Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng 12 của bạn như thế nào?

03/12/2020, Drosie Fine Jewelry

 

Chào các bạn, vậy là một tháng đã trôi qua hãy cùng D'Rosie khám phá tháng 12 của các cung hoàng đạo sẽ có những sự thay đổi mới mẻ như thế nào nhé. 

 

Bạch Dương ( 21/3-20/4): The Hermit - Seven of Pentacles - Ace Wand: Năng lượng tháng này bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân nhiều hơn, thời điểm bạn tự suy nghĩ, thiền định để tìm câu trả lời cho chính mình. Đây là lúc để bạn chuẩn bị thu hoạch thành quả được tạo nên do công sức trong quá khứ. Bạn đang tiến gần đến đích hơn bạn nghĩ. Hãy kiên trì! 

Công việc: Có vẻ bạn hơi mất phương hướng rồi đấy, bạn mong muốn tìm được những giá trị sâu sắc hơn, muốn được công nhận hơn trong công việc đang làm. Những gì bạn cần làm là lùi một bước để tiến thêm một bước nữa, sự sáng tạo nhiệt tình và kiên trì là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công trong công việc. Đừng quá lo lắng nhé, bạn sẽ làm tốt mọi thứ thôi!

Tình cảm: Đây là thời điểm bạn tự trả lời những câu hỏi những khúc mắc trong mối quan hệ của hai người. Sẽ có những trục trặc không đáng có, nhưng điều này không phải là mối bận tâm lớn đâu. Hai bạn cần thời gian nghỉ ngơi, định hướng lại mối quan hệ rồi từ đó cố gắng hơn, tập trung cho giây phút hiện tại. Nếu bạn đang "lẻ bóng", trải bài này cho thấy một khởi đầu mới trong mối quan hệ yêu đương đang tìm đến bạn. Hãy chủ động cũng như chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó nhé.

Tài chính: Dòng tiền trong tháng này sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của mình từ nguồn lương, hoa hồng hoặc từ một phi vụ làm ăn nào đó. Hãy suy xét về cách bạn sử dụng cũng như đầu tư số tiền này, từ đó vấn đề tài chính sẽ ngày một tốt hơn. 

 

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Four of wand - Two of pentacles - Ace of Cup: Kim Ngưu sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ trong tháng này, bạn dành thời gian để vui chơi và làm điều mình thích. Bạn giữ được năng lượng cân bằng xuyên suốt tháng này. Hãy luôn là chính mình và tận hưởng niềm vui bạn nhé.

Công việc: Bạn cần ngưng chú tâm vào làm nhiều thứ cùng lúc, điều này làm năng lượng của bạn phân tán cũng như kết quả công việc chưa được cao. Sử dụng nội lực bên trong giúp công việc của bạn đi vào quỹ đạo cũng như đạt được thành tựu hơn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho những gì bạn nỗ lực, đừng nản lòng nhé!

Tình cảm: Mối quan hệ của các ban trong tháng 12 tràn ngập sự vui vẻ, hai bạn cùng nhìn về một phía. Dành sự quan tâm cho đối phương là điều bạn nên làm. Đối với những người còn độc thân tháng này hãy chịu khó đến những bữa tiệc, buổi tụ tập bạn sẽ gặp gỡ một đối tượng khá là phù hợp đấy. Cứ thoải mái lên nào, thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn đó.

Tài chính: Trong vấn đề tài chính của tháng này, một khoản lợi lớn từ nguồn đầu tư khiến túi tiền bạn rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên hãy dùng tiền một cách khôn ngoan, để có thể duy trì sự rủng rỉnh đó của bạn lâu dài hơn nhé.

 

Cung Song Tử (21/5-22/6): Nine of pentacles - Justice - Two of Wand Đây là lúc bạn cân nhắc những dự định của bản thân. Dù cuộc sống nhiều khi có những phán quyết quan trọng cần được đưa ra để giải quyết vấn đề. Hãy gạt bỏ cảm xúc ra một bên, hãy sử dụng lý trí của bản thân để giải quyết nó. Điều này sẽ giúp bản thân bạn phát triển hơn.

Công việc: Có vẻ các Song Tử của chúng ta đang phân vân có nên tiếp tục công việc hiện tại không. Công việc hiện tại khiến bạn thấy trì trệ, không phát triển được. Bài cho thấy bạn nên có sự chuẩn bị cũng như tính toán có kế hoạch nếu có định hướng chuyển việc. Thành công trong công việc dựa vào những gì bạn tích lũy, sự cố gắng nỗ lực của bạn ở hiện tại sẽ gặt hái được những quả ngọt trong tương lai. Hãy cứ dấn thân, đừng ngại ngần nhé các Song Tử  

Tình cảm: Mình nhận thấy sự cô đơn trong chuyện tình cảm tháng này của các bạn Song Tử. Hai bạn giữ mối quan hệ cân bằng lý trí chứ tình cảm dành cho nhau không có nhiều. Nếu cứ tiếp tục như vậy mối quan hệ của hai bạn dễ đường ai nấy đi. Hãy thẳng thắn với nhau và bỏ bớt cái tôi để mối quan hệ tốt hơn nhé. Đối với các bạn độc thân tháng này bạn dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân của mình. Đừng lo lắng, tình yêu sẽ đến khi bạn sẵn sàng.

Tài chính: Tài chính tháng này có chút trì trệ, dù số tiền có đủ cho bạn chi tiêu nhưng về lâu dài bạn cần lên kế hoạch đầu tư cho bản thân, không thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trắng túi đó.

 

Cung Cự Giải (22/6-22/7): Eight of Swords - Two of Cup - The Fool: Đừng để những ràng buộc trong tâm trí ngăn cản bạn hạnh phúc. Thứ duy nhất kìm chế bạn là chính bản thân, vượt ra khỏi vòng an toàn của mình bạn sẽ trưởng thành hơn.

Công việc: Có vẻ bạn đang không thích công việc đang làm lắm, bạn có thể thay đổi được môi trường bạn làm nếu bạn chịu chia sẻ những khó khăn bạn gặp phải, sẽ có người giúp đỡ bạn. Trong công việc bạn chưa đủ nỗ lực, chăm chỉ đâu. Đừng đợi cho mọi thứ tốt hơn, hãy nhiệt tình hơn trong công việc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Hãy học cách yêu bản thân cũng như đối diện với chính mình. Nền tảng của mối quan hệ chân chính là sự cân bằng, trách nhiệm và thấu hiểu. Chuyện tình cảm của bạn có nền tảng để phát triển lâu dài hơn đó. Bớt đi một chút vô tư, vô tâm thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hơn nữa nhiều Cự Giải có xu hướng suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm. Điều này không nên đâu nhé!

Tài chính: Vấn đề tài chính của bạn có sự tăng trưởng trong tháng này, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu xài một số việc ngoài dự tính. Ở trong thời điểm hiện tại và tương lai gần, bạn sẽ nhiều hơn mức đủ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Điều này không có nghĩa là bạn được "vung tay quá chán" đâu nhé!

 

Cung Sư Tử (23/7-22/8): The Hierophant - Knight Of Swords - The empress là những lá bài tổng quan trong tháng 12 của cung Sư Tử. Bạn sẽ nhận được những gì mà bạn xứng đáng, điều bạn cần là kiên trì và mở lòng hơn. Tháng này bạn sẽ đón nhận những bài học mới, gặp gỡ những con người mới từ đó trau dồi bản thân để trưởng thành hơn. Năng lượng niềm tin của sư tử là sức mạnh khiến bạn vượt qua mọi khó khăn. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình sư tử nhé!! 

  

Công việc: Trong tháng này công việc của Sư Tử không có biến động nhiều, bạn có nhiều ý tưởng để hiện thực hóa ước mơ của mình, còn chần chừ gì nữa mà không xắn tay vào làm ngay đi. Một người đồng nghiệp, hoặc một người sếp sẽ chỉ dẫn cho bạn, điều bạn nên là thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như kỷ luật của bản thân để cho công việc vào trạng thái ổn định nhất. Ở một số Sư Tử có định hướng chuyển việc, bài cho rằng ở lại làm tiếp công việc cũ ổn định hoặc bứt phá sang một công việc mới tuy khá hấp dẫn nhưng đầy thử thách bạn đều có thể làm tốt, quan trọng bạn có trách nhiệm và kiên định với sự lựa chọn của chính bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử có những cãi vã nho nhỏ. Một trong hai người cảm thấy cô đơn vì không được đối phương quan tâm. Hai bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nhau thay vì im lặng, điều này sẽ giúp gỡ bỏ những khúc mắc trong lòng. Chìa khóa để giúp mối quan hệ tốt đẹp là sự nhường nhịn và chia sẻ. Còn với những bạn còn độc thân bạn khá là thu hút người khác đó, bạn nhận được một lời đề nghị hẹn hò với sự quan tâm từ đối phương. Hãy chủ động và mở lòng hơn bạn sẽ thấy chuyện tình cảm của mình tốt hơn đó. 

Tài chính: Tài chính của bạn tháng này sẽ ổn định, những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, tuy nhiên tránh cho người khác vay mượn vì sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Hơn nữa nếu bạn đang có một món tiền lớn nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì lá bài cảnh báo bạn có thể phung phí tiền một cách thiếu suy nghĩ. 

 

Cung Xử Nữ (23/8-22/9): Four of pentacles - Two of Swords - Eight of Wand Mọi thứ thoạt tưởng trì trệ không phát triển nhưng đây như một bước đệm để bạn đi bước đi những bước xa hơn. Hãy dừng lại suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Đánh giá xem điều gì mới thật sự quan trọng trong cuộc sống của bạn.   

Công việc: Công việc của các Xử Nữ trong tháng 12 này khá ổn định, bạn nắm giữ một vị trí quan trọng trong công ty không thể thay thế. Đây là thời điểm bạn tỏa sáng trong công việc, đừng chủ quan mà hãy nỗ lực hơn. Cơ hội sẽ luôn đến với những người biết nắm bắt nó.

Tình cảm: Hãy chuyên tâm vào mối quan hệ hơn nhé, có vẻ một trong hai bạn hơi mất tập trung, mải mê chạy theo những thú vui của bản thân khiến cho người kia cảm thấy bị bỏ rơi đó. Hơn nữa tính cố chấp chiếm hữu của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Mở lòng ra và đừng kiểm soát thái quá nữa. Đối với những bạn đang độc thân có vẻ bạn chưa đủ tin tưởng để đến với người khác. Lùi lại một bước và tin tưởng vào trực giác của bản thân để lựa chọn cũng là một cách tốt.

Tài chính: Những khó khăn về tiền bạc có thể sẽ được giải quyết lần lượt trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn đang có dự tính vay mượn tiền để thực hiện những công việc riêng thì đây là dấu hiệu tốt. Đây là thời điểm bạn nên đầu tư vào những lĩnh vực mới để gia tăng nguồn tiền. 

 

Cung Thiên Bình (23/9-23/10 Seven of Cup - King of Wand - Six of Wands Hãy cho con tim dẫn lối để tìm được con đường cho bản thân mình. Năng lượng Thiên Bình tháng này khá mạnh mẽ, bạn có thể nắm bắt mọi thứ và không là ai khác bạn chính là người quyết định cuộc sống của mình. Hãy thử sức mình và trải nghiệm ở những lĩnh vực khác nhau nhé. 

Công việc: Công việc của bạn khá thuận lợi trong thời gian này, những dự án bạn làm có khởi sắc hơn. Những thành tựu của bạn cũng được người khác ghi nhận. Đây là lúc để bạn thể hiện mình cũng như bộc lộ sự tự tin của bản thân.  

Tình cảm: Có những lúc bạn cần đối diện với thực tại của mối quan hệ này. Dù bạn đang mơ mộng về đối phương nhưng lại chưa có kế hoạch hay hành động cụ thể nào, xu hướng e dè lo lắng không biết có nên tiến đến với đối phương hay không. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim rồi quyết định nhé. Những bạn đã chia tay sẽ có cơ hội gặp mặt người cũ trong tháng này.

Tài chính: Nếu bạn đã cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh riêng, hoặc đầu tư vào bất kỳ thứ gì trông có vẻ hứa hẹn, đây là lúc tuyệt vời để bạn làm điều đó. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực mới thì bạn cần tham khảo người có kinh nghiệm. Nếu tiền bạc đang là vấn đề, bạn có thể mong đợi rằng tình hình sẽ xoay chuyển. Đừng ngại ngần với sự sáng tạo trong việc tìm ra cách kiếm tiền nhé.

 

Cung Bọ Cạp( 24/10 -22/11) The High Priestess - The Magician - Ace of Swords: Giá trị cốt lõi của một người không phải những gì bên ngoài họ thể hiện mà chính là sức mạnh tiềm tàng bên trong. Hãy bắt tay chuẩn bị nền móng cho điều mà bạn mong muốn và tập trung làm nó thật tốt.  

Công việc: Mọi thứ trong công việc đã được bạn chuẩn bị tốt, bạn được dẫn dắt bởi một người tài năng trong công việc. Còn chần chừ gì mà không khai phá khả năng của bản thân, tính chủ động và quyết đoán sẽ giúp cho bạn khá nhiều đó. 

Tình cảm: Bài thấy rằng hai bạn đã định hướng một tương lai xa hơn cho mối quan hệ. Điều này khiến mối quan hệ có sự ổn định cũng như bước tiến xa hơn. Đối với những bạn độc thân cứ mãi lội ngược dòng không làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ của bản thân, quyết đoán hơn để dành lấy hạnh phúc của bản thân nhé.

Tài chính: Nguồn lợi tài chính dồi dào, tuy nhiên tránh cho vay mượn vì bạn sẽ hao hụt một khoản, chưa kể bạn cũng cần cẩn thận rơi mất tiền bạc khi đi lại. Bản thân bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần cũng như tiền bạc để ứng phó với những trục trặc rủi ro đến từ bên ngoài mà bản thân không thể kiểm soát hay ảnh hưởng để thay đổi sự tác động của chúng.

 

Cung Nhân Mã (23/11- 21/12) : Ten of Wands - Two of Cups - The Hermit : Bạn sẽ được chỉ dạy bởi một người có kinh nghiệm việc bạn cần làm là chuyên tâm vào mục tiêu của bản thân, đừng lùi bước. Quan tâm đến cảm xúc của bản thân là điều nên làm.

Công việc: Tình trạng đình trệ trong công việc ngày một kéo dài, bạn cảm giác mệt mỏi lo lắng. Trong thời gian này bạn bị ôm đồm nhiều việc khiến bạn thấy mệt mỏi, chia sẻ với đồng nghiệp cũng là một cách tốt. Tình trạng đình trệ này chỉ là tạm thời, bạn sẽ tìm được hướng đi cho bản thân nhanh thôi.

Tình cảm: Tình trạng bất đồng giữa hai bạn ngày càng tăng, điều này khiến cho mối quan hệ có khoảng cách. Phải nhớ rằng hai bạn cần nhìn về cùng một phía, chỉ khi hai bạn buông bỏ được sự cố chấp của bản thân mối quan hệ mới tốt đẹp hơn được. Đối với những bạn còn độc thân tháng này hứa hẹn một mối quan hệ tiềm năng sẽ bắt đầu, hãy chia sẻ và kết nối nhiều hơn nhé vì thần tình yêu sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy.

Tài chính: Lá bài cho thấy sự ổn định về mặt tài chính, nguồn tiền thu vào nhiều chi ra ít. Trong hiện tại thì thoạt nhìn có vẻ là dấu hiệu tốt, nhưng về lâu dài thì nguồn tiền này bị chôn chân, không lưu động để đem lại nhiều hơn. Lá bài này khuyên bạn nên khôn khéo trong việc để nguồn tiền của mình được luân chuyển. 

 

Cung Ma Kết (22/12- 19/1): Nine of  pentacles - Queen of Swords - The Moon Bạn phải biết rõ con đường phía trước mình đang đi, khả năng của mình ở đâu. Ưu điểm, nhược điểm của bản thân ngoài ra đừng phán xét chính mình, hãy lý trí lên.  

Công việc: nếu đang bắt đầu xây dựng công ty hay dự án mới,trải bài tương ứng với tình trạng mất định hướng và đầy rủi ro kinh doanh. Nếu dự án đã triển khai thì lá bài mô tả tình trạng bão hòa hay bất lực với cách điều hành, hoặc diễn tả một kiểu điều hành độc đoán và áp lực. Nhận được những lá bài này, bạn nên xem lại cách điều hành dự án hay công ty của mình, xem lại định hướng cho công việc mình đang làm.

Tình cảm: Tháng này bạn bận bịu công việc riêng của mình, khiến mối quan hệ trở nên xa cách hơn, ở một số Ma Kết còn có mối quan hệ mập mờ với người khác. Điều này không nên vì sẽ khiến bạn và nửa kia gặp mâu thuẫn, thậm chí người kia có xu hướng không tin tưởng bạn. Dành thời gian cho nửa kia cũng như quan tâm họ hơn cũng là một điều tốt.

Tài chính: Bạn nên sử lý trí để quyết định trong những vấn đề nhạy cảm liên quan giữa tiền bạc và tình cảm. Mặt khác, nếu bạn đang trong tình trạng tài chính khó khăn thì lá bài báo hiệu những tín hiệu tốt đưa đến trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bạn cần rõ ràng trong các khoản vay mượn, tránh việc cả nể tình cảm sẽ dẫn đến những rắc rối về sau. Nếu bạn muốn xuất một lượng tiền lớn để mở rộng kinh doanh, hay đầu tư vào những lĩnh vực khác thì bạn không nên vội vàng quyết định trong thời gian này, bạn cần thêm sự tính toán kỹ càng hơn.

 

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) The Sun - 3 Of Pentacles - Nine of Cup Bạn tỏa sáng trong tháng này , năng lượng vui vẻ tích cực của bạn thu hút người khác. Sự hợp tác, chia sẻ của bạn sẽ giúp mọi thứ ổn thỏa hơn. 

Công việc: Bạn tỏa sáng trong công việc hơn, mọi thứ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm kiếm một công việc hoặc đang chuẩn bị có thay đổi thì đây là một thời điểm tốt. Sự kết hợp của bạn đối với mọi người xung quanh đã có thành quả tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển công việc sau này. Còn nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới, thì ban đầu có thể gặp phải những chuyện không như ý, song điều quan trọng là bạn phải giữ vững tinh thần vì những điều này sẽ nhanh chóng qua đi.

Tình cảm: Năng lượng tình cảm của Bảo Bình trong tháng này khá tốt, hai bạn dành nhiều thời gian hơn cho nhau, những bất đồng trước đó của cả hai sẽ được giải quyết trong thời gian này. Nên là các bạn hãy cứ quan tâm đến cảm xúc của đối phương hơn một chút, chia sẻ và thấu hiểu nửa kia bạn nhé

Tài chính: Bạn sẽ không phải lo lắng gì về nguồn tiền của bản thân trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý chứ không phải là phung phí vào những việc không cần thiết, vô bổ. Thời điểm này tốt cho việc đầu tư, mở rộng làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải có khả năng kiểm soát nguồn tài chính một cách khéo léo, để tránh việc mở rộng khiến cho nguồn tiền của bạn bị mất cân bằng. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc bắt đầu những dự án mới, hoặc ký kết hợp đồng.

 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3) Page of Swords - Knight of Swords - Eight of Wand: Đừng quanh quẩn với những thứ kìm hãm bạn, bạn có thể tiến xa hơn thế. Hãy đi con đường bạn đã định, tiến gần đến điều bạn mong muốn. Phía trước là những điều tốt đẹp đang đợi bạn.

Công việc: Bạn trong công việc là người có trình độ, kinh nghiệm, sự quyết tâm của bạn được mọi người công nhận. Tuy công việc trong tháng này có chút thị phi nhưng nó không phải mối bận tâm lớn, bạn chỉ cần dè chừng những người xung quanh có ý định nói xấu bạn. Tập trung vào thể hiện bản thân mình thì công việc sẽ ổn thỏa hơn.  

Tình cảm: Bạn và nửa kia khá cố chấp không ai chịu nhường ai, trong khi bạn lại là một người không giỏi thể hiện tình cảm. Hãy kiên định với lựa chọn của bản thân mình, hạn chế tranh cãi để mối quan hệ không bị xấu đi. Đừng kiểm soát họ, đồng cảm với đối phương là điều bạn nên làm. Còn đối với những bạn độc thân chuyện tình cảm của bạn trong tháng có sự chuyển biến, một cơ hội gặp gỡ, một người mới sẽ đến trong chuyện tình cảm của bạn. Quan trong là bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hay chưa. 

Tài chính: những khó khăn tài chính của bạn có thể được giải quyết nhờ vào khả năng thương thuyết. Việc đàm phán để thu hút nguồn vốn cần có sự công bằng, sòng phẳng, rõ ràng về mặt lợi ích. Trường hợp, nguồn tài chính của bạn ổn định, thì bạn cần có một kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage D'Rosie của chúng mình để đón xem trải bài về 12 cung hoàng đạo nhé. Chúc các cô gái của D'Rosie tháng 12 ngập tràn niềm vui và may mắn.

 

 

Viết bình luận