mình để xoay sở, đây là thời điểm bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác. Ở trường hợp khác, lá bài khuyên bạn nên để cho nguồn tài chính của bạn được lưu động, như vậy sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn.

Về vấn đề chuyện tình cảm: lá bài cho thấy mối quan hệ của bạn đôi khi thường rơi vào tình trạng im lặng, hoặc không thể thấu hiểu được nhau. Lời khuyên cho bạn, là đừng tự cô lập bản thân bằng cách dựng nên những rào cản, đồng thời bạn cũng nên bước vào thế giới của bạn bè mình, để thấu hiểu họ. Nếu bạn đang tìm hiểu ai đó nên tìm hiểu kỹ trước khi chính thức đặt mối quan hệ yêu đương.

 

Cung Sư Tử (23/7-22/8) – Ace of cups – Một cốc: Sư Tử sẽ đón nhận nhiều điều mới mẻ trong tháng này, một công việc mới, một khoản thu nhập hay nguồn tiền mới , một mối quan hệ mới, tất cả đều tạo cho Sử tử sự thoải mái nhất định, đôi khi là những cơ hội mới trong công việc, một khoản tiền thưởng, sự thay đổi ngọt ngào từ người thương của bạn. Tất cả đều ngọt ngào vào tràn đầy cảm xúc như ly chocolate nóng cho một buổi tối sau giờ tan ca mệt mỏi từ chính tay người yêu.

Về công việc: đây là một lá bài tốt. Nếu bạn đang chuẩn bị bắt đầu công việc, hay chỉ đơn thuần là đi xin việc thì đây là thời điểm thích hợp. Trong công việc, lá bài cho thấy công việc công việc bạn đang làm có áp lực song cũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Trường hợp bạn chuẩn bị bắt đầu dự án mới thì nên thực hiện công việc một cách chậm rãi, đồng thời nên tranh thủ sự trợ giúp từ mọi người. Theo một số quan niệm khác, đôi khi lá bài còn báo hiệu những tin tức tốt lành đưa đến.

Về tiền bạc: lá bài báo hiệu sẽ có những bất ngờ về chuyện tiền bạc đối với bạn. Tuy nhiên, những bất ngờ này dù tốt hay xấu sẽ được giải quyết ổn thỏa nhờ vào sự giúp đỡ của những người thân quen. Trong những vấn đề liên quan đến tài chính, hoặc tài sản có giá trị lớn, thì bạn cần phải giấy trắng mực đen rạch ròi. Không nên vì tình cảm thân quen mà để lại những hậu quả khó xử về sau. Ở khía cạnh khác, đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Về vấn đề tình yêu: lá bài cho thấy những mối quan hệ sâu sắc, tốt đẹp. Nếu như bạn còn đang cô đơn đây cũng là thời điểm tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ bè bạn của mình để biết đâu sẽ có gấu. Tuy nhiên, tình cảm nếu phát sinh trong thời gian này phải cần có thời gian để thử thách mới có thể biết được ai là bạn cần ai là bạn nên tránh xa.

 

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) Pgae of pentacles – Tiểu đồng tiền: Tháng này khá đúng với bản chất của Xử Nữ luôn khi trong công việc sẽ có thêm nhiều đầu việc phải làm, tuy ôm đồm công việc nhưng các Xử Nữ có thể xử lý công việc chưa được hiệu quả đâu nhé. Vấn đề công việc và tiền bạc khiến chuyện tình cảm của Xử Nữ tháng này trở nên rất là thiếu lãng mạn đó. Chuyện tiền bạc tài chính được củng cố do bạn đã chăm chỉ làm việc hơn.

Về công việc: Lá bài này là sự bổ sung vốn cho công ty. Một khoảng lợi nhuận, vốn hay tiền mặt được chuyển giao một cách thuận lợi và bất ngờ. Nếu vẫn còn đi học, một học bổng hoặc sự giúp đỡ có thể đến với bạn vào ngày mai. Những tin tức về các quy định và điều khoảng có thể đến bất ngờ trước sự dự đoán của công ty hay dự án. Nếu là một thông tin mới, nhất là các quy định của chính phủ hay cấp trên đến bất ngờ thì đó cũng không phải là điều tốt. Nếu bạn là nhân viên mới thì bạn sẽ được giao thêm nhiều việc để làm. Nhìn chung hiệu suất công việc của bạn tháng này chưa được tốt lắm, cố gắng thêm nhé.

Về tiền bạc: Nếu bạn có những khoảng cho vay hay mượn khó đòi thì đây là cơ hội để lấy lại. Số tiền có thể được hoàn trả trong tích tắt. Những tin tốt lành về tiền bạc như sự tăng cổ phiếu, hay một chính sách công có lợi cũng có thể sảy ra. Ngược lại, lá bài cũng cảnh báo những khoảng chi tiêu kết xù đang làm bạn áp lực, sự lãng phí đến không báo trước làm cho bạn chi tiêu những khoảng kha khá nằm ngoài dự liệu. Nhưng mức độ trầm trọng của vấn đề này không lớn và chỉ trong nhất thời. Bạn cũng được nhận thêm các khoản lương thưởng khi tăng ca hoặc làm thêm việc ngoài cơ bản.

Về chuyện tình cảm: Chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ khá là thiếu lãng mạn khi bạn hoặc đối phương sẽ bận rộn với những công việc hoặc vấn đề cá nhân khiến bỏ bê chuyện tình cảm chung. Nếu như bạn chưa có ai đó thì tháng này cũng không thuận lợi cho việc tìm kiếm tình yêu cho lắm, hãy chú tâm đến bản thân mình hơn. Nếu bạn đang theo đuổi ai đó, thời điểm hiện tại chưa phải thuận lợi nhất để tung chiêu, hãy án binh chờ thời cơ chín muồi hơn nhé.

 

Cung Thiên Bình (23/9-23/10) six of swords – Sáu kiếm: Tháng 10 này Thiên Bình có lẽ phải chuẩn bị cho những chuyến đi xa hoặc sự thay đổi về mặt địa lý về nghĩa đen hoặc sự thay đổi cách thức hay phương pháp làm việc hay cung cách kiếm tiền cũng như trong chuyện tình cảm để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại của bản thân.

Về công việc: lá bài cho thấy tình trạng mệt mỏi của bạn trong công việc. Bạn cần nghỉ ngơi, và san sẻ công việc cho người khác. Nếu bạn muốn thay đổi công việc song còn nhiều vướng mắc, thì lá bài khuyên bạn nên dứt khoát thay đổi vì đây là thời điểm thích hợp. Mặt khác, thay đổi địa điểm kinh doanh, cách bài trí văn phòng làm việc sẽ khiến mọi thứ của bạn suông sẻ hơn. Trường hợp bạn muốn bắt đầu kế hoạch, dự án thì bạn phải tìm kiếm thêm thông tin, sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Về tiền bạc: tình trạng khó khăn về tài chính của bạn sẽ có chuyển biến lớn trong thời gian tới. Nguồn tiền được khơi thông, song bạn bây giờ vẫn cần tiết chế bản thân, tránh sự thiếu tính toán trong chi tiêu, hay xa hơn là đầu tư mạo hiểm. Trong trường hợp bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực mới thì bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần rõ ràng về vấn đề tiền bạc với những người làm cùng, sự thiếu minh bạch sẽ đưa đến mâu thuẫn trong nội bộ.

Về chuyện tình cảm: có lẽ phải thay đổi một chút nhé các Thiên Bình, nếu bạn đang để ý ai đó, đổi cách tiếp cận xem, chuyện yêu xa cũng có khả năng xảy ra , còn nếu bạn đang đi tìm tình yêu có thể nên thay đổi lại một chút về cách thức thả thính xem sao.

 

Bọ Cạp (24/10-22/11) – The Moon – Mặt trăng: Tháng này Bọ Cạp sẽ có thể đưa ra những quyết định không sáng suốt trong công việc do đó hãy suy nghĩ kỹ cũng như chăm sóc sức khoẻ tốt để có thể làm việc một cách minh mẫn nhé. Chuyện tiền bạc cũng khá đáng lo, hãy hạn chế những bữa tiệc không cần thiết hoặc những bữa ăn quá xa hoa. Về chuyện tình cảm, bỏ qua những huyễn tưởng về tình cảm nhé, còn nếu có những mơ hồ thì hãy cẩn trọng , đối phương có thể không đủ an toàn cho bạn trong mối quan hệ này.

Về công việc: trường hợp bạn đang chuẩn bị tìm việc vào đời, thì bạn cần phải xác định rõ bản thân muốn gì và năng lực của bản thân. Sự huyễn tưởng về bản thân có thể khiến bạn gặp phải những thất vọng sâu sắc. Trường hợp bạn đang làm việc, nếu công việc có trục trặc với sếp hay đồng nghiệp thì đây là lúc bạn cần phải bình tĩnh. Tránh xung đột lúc nóng giận, cần phải nhẹ nhàng trao đổi tích cực để thấu hiểu nhau hơn. Nếu công việc bạn đang ổn định, thì bạn nên có sự chuẩn bị tinh thần trước những trục trặc mà bạn sắp đối mặt. Trường hợp, bạn chuẩn bị bắt tay vào một công việc mới, hãy cẩn thận. Bởi vì lá bài ám chỉ đến những điều ẩn giấu mà bản thân bạn chưa nhìn rõ, hoặc bị " che mắt ". Có đôi lúc, lá bài này ám chỉ đến " ranh giới của một sự thay đổi quan trọng",  bạn cần phải giữ tâm trí thật bình tĩnh, bởi vì sự thay đổi này vẫn còn tùy thuộc cách chúng ta ứng phó mà đưa lại kết quả tốt hay xấu.

Về tiền bạc: lá bài này ám chỉ sự việc đến chầm chậm dịu dàng, nhưng khi ta kịp nhận ra thì nước đã ngập lút cổ, không thể trốn thoát. Nếu bạn đang phụ thuộc tài chính vào gia đình và đang mong muốn có thêm tiền từ nguồn này. Thì bạn sẽ bị thất vọng khá nhiều. Gia đình cũng không phải là một cái ngân hàng không đáy, vì vậy bạn hãy đối diện với những mộng tưởng rằng mọi thứ  đều phải đúng ý mình. Lời khuyên dành cho bạn, hãy can đảm bước đi bằng chính sức mình để kiếm tiền. Trưởng thành là để người khác bớt lo lắng cho bạn. Nếu bạn vẫn còn chưa đủ tuổi trưởng thành, thì nên tập cách sử dụng tiền một cách hợp lý từ bây giờ. Trường hợp bạn đang có dự định kinh doanh, hoặc phát triển công việc, thì đây không phải là khoản thời gian thích hợp. Không nên vay mượn hoặc cho người khác vay mượn trong khoản thời gian này. Và khi đưa ra quyết định, bạn cần phải nhìn vào thực tế ở nhiều góc nhìn khác nhau, hạn chế đừng để người khác tác động lên mình.

Về chuyện tình cảm: hãy cẩn thận vì có thể người mà bạn đặt niềm tin vào sẽ là kẻ làm bạn tổn thương nhiều nhất. Bạn có thể biết mặt biết người nhưng không thể thấu hiểu hết con người bên trong. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ hãy tự vấn bản thân xem tôi có thấy vui không, tôi có thấy mọi thứ như được phản chiếu từ quá khứ không, bạn có cảm thấy an toàn với đối phương không. Nếu bạn đang độc thân đừng vội vàng tìm kiếm tình yêu vì hiện tại mọi mối quan hệ chỉ như trăng trong nước thôi, nhìn thì đẹp nhưng động vào thì vỡ tan. Còn nếu ai đó đang theo đuổi bạn hoặc ngược lại hãy chuẩn bị cho bản thân một tâm hồn vững vàng rồi hãy bắt đầu vì chuyện tình ái tháng này khá ảo mộng đó.

 

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) ) Six of pentacles – Sáu tiền: Nhân Mã là người tốt bụng và hào phóng. Tháng này Nhân mã sẽ nhận lại được những kết quả tốt ngang bằng với những gì bạn đem đến, bạn chăm chỉ làm việc sếp sẽ khen thưởng bạn, bạn nỗ lực buôn bán tài lộc đến với bạn, bạn chân thành yêu thương thì mọi cố gắng của bạn đều được đáp trả. Tuy vậy lợi ích đổi lợi ích không phải lúc nào cũng là cực kỳ tốt.

Về công việc: lá bài cho thấy sự ổn định trong công việc hiện tại. Nếu như trước đó bạn từng trải qua thời gian khó khăn trong công việc, thì lúc này chính là thời điểm may mắn,bạn gặp được sự giúp đỡ, công sức bỏ ra được thu lại xứng đáng. Mặt khác, đây là thời điểm cân bằng, điều chỉnh sửa chữa những thiếu sót của công việc trong quá khứ còn tồn tại. Đây không phải là thời gian để phát triển hay mở rộng công việc,hay khởi đầu dự án mới thì cần cân nhắc kỹ hơn về vấn đề tài chính, pháp lý.

Về tiền bạc: lá bài thể hiện sự chấp nhận với tình trạng hiện tại. Bạn cần biết vừa đủ với sự ổn định tài chính hiện tại. Việc lợi dụng điều kiện khó khăn của kẻ khác để thu lợi sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn với pháp luật. Mặt khác, lá bài còn báo hiệu về những món tiền, quà được người trên đưa đến cho bạn. Nếu bạn dự tính vay hoặc cho người khác vay, thì đây là thời điểm tốt, tuy nhiên, bạn vẫn cần xem xét kỹ lưỡng, đồng thời phải chú ý đến giấy tờ vay mượn.

Về chuyện tình cảm: lá bài là sự nhắc nhở về việc bạn cần điều chỉnh cách cư xử với đối phương, hay các mối quan hệ tình cảm của mình. Sự nhiệt tình, chân thành là điểm mạnh mà bạn cần phát huy, song nhược điểm mà bạn cần khắc phục thì phần nhiều ở cách thức giúp đỡ, hay là thái độ có tính ban ơn như kẻ trên cơ đối với người yêu của mình. Điều này khiến bạn có một khoảng cách nhỏ trong tình cảm nhưng lại sâu, khó lấp đầy trong các mối quan hệ yêu đương mà bạn trân quý.

 

Ma Kết (22/12-19/1) Ten of pentacles – Mười tiền: Tháng này của Ma Kết khá là ổn về vấn đề tiền bạc, nó báo hiệu những nền tảng tài chính tốt. Trong công việc thì bạn cần chú ý đến những trách nhiệm mình phải cam kết trong công việc khi được trao cho những lợi ích từ nó. Về chuyện tình cảm, bạn có nghĩ đến việc kết hôn chưa, nếu bạn còn đang chưa có ai để yêu đương biết đâu cơ hội sẽ đến từ gia đình giới thiệu thì sao. Nếu bạn đang theo đuổi ai đó hãy tấn công vào những người quan trọng xung quanh họ.

Về công việc: lá bài cho thấy sự ổn định trong công. Ở trường hợp bạn là một người trẻ tuổi, thì lá bài cho thấy bạn được hướng bởi những người có kinh nghiệm. Trường hợp, bạn là người đã trải đời, thì là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng sự lợi dụng lòng tin, hay tài sản.Thời điểm này không phải là lúc đầu tư mạo hiểm quá lớn. Đây là thời điểm tích lũy tài sản, củng cố nền tảng.

Về tiền bạc: đây là một lá bài tốt. Nó cho thấy bạn có nền tảng tài chính ổn định,được sự hỗ trợ từ phía gia đình. Nếu bạn dự tính đầu tư cho bất động sản, hay đơn giản là mua sắm cho gia đình, thì đây là thời điểm tốt. Mặt khác, lá bài còn đề cập đến tài sản thừa kế có liên quan đến gia đình bạn. Với lá bài này, dòng tiền trở nên ổn định và phát triển cao nhất. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong thời gian sắp tới, nếu trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

Về vấn đề tình cảm: lá bài diễn tả về việc quan tâm giúp đỡ từ một phía trong mối quan hệ. Điều này tạo ra lợi ích cho bạn nhưng song lại đi kèm với sự ban phát hàm ơn, vì thế dẫn đến tình trạng mối quan hệ sẽ hơi khó xử. Lá bài thể hiện sự bạn đề phòng,nghi ngại tiềm ẩn bên trong, tạo thành một bức tường với những người đang có ý định tiến đến với bạn, nếu bạn đang chưa có mối quan hệ nào thì hãy cởi mở hơn, đôi khi nên bắt đầu với một mối quan hệ được giới thiệu.

 

Bảo Bình (20/1-18/2) The Lovers – Tình nhân: Tháng này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn trong đó có những sự lựa chọn thuộc về sở thích của mình, đặc biệt đây là sự lựa chọn mang tính duy nhất đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bạn có thể yêu công việc của mình hơn, bạn và người yêu sẽ gắn bó hơn, bạn dễ kiếm được mối quan hệ ưng ý hơn, tuy có vấn đề tiền bạc cẩn thận đam mê tiêu xài thái quá thôi.

Về mặt công việc: đây là một lá bài tốt. Trường hợp bạn đang đứng giữa hai sự lựa chọn, thì bạn nên phân tích mọi thứ thật kỹ lưỡng và làm theo lựa chọn mà bạn cho là tốt nhất. Nếu bạn muốn khởi nghiệp, thì có thể bạn sẽ được người yêu hoặc một người bề trên yêu thương bạn giúp đỡ. Nếu bạn muốn bắt đầu một vài dự án mới, hãy cẩn thận đừng để tình cảm làm ảnh hưởng đến những tính toán và quyết định của bạn. Một mặt khác, lá bài nhắc nhớ bạn về những ước mơ, đam mê mà đôi khi bạn bỏ quên trong cuộc sống bộn bề. Chúng vẫn hiện hữu như những vì sao trên bầu trời giữa ban ngày. Đừng đánh mất niềm đam mê của mình.

Về mặt tiền bạc: bạn có một món tiền được người trên đưa đến. Mặt khác, lá bài báo hiệu những công sức bạn đã bỏ ra từ trước đến nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn muốn vay mượn, thì nên tìm đến những người có mối quan hệ tốt với bạn, họ sẽ giúp đỡ hoặc tư vấn cho bạn. Không nên cho người khác vay mượn, vì có thể dẫn đến những rạn nứt tình cảm. Lá bài cũng cảnh báo bạn việc mất cân bằng tài chính do chi tiêu một cách cảm tính. Ở trường hợp bạn đang suy nghĩ về vấn đề tài chính, vay vốn, thì bạn nên chậm rãi suy tính cẩn thận, lá bài lại lần nữa nhắc bạn không nên để tình cảm ảnh hướng đến quyết định của bản thân.

Về chuyện tình cảm: lá bài ám chỉ bạn có thể có mối quan hệ mới nếu đang cô đơn, hoặc gia nhập vào một nhóm bạn mới mà từ đó có thể phát triển chuyện tình cảm cá nhân của bạn. Lá bài cũng báo bạn và người yêu không nên có những liên quan về tiền bạc quá lớn hay rắc rối. Cũng nên đừng để tình yêu che mờ đi lý trí của bạn nhé.

 

Cung Song Ngư (19/2-20/3) Page of wands – Tiểu đồng gậy: tháng này Song Ngư có vẻ hơi nhiệt huyết quá nhưng lại chưa có sự chuẩn bị kỹ làm cho mọi thứ đều không phải trở ngại của Ngư nhưng lại có thể dễ làm hỏng việc đó Cá ạ. Công việc đôi khi cần cả một người chín chắn chứ nhiệt tâm là chưa đủ. Chú ý trong vấn đề chi tiền kẻo bạn sẽ bị cơn bốc đồng làm bốc hơi cái ví đó. Trong chuyện tình cảm đừng trẻ con quá tranh cãi với người yêu để mối quan hệ trở nên xấu đi cũng không nên nhẫn nhịn hay cả nể. Nếu bạn đang tìm hiểu yêu đương hãy để cho mối quan hệ một khoảng thời gian đủ dài trước khi muốn chính thức một mối quan hệ.

Về công việc: đây là một lá hai mặt. Ở mặt thứ nhất, những chuyện trục trặc khó khăn sẽ diễn ra một cách dồn dập bất ngờ trong thời gian sắp tới, nhưng ở mặt thứ hai là nếu bạn kiên trì chịu đựng thì chúng sẽ đi qua rất nhanh. Nếu bạn muốn khởi nghiệp, thì lá bài báo hiệu những gian nan bạn phải trải qua cũng như nhắc nhở bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn. Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu dự án, hay kế hoạch mới, thì điều bạn cần là sự trợ giúp của đồng nghiệp, hoặc sự tư vấn của thượng cấp.

Về tiền bạc: trong khoản thời gian này bạn cần phải chú ý để điều tiết nguồn tiền của mình. Cân nhắc cẩn thận trước khi có dự tính vay hoặc cho mượn tiền. Bởi vì lá bài báo hiệu những trục trặc do các nhân tố từ bên ngoài ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Nó sẽ diễn một cách khá đột ngột và bất ngờ. Lời khuyên dành cho bạn là nên tùy cơ ứng biến, không nên cứng nhắc xử lý theo một hướng cố định, và bạn cần phải ra quyết định một cách nhanh chóng, quyết đoán.

Về chuyện tình cảm: lá bài cảnh báo bạn sự dễ dãi trong những mối quan hệ sẽ khiến bạn gặp phải người không tốt, hoặc lợi dụng bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ sự cả nể sợ mất lòng đối phương trong mối quan hệ khiến đôi khi bạn im lặng trốn tránh mâu thuẫn giữa bạn và họ. Tuy nhiên, trốn tránh không có nghĩa là vấn đề tự mất đi mà nó vẫn tồn tại và ngày càng bành trướng ra. Đến một mức độ nào đó sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt. Còn nếu bạn đang tìm hiểu ai đó cứ mạnh dạn chủ động ở mức độ vừa phải sẽ khiến đối phương chú ý đến bạn đó.

Các cô gái muốn đón đọc tiếp lần trải bài tháng 11 đừng quên thường xuyên theo dõi fanpage D'Rosie của chúng mình nhé! Chúc các cô gái của D'Rosie tháng 10 tràn đầy niềm vui và may mắn ạ ❤️

#TwelveHoroscope

#Predict #Aboutyourwork #Yourlove

#Loveyourself #Liveyourself

#DRjewelry #DRjewelryFine

--------

💎 D'Rosie Fine Jewelry

💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi

☎️ 0243 823 8352

💌 Instagram: drosie.finejewelry

💌 Website: drosie.net

Viết bình luận