Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng 7 của bạn như thế nào?

04/07/2020, Nguyễn Linh

Bạn chọn tụ bài tương ứng với cung hoàng đạo của mình để xem tháng 7 của mình sẽ thế nào nhé!

♈ Cung Bạch Dương (21/3-20/4) Four of swords – 4 kiếm: Tháng này sẽ là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi và hồi lại năng lượng sau một thời gian bận rộn và nhiều khó khăn. Đừng lo, mọi vấn đề với bạn nếu chưa rực rỡ sẽ chỉ mang tính tạm thời để chờ cơ hội tiếp theo mà thôi 😉

Về công việc, đây không phải là thời điểm để bạn phát triển công việc nhanh chóng. Bạn cần thực hiện mọi thứ trong im lặng. Sự tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có thể ứng phó nhanh chóng với các tình huống phát sinh. Trong công việc, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đồng thời suy tính về con đường phát triển lâu dài của bản thân. Trường hợp bạn đang chuẩn bị một dự án, kế hoạch mới, thì lá bài nhắc nhở bạn cần xem xét lại bản kế hoạch, sự ăn ý của những người làm cùng, nguồn tài chính, ...Về tiền bạc, nếu bạn đang trong giai đoạn tài chính khó khăn, thì lá bài mang đến những tín hiệu khả quan là giai đoạn này sẽ chấm dứt nhanh trong thời gian tới. Mặt khác, thời điểm này bạn cần phải tính toán điều tiết nguồn tiền của doanh nghiệp, bản thân, gia đình lại. Ở trường hợp khác, bạn nên lựa lời từ tối khéo léo với những khoản vay mượn tiền bạc trong thời gian này, vì bạn sẽ khó thu hồi lại trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để mua sắm những vật dụng đắt tiền, vì chúng mang đến những phiền toái không đáng có.

Về vấn đề chuyện tình cảm, lá bài diễn tả sự cô đơn, phòng thủ của một người từng chịu nhiều tổn thương, mất mát trong tình cảm bạn bè. Đây là thời điểm nghỉ ngơi để phục hồi lại niềm tin vào con người cũng như tránh những điều tiếng thị phi ồn ào, mọi mối quan hệ đến với bạn trong thời điểm này đều có thể thấy rõ đây là một mối quan hệ mang tính chất tạm thời.

 

♉ Cung Kim Ngưu  (21/4-20/5) Knight of cups – hiệp sĩ cốc: Kim ngưu tháng này dễ có tâm trạng bay bổng khiến bạn hành xử cảm tính theo cảm xúc của bản thân. Lời khuyên cho bạn trong tháng này là nên suy xét kỹ khi hành động trong mọi việc, chuẩn bị trước cho những dự định sắp tới của mình thật kỹ nha! 

Về công việc, đây không phải là một thời điểm tốt. Sự chi phối của cảm xúc sẽ làm cho bạn thiếu đi sự suy xét cẩn thận. Không thể vì viễn cảnh tươi đẹp mà người khác vẽ ra trước mắt bạn mà bạn chìm đắm trong cảm giác thành công, vì muốn đạt được những
điều đó bạn phải đổ mồ hôi, nước mắt. Hai thứ ấy mới là chân thật, mới không dối lừa bạn. Dù bạn đang làm gì, thì thời điểm này hãy gạt những cảm xúc sang hết một bên, hãy dùng óc lý trí của mình để lập nên một bản kế hoạch cụ thể cho bản thân.

Về tiền bạc, cái mà bạn theo đuổi là cảm giác mới lạ. Vì vậy, trước khi quyết định chi tiêu vào một thứ gì, đừng vì cảm giác thích thú nhất, vì bạn sẽ cảm thấy chán nếu nó không có ích lợi thiết thực. Mặt khác, thời điểm sắp tới bạn sẽ có nhiều rắc rối liên quan đến công việc, gia đình khiến bạn bắt buộc phải chi tiền ra. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần từ thời điểm này.

Về vấn đề tình cảm, tháng này bạn có thể gặp được một cơ hội chuyện tình cảm gây cho bạn sự hào hứng nhưng không nên phân biệt rạch ròi quá về ranh giới giữa tình bạn và tình yêu bởi có thể đây là chỉ là những cảm xúc nhất thời của bạn thôi, đối tượng đôi khi chỉ là quá thân thiện với tất cả mọi người mà thôi.

 

♊ Cung Song Tử The (21/5-21/6) Chariot – chiến xa: Tháng 7 của Song tử sẽ là 1 tháng đầy nhiệt huyết với bao dự định sẽ hoàn thành, bạn cũng sẽ có nhiều năng lượng để thúc đẩy những quá trình của bản thân, bạn đạt được những điều bạn mong muốn khi bạn có sự quyết tâm tột cùng, nhưng điều quan trọng là sau khi đạt được thành quả đó bạn sẽ làm gì tiếp hay sẽ giữ thành quả đó trong tay như thế nào, đó là câu hỏi của bạn trong tháng này.

Về công việc, nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp, thì lá bài ám chỉ, ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn nhưng sẽ được một người ở vị trí cao hơn giúp đỡ bạn, sự giúp đỡ này như một chiếc bánh của cỗ xe và sự nỗ lực của bạn là chiếc bánh còn lại, nếu thiếu một trong hai thì cỗ xe khó có thể tiến lên. Nếu bạn đang làm việc, thì điều quan trọng là đừng để những điều nhỏ nhặt ảnh hướng đến quyết định của bạn. Có thể, bạn sẽ gặp phải một vài kẻ chống đối, hoặc những kẻ gây rối ẩn mình. Đừng để những điều này làm bạn mất tinh thần, lá bài khuyên bạn nên chú tâm vào công việc của mình, đừng lãng phí vì họ không phải là người đánh giá công việc của bạn. Thành công là sự trả thù ngọt ngào nhất. Nếu bạn bắt đầu một dự án mới, thì lá bài báo hiệu công việc sẽ khá bộn bề, song tất cả vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.

Về vấn đề tiền bạc, những rắc rối tài chính sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát và cân bằng nguồn tài chính của bản thân tránh những việc chi tiêu quá đà. Nếu bạn muốn vay mượn để bắt đầu một công việc kinh doanh riêng thì đây là thời điểm tốt. Nếu bạn bè của bạn ngỏ ý muốn mượn tiền thì bạn nên khống chế số tiền cho mượn ở một mức nào đó, đủ mức mà người kia có khả năng chi trả. Một mặt khác, lá bài còn khuyến khích bạn thay vì mua sắm ăn uống thì bạn nên tích lũy để tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch ra nước ngoài hay đi đến những nơi thiên nhiên hoang dã, để cân bằng lại chính bản thân mình trong vòng xoay vô tận của cuộc sống.

Về vấn đề chuyện tình cảm, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, lá bài cảnh báo bạn về cái tôi quá lớn. Nó có thể dẫn đến những vấn đề không đáng có trong chuyện tình cảm giữa hai bạn. Bạn quan tâm người yêu của mình nhưng đôi khi, việc cố chấp cũng như không biết cách bày tỏ cũng khiến cho bạn của mình bị tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn, là không nên tranh cãi khi nóng giận và đừng tiết kiệm lời xin lỗi nếu bản thân mình không đúng. Nếu bạn đang có đối tượng để theo đuổi thì còn chần chờ gì nữa, mau tấn công thôi, bạn có nhiều cơ hội thành công lắm đó, tuy nhiên khi đã thành công rồi hãy bắt đầu tỉ mỉ để duy trì mối quan hệ nhé, đây cũng là dự báo về việc có ai đó đang tấn công bạn khá dồn dập trong thời điểm này đó.

 

♋ Cung Cự Giải (22/6-22/7) Five of wands – 5 gậy: Trong tháng này Cự giải sẽ phải đối mặt với nhiều sự chuyển biến của công việc, cuộc sống và tình cảm. Và chính điều mới này dẫn đến những cơ hội phát triển cho chính những Cự Giải trong tháng này!

 

Về công việc, lá bài báo hiệu thời gian sắp tới sẽ có những việc trục trặc nội bộ diễn ra một cách bất ngờ, có thể là do không thống nhất được phương thức hành động, hoặc bất đồng quan điểm. Lời khuyên cho bạn là nên tùy cơ ứng biến, tùy vào tính cách mỗi người đồng nghiệp mà có cách ứng xử riêng. Nếu bạn vẫn còn trong giai đoạn tìm kiếm việc làm, thì bạn không nên quá cố chấp mục tiêu của mình rồi tìm kiếm một cách mơ hồ. Bạn nên bắt tay vào làm một công việc ở gần bạn hơn, điều này cũng giống như bạn bước lên bậc thang đầu tiên để đi đến ước mơ của mình.

Về tiền bạc, đây là thời gian mà bạn nên cân nhắc một cách cẩn thận trong việc sử dụng nguồn tiền của mình. Sự cố chấp, và thiếu tính toán sẽ khiến cho bạn gặp phải những trục trặc trong việc vay mượn, đầu tư, mua những vật dụng đắt tiền, v.v... Trong một số trường hợp, lá bài dự báo bạn có thể gặp trục trặc, tranh cãi có liên quan đến vấn đề tiền bạc trong công việc vào thời gian tới do sự dễ dàng với các mối quan hệ của bạn trong quá khứ. Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh lắng nghe, sau đó giải thích rõ ràng rành mạch. Vì tranh cãi sẽ làm mọi việc đi theo chiều hướng xấu.

Về vấn đề tình cảm, trong khoản thời gian này bạn nên cẩn thận với những cuộc tranh cãi với những người quan trọng của mình nhé. Mối quan hệ tình cảm rất sâu đậm nhưng không kém phần cố chấp. Lời khuyên cho bạn, đây là những xung đột không thể tránh được nên bạn cần bộc phát ra bằng cách nói lên suy nghĩ của mình. Nhưng nhớ là tranh cãi với nhau song không được xúc phạm nhau. Vì điều đó sẽ gây ra những vết thương ẩn trong lòng đối với chính cả bạn và đối phương đó.

 

♌ Cung Sư tử (23/7-22/8) Five of cups – 5 cốc: Sư tử kiêu ngạo dễ bị xung đột cảm xúc trong tháng này vì vậy bạn hãy cẩn trọng trong từng quyết định của bản thân nhé. Hãy nhìn vào tương lai để thấy bản thân mình luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng bạn nha!

Về vấn đề công việc, đây là một lá bài trong xấu có tốt. Lá bài hàm ý công việc của bạn đang hoặc sẽ có trục trặc khiến bạn phải đau khổ. Tuy nhiên, những khó khăn sẽ qua đi rất nhanh khi bạn làm chủ cảm xúc và sử dụng chúng như nguồn sức mạnh lớn, thì con đường phía trước tuy không ngắn nhưng bạn đã thấy được mình phải làm gì. Nên cẩn trọng với những kế hoạch công việc, dự án bạn đang và sẽ thực hiện trong thời gian này.

Về vấn đề tiền bạc, bạn nên cẩn thận những tranh cãi, mất mát, buồn phiền liên quan đến tiền bạc trong thời gian này. Lá bài khuyên bạn nên ngừng đúng lúc, đừng vì cái lợi trước
mắt mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ thân tình lâu dài. Vì niềm tin mất đi khó có thể lấy lại được, còn tiền bạc mất đi thì vẫn có thể kiếm lại được. Phải nhớ là phía sau chữ tiền còn có chữ bạc, nếu cố chấp vì tiền mà không từ thủ đoạn thì sớm muộn cũng chẳng có kết cục tốt đẹp.

Về vấn đề tình cảm, lá bài hàm ý về những sự thất vọng trong mối quan hệ yêu đương được thể hiện dưới hình thức cãi vả, mâu thuẫn đổ vỡ. Trường hợp chuyện này đã xảy ra thì lá bài nói với bạn là tình cảm trong mối quan hệ này vẫn còn, có chăng là do đau thương và cái tôi quá lớn làm việc hàn gắn khó khăn. Ngược lại thì đây là thời điểm để bạn suy ngẫm và giải quyết mâu thuẫn tiềm tàng. Lá bài cũng báo rằng nếu bạn đối phương chỉ là một phương án dự phòng của bạn trong chuyện tình cảm thì bạn đang làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi không đối xử đúng cảm xúc của bạn với họ, như vậy là không chân thật.

 

♍ Cung Xử Nữ (23/8-22/9) Queen of swords – hậu kiếm: Tháng này Xử nữ sẽ gặp được những lời khuyên rất thật tâm trong công việc tuy vậy bạn cần kiểm soát tài chính của mình tốt hơn đó.

Về công việc: Kiện tụng, lừa dối là chủ điểm của lá bài. Công việc của bạn trong giai đoạn này có thể gặp nhiều sự lừa dối hơn trước. Bạn phải đối diện với nhiều đối tác xảo quyệt và cố chấp. Những kế hoạch của bạn có thể gặp sự phản đối ngay chính trong cộng sự của mình. Vấn đề đặc biệt được nâng lên nếu đối tác nữ, và góa bụa hay vừa ly dị. Kiện tụng cũng là một vấn đề lớn với công việc của bạn. Nên coi lại các vấn đề pháp luật công ty, và tìm hiểu các kiến thức luật, nó sẽ hữu ích cho bạn trong giai đoạn này. Bạn cũng nhận được những lời khuyên thật lòng đến hơi khó nghe trong công việc của bạn.

Về tiền bạc: Vấn đề thiếu thốn tiền bạc có thể diễn ra trong thời gian này, nhưng đó không phải là một vấn đề lớn. Những món tiền có thể sẽ mất nếu bạn gặp những cộng sự gian xảo. Những chiêu lừa lọc trong giai đoạn này đặc biệt hiệu quả lên người bạn. Hãy cẩn thận với những hành động lừa lọc và những lời dụ ngọt. Nếu bạn đang vay của người khác thì đây là một lá bài kém may mắn. Nó cho thấy chủ nợ là một người sắt đá và chai sạn, nếu bạn có cố van xin đi nữa thì có lẽ cũng chẳng có kết quả tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm: lá bài thể hiện rõ sự thiếu hụt các hoạt động thân mật giữa bạn và đối phương. Cẩn thận các cuộc tranh cãi làm lan rộng hơn những khó khăn mang tính bản chất của mối quan hệ có thể làm đối phương rời đi khỏi bạn tạm thời hay mãi mãi, nhưng sẽ để lại nhiều khó khăn trong mối quan hệ tình cảm. Lá bài cũng cảnh báo, dù không hoàn toàn nghiêm trọng, nhưng sẽ có một số người bạn trở mặt, giăng bẫy và tạo nhiều áp lực cho cuộc sống của chính bạn.

 

♎ Cung Thiên bình (23/9-23/10) Death – Chết: Thiên bình sẽ phải trải qua một quãng thời gian khá khó khăn trong tháng này về cả công việc tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi thì đây là những dấu hiệu ban đầu cho dù bạn còn gặp nhiều khó khăn để thay đổi dần dần. Điều tốt là đang đến lúc biến chuyển của những vấn đề của bạn rồi, mọi khó khăn cũng sẽ đến lúc được tháo gỡ, chỉ không phải luôn và ngay thôi.

Về công việc, nếu bạn vẫn đang còn tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân, thì lá bài ám chỉ đến sự thay đổi, có thể vì áp lực kinh tế nên bạn phải chấp nhận một công việc nào đó mà bạn không hề mong muốn. Nếu bạn đang có một công việc ổn định nhưng bạn lại không nhìn thấy được sự thăng tiến của mình. Thì đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu tìm kiếm sự thay đổi cho công việc của mình. Nếu bạn muốn bắt đầu dự án mới thì bạn nên lên kế hoạch để phòng những thay đổi mà bản thân không thể kiểm soát được.

Về tiền bạc, nếu bạn đang trong tình trạng khánh kiệt, thì việc này sẽ nhanh chóng có sự chuyển biến theo chiều hướng tốt. Nếu nguồn tài chính của bạn đang dồi dào, thì lá bài ám chỉ bạn cần có sự chuẩn bị cũng như chấp nhận hi sinh để đối phó với   những thay đổi về mặt tài chính sắp tới. Tuy nhiên, bạn cũng nên xin sự tư vấn của những người có chuyên môn, cũng như nhờ vả những người có nguồn tài chính hùng hậu. Một số chuyển đổi không mong muốn là bất khả kháng, quan trọng là   cách bạn quyết định và đối mặt với nó. Nếu bạn đang muốn vay mượn hoặc muốn cho ai đó vay mượn thì bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp.

Về chuyện tình cảm, lá bài hàm ý bạn sẽ có sự chuyển đổi về tình cảm khá sâu sắc. Theo hướng đầu tiên, bạn nhìn thấy một cách toàn vẹn các khía cạnh của con người bạn mình, từ đó thêm hiểu để tình bạn bước qua một giai đoạn mới. Hướng tiếp theo, bạn nhìn thấy rõ những điều không tốt mà họ làm với bạn, và bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

 

♏ Bọ Cạp (24/10-22/11) Ace of swords – 1 kiếm: Tháng này với Bọ cạp sẽ có nhiều những bất ngờ thú vị, đi kèm đó là những khó khăn nhỏ yêu cầu bạn phải xử lý ngay không là rắc rối sẽ lan rộng đó. Vì vậy bạn hãy cẩn thận chút nhé!

Về công việc, lá bài báo hiệu thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ gặp những trục trặc bất ngờ. Và thời điểm này, bạn cần lên nhiều phương án dự phòng để có thể ứng phó với các sự kiện xảy ra đột ngột. Mặt khác, lá bài diễn tả về sức mạnh tinh thần, khả năng lập kế hoạch tốt, cũng như việc giao tiếp tốt sẽ giúp bạn phát triển công việc một cách thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng khả năng của mình để thu lợi bất chính, thì sẽ có ảnh hưởng lớn cho danh tiếng của bạn về sau này.

Về tiền bạc, bạn cần xem xét lại danh sách các mục chi tiêu trong thời gian vừa qua để có sự điều chỉnh hợp lý về nguồn tài chính. Đây không phải là thời gian tốt để mua sắm quá nhiều, hay đầu tư vào các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, nếu bạn dự tính vay mượn để phát triển công việc, thì lá bài lại là tín hiệu tốt. Đồng thời, lá bài còn ám chỉ đến những tranh cãi liên quan đến tiền bạc cho vay mượn giữa bạn bè, người thân. Trường hợp bạn đang chần chừ không quyết trước một cơ hội lớn, thì bạn nên hỏi xin ý kiến của những người có chuyên môn, đã đi trước trong lĩnh vực này.

Về chuyện tình cảm, lá bài cho thấy sự rõ ràng trong mối quan hệ bạn bè.Mặt khác, mối quan hệ tình cảm sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng, suy nghĩ đột phá.Cũng như trở nên cởi mở, vui vẻ hơn. Trong một mối quan hệ mới đây là lúc nhận nhận rõ ràng các vấn đề giữa hai bạn, nếu là một mối quan hệ lâu rồi thì đây là lúc để làm mới lại mối quan hệ với những vấn đề cùng chung tay xử lý, nếu tháng này có xuất hiện các mối quan hệ nó cũng cảnh báo trước đây là một mối quan hệ khá lý trí.

 

♐ Cung Nhân Mã (23/11-21/12) King of pentacles – vua tiền: Tin vui với Nhân mã là bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong tháng này đâu tuy nhiên bạn nên biết khả năng của bản thân mình ở đâu để không đi quá giới hạn đó ạ!

Về công việc: Những toan tính mà bạn và công ty hay dự án đang thực hiện rất hoàn mỹ, sự thành công sẽ đến như mong đợi. Bạn có một cấp trên có cái đầu khôn ngoan, điều này là lợi thế không gì sánh được. Tuy nhiên, vai trò của bạn trong công ty không được coi trọng, hoặc bị xếp loại thứ yếu. Nhược điểm của lá bài này là sự thành công có thể kích thích những cái đầu tính toán và giành lợi ích về phía mình, sự tham lam vô độ là nguy cơ làm sụp đổ của những thành công tiếp theo. Đối với những người có quyền lực (hoặc ám chỉ bạn, hoặc người xung quanh), sự tham nhũng đôi khi trở nên rất trầm trọng và nguy hại. Nếu bạn có những biểu hiện như vậy, hãy suy nghĩ kỹ về sự nguy hại của nó.

Về tiền bạc, lá bài ám chỉ sự thoải mái trong tiền bạc và chi tiêu, nhưng nó cũng hàm ý sự tham lam và xấu xa được thúc đẩy bởi tiền bạc. Tham nhũng tiền bạc là một trong những thứ lá bài cảnh báo. Lá bài không phán xét bạn, nhưng cảnh báo bạn những điều tồi tệ có thể xảy đến từ những hành vi này. Những gian dối toan tính xấu trong kinh doanh cũng là một phần cảnh báo của lá bài. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy tỉnh táo nhé.

Về vấn đề tình cảm, lá bài báo hiệu bạn có thể có những thú vui hơi quá và quá tham lang trong những mong muốn của bản thân mình về chuyện tình cảm trong tháng này, những đòi hỏi của bạn dành cho đối phương cũng trở nên quá khắt khe và bạn dễ đẩy cao trào của mối quan hệ quá mức khả năng chịu đựng.

 

♑ Ma kết (22/12-19/1) King of wands – vua gậy: Tháng 7 đối với Ma Kết sẽ là khoảng thời gian bạn được đánh thức và khao khát mong muốn lớn lao về các nhu cầu cá nhân của mình. Bạn hãy chủ ý cả những người xung quanh để mọi người cũng nhận được sự quan tâm từ bạn nhé!

Về vấn đề công việc, lá bài hàm ý muốn công việc suôn sẻ thuận lợi thì phải biết chia sẻ lợi ích với người khác. Cần thi ân giúp đỡ người khác, sẽ thu được lợi ích về sau. Nếu bạn đang bắt đầu một công việc mới hoặc chuẩn bị bắt tay vào dự án mới thì lá bài báo hiệu bạn sẽ gặp những trục trặc liên quan đến lợi ích, hoặc gặp một người sống khá thực tế. Lời khuyên cho bạn, đối với người bạn gặp, đừng đề cập chuyện tình cảm mà hãy nêu ra lợi ích thực tế. Còn về vấn đề trục trặc, thì mấu chốt là sự phân chia ích lợi một cách phù hợp. Bạn cũng có những cơ hội thăng tiến hay thuận lợi nhờ một sự hỗ trợ bên ngoài do họ có hứng thú với công việc của bạn hay với chính bạn, bạn cũng có thể phải đi công tác đó.

Về vấn đề tiền bạc, lá bài báo hiệu về sự biến động lớn về tài chính trong thời gian sắp tới. Phải tùy vào hoàn cảnh để xem xét biến động này là tốt hay xấu, nhưng bạn cũng cần đề phòng trường hợp xấu ảnh hưởng đến nguồn tiền của mình. Mặt khác, bạn muốn thành công thì cần phải mượn sự giúp đỡ của người khác, song cần phải tính toán khéo léo, hành động đúng đắn. Hôm nay được lợi ích từ người, ngày sau lên cao cần phải biết báo ân giúp đỡ thì mới có thể phát triển lâu dài được.

Về vấn đề chuyện tình cảm, có thể bạn đã hơi quá thật lòng với mối quan hệ của bản thân, đối tượng nếu là nam sẽ là người gây ảnh hưởng rất nhiều lên bạn và gần như họ đang điều khiển bạn làm theo ý họ vậy, còn với các mối quan hệ mới bạn có thể được giới thiệu với một người hơi quá tự phụ hoặc tự tin thái quá, một người cho rằng bản thân biết hết và muốn dẫn dắt mối quan hệ này theo ý họ.

 

♒ Bảo bình (20/1-18/2) Nine of pentacles – chín tiền: Bảo bình sẽ trở nên độc lập và tự chủ hơn trong tháng này. Đây cũng là tháng bạn có thể dành thời gian cho những sở thích hay công việc yêu thích của bản thân hơn đó.

Về công việc, lá bài cho thấy những thành công hiện tại của bạn trong công việc, tuy nhiên, mặt tiêu cực lại cho thấy sự hưởng thụ, thỏa mãn sẽ làm mài mòn nhuệ khí tiến lên của bạn. Ở trường hợp bạn đang tìm kiếm công việc, thì lá bài báo hiệu một vị trí tốt hơn cả sự mong muốn của bạn. Nếu bạn đã ở một ví trí cao trong công việc, thì lá bài cũng hàm ý về sự chia sẻ, hướng dẫn, dìu dắt những con người non trẻ làm việc dưới sự điều hành của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn lợi ích trên nhiều phương diện trong tương lai.

Về tiền bạc, lá bài diễn tả về sự tự chủ trong tài chính. Những công sức bạn bỏ ra trong quá khứ đã sắp đến thời điểm thu hoạch. Ở khía cạnh khác, lá bài cho thấy sự ổn định về mặt tài chính. Tuy nhiên, sự hưởng thụ là con dao hai lưỡi, nó làm bạn hạnh phúc nhưng cũng khiến bạn mê muội tinh thần, đánh mất mục tiêu tiến lên của bản thân. Vì sự thiếu nhạy bén trong tư duy, sẽ khiến bạn có những hành động chi tiêu, đầu tư, không thu lại lợi ích, thậm chí là thất bại nặng nề. Đây là điều bạn cần phải chiêm nghiệm để xem xét lại bản thân.

Về vấn đề chuyện tình cảm, sự cao ngạo, nông nỗi sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của chính mình. Sự nghi ngại khiến bạn đánh mất niềm tin vào đối phương, vì vậy, bạn tự khép lòng mình vào thế giới riêng. Nếu bạn đang chưa ở trong một mối quan hệ nào thì tháng này bạn sẽ vẫn độc thân vui vẻ thôi, hãy tự vui với những thú vui cá nhân riêng như thú nuôi, việc học hành hoặc nấu ăn, hay đi cafe với bạn bè.

 

♓ Cung Song ngư (19/2-20/3) Knight of wands – hiệp sĩ gậy: Mọi việc với Song ngư trong tháng này sẽ diễn biến rất nhanh khiến Cá nhà ta sẽ rất hứng thú tuy nhiên bạn hãy tập trung hơn để hoàn thành mục tiêu của mình trong tháng này nhé!  

Về công việc: Lá bài cho thấy công việc đang có những biến chuyển nhanh chóng theo chiều hướng tích cực. Hoạt động của công ty, nhà máy hay dự án được thực hiện với tốc độ và cường độ cao, điều này đòi hỏi ở bạn một sự linh hoạt đối với hoàn cảnh nếu bạn là người lãnh đạo. Sự thay đổi kế hoạch linh hoạt có thể là điểm cộng với công việc nhưng có thể mang lại rủi ro nếu các đồng sự của bạn không theo kịp sự linh hoạt đó. Lá bài một mặt yêu cầu sự linh hoạt, một mặt đòi hỏi giải quyết ổn thỏa các bất hòa gây ra bởi sự linh hoạt đó. Bạn cần điều chỉnh cho thích hợp. Một hướng kinh doanh mới, hay sản phẩm mới, và sự di chuyển về địa lý dịch vụ cũng được xem là nằm trong tầm ảnh hưởng của lá bài. Bạn dễ bị mất tập trung thành ra thành quả công việc không được như mong đợi.

Về tiền bạc: Lá bài ám chỉ những xu thế mới trong việc đầu tư. Một hướng đầu tư mới hay một kế hoạch phiêu lưu cũng nên được xem xét lại.Nếu đang chơi chứng khoáng, bạn nên bắt đầu nhìn về các xu hướng mới, hoặc các chỉ số mà bạn từng e ngại. Vấn đề vay có thể phát sinh những khách hàng mới, và xu hướng thay đổi về mặt địa lý có thể diễn ra.

Về chuyện tình cảm: đây là thời điểm hay có những bất hoà từ tư tưởng khác biệt trong chuyện tình cảm, đối phương có thể hơi thờ ơ với bạn, còn nếu bạn đang tập trung tìm hiểu cho mối quan hệ mới thì có thể đối phương đang hẹn hò với không chỉ mình bạn hoặc họ không thể dứt khỏi chuyện công việc khi đang trong buổi hẹn với bạn đó.

 

Qua lần trải bài này hẳn là các cô nàng nhà D'Rosie đã có cái nhìn tổng quan trong công việc, tiền bạc và tình cảm trong tháng 7 này rồi phải không nào? Nếu các cô gái muốn đón đọc tiếp lần trải bài tháng 8 đừng quên thường xuyên theo dõi fanpage D'Rosie của chúng mình nhé! Chúc các cô gái tháng 7 tràn đầy năng lượng và vui vẻ ạ ❤️

#TwelveHoroscope

#Predict #Aboutyourwork #Yourlove

#Loveyourself #Liveyourself

#DRjewelry #DRjewelryFine

--------

💎 D'Rosie Fine Jewelry

💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi

☎️ 0243 823 8352

💌 Instagram: drosie.finejewelry

💌 Website: drosie.net

Viết bình luận