Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng 8 của bạn như thế nào?

03/08/2020, Nguyễn Linh

Như tháng 7 đã hẹn, tháng 8 này D'Rosie đã quay trở lại với trải bài 12 cung hoàng đạo tháng 8 đây ạ ☺️

Bạn chọn tụ bài tương ứng với cung hoàng đạo của mình để xem tháng 8 của mình sẽ thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) eight of wands – tám gậy: Bạch Dương tháng này sẽ phát triển khá nhanh về mọi mặt, cuộc sống nói chung yêu cầu các Cừu phải luôn trên tinh thần tiến mạnh về phía trước và bứt phá, tập trung vào những mục tiêu mũi nhọn và thế mạnh của bản thân trong công việc, chăm chú chạy theo các cơ hội tiền bạc và cẩn trọng trong giao tiếp yêu đương tránh gặp xung đột không đáng có.

Về vấn đề công việc, lá bài cho thấy mọi công việc của bạn đang diễn ra khá trôi chảy. Trường hợp bạn muốn khởi đầu một dự án hay bắt đầu công việc thì đây là một lá bài thuận lợi. Tuy nhiên, lá bài cũng đồng thời nhắc nhở bạn cần phải có sự tính toán lâu dài
trong công việc. Nếu chỉ cố chấp theo đuổi những lợi ích trước mắt thì về lâu dài sẽ bất lợi cho công việc của bạn. Sự thuận lợi đến rồi đi rất nhanh vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị, tích lũy trong khi mọi thứ đang tốt đề phòng những khó khăn sẽ đến bất ngờ nhé.

Về tiền bạc, những khó khăn về tiền bạc có thể được giải quyết lần lượt trong khoản thời gian sắp tới. Nếu bạn đang có dự tính vay mượn tiền để thực hiện những công việc riêng, thì đây là dấu hiệu tốt, tuy nhiên bạn cần tham khảo thêm ý của người có kinh nghiệm về tài chính cũng như cần cẩn trọng vấn đề kí kết giấy tờ. Một mặt khác, đây là thời điểm tốt để bắt đầu đầu tư vào những lĩnh vực mới, sự lưu động của nguồn tiền sẽ đem lại nhiều ích lợi hơn cho bạn.

Về chuyện tình cảm, thời điểm này bạn cần phải cẩn trọng lời nói của mình trong các mối quan hệ. Lá bài cho thấy những lời nói quá thẳng thắn trong các mối quan hệ sẽ để lại những vết rạn nứt ngầm mà về lâu về dài sẽ khiến mối quan hệ đổ vỡ, lời nói chả mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau nha, để các mối quan hệ được lâu dài và bền chặt hơn với các cừu.

 

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) Knight of wands – hiệp sĩ gậy: Mọi việc đến Kim ngưu tháng này sẽ có diễn biến rất nhanh khiến Trâu nhà ta sẽ rất hứng thú tuy nhiên sẽ chỉ ở những lúc bắt đầu bởi Trâu nhà ta tháng này sẽ dễ nói to hơn làm, một cách ứng xử không giống Kim ngưu ngày thường và đến một thời điểm nào đó mọi việc phân tán tư tưởng của Kim Ngưu khiến họ trở nên mất tập trung , dễ dẫn tới khoe khoang và gặp rủi ro đó nha.

Về công việc: Lá bài cho thấy công việc đang có những biến chuyển nhanh chóng theo chiều hướng tích cực. Hoạt động của công ty, nhà máy hay dự án được thực hiện với tốc độ và cường độ cao, điều này đòi hỏi ở bạn một sự linh hoạt đối với hoàn cảnh nếu bạn là người lãnh đạo. Sự thay đổi kế hoạch linh hoạt có thể là điểm cộng với công việc nhưng có thể mang lại rủi ro nếu các đồng sự của bạn không theo kịp sự linh hoạt đó. Lá bài một mặt yêu cầu sự linh hoạt, một mặt đòi hỏi giải quyết ổn thỏa các bất hòa gây ra bởi sự linh hoạt đó. Bạn cần điều chỉnh cho thích hợp. Một hướng kinh doanh mới, hay sản phẩm mới, và sự di chuyển về địa lý dịch vụ cũng được xem là nằm trong tầm ảnh hưởng của lá bài. Bạn dễ bị mất tập trung thành ra thành quả công việc không được như mong đợi.

Về tiền bạc: Lá bài ám chỉ những xu thế mới trong việc đầu tư. Một hướng đầu tư mới hay một kế hoạch phiêu lưu cũng nên được xem xét lại.Nếu đang chơi chứng khoáng, bạn nên bắt đầu nhìn về các xu hướng mới, hoặc các chỉ số mà bạn từng e ngại. Vấn đề vay có thể phát sinh những khách hàng mới, và xu hướng thay đổi về mặt địa lý có thể diễn ra.

Về chuyện tình cảm: đây là thời điểm hay có những bất hoà từ tư tưởng khác biệt trong chuyện tình cảm, đối phương có thể hơi thờ ơ với bạn, còn nếu bạn đang tập trung tìm hiểu cho mối quan hệ mới thì có thể đối phương đang hẹn hò với không chỉ mình bạn hoặc họ không thể dứt khỏi chuyện công việc khi đang trong buổi hẹn với bạn đó. Nhưng yên tâm đi dù sao sự phóng khoáng sẽ giúp bạn không bị rối bời quá nhiều về chuyện tình cảm đâu.

 

Cung Song Tử (21/5-21/6) eight of pentacles – 8 tiền: Tháng 8 của Song tử sẽ là một thời gian dài cần thiết cho sự học hỏi những cái mới, lúc mà Song tử cần kiên trì nhẫn nại với mọi việc , làm gì cũng cần tỉ mỉ từ công việc đến chuyện tiền bạc và cả tình cảm, nên nhớ có công mài sắt có ngày nên kim nhé các Song Tử.

Về công việc: Công việc đòi hỏi sự nhẫn nại nhiều hơn. Những khó khăn trong thời kỳ này cần sự giải quyết từng chút một và trầm tĩnh. Trong quãng thời gian này, mọi việc làm mang tính cẩu thả hay vội vàng cũng mang lại hậu quả đáng tiếc. Lá bài cho thấy
nhiều lợi nhuận từ các phi vụ trung gian hơn là các phi vụ sản xuất trực tiếp, bạn có thể nhận được nhiều hoa hồng từ các phi vụ này. Nếu bạn đang bắt đầu với một công việc mới nên tỉ mỉ chăm chút cho từng bước với công việc của mình không nên vội vàng cẩu thả.

Về tiền bạc: Các dấu hiệu của lá bài cho thấy bạn đang có tham vọng cực kỳ lớn về tài sản. Lá bài không chỉ rõ là bạn đang sung túc hay thiếu thốn, nhưng nhìn chung bạn đang rất cần cù để tích góp trong thời gian này. Có thể bạn đang có những dự định và kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, đừng nên quá khắc khe với bản thân, bạn vẫn có thể dành chút ít để phục vụ cho hiện tại. Việc bạn làm việc quá sức, hay chi tiêu quá mức hà tiện đều mang lại những điểm tiêu cực.Đặc biệt, lá bài này, ám chỉ trực tiếp đến các hình thức cho vay nặng lãi, hãy cẩn thận đừng để bị cuốn vô nhé, cứ từ từ tiền bạc sẽ vào đầy túi thôi.

Về chuyện tình cảm lá bài thể hiện vấn đề nan giải nếu bạn đang theo đuổi ai đó, bạn chưa thểđạt được mục đích ngay, nếu như bạn đang tìm kiếm tình yêu hãy kiên nhẫn hơn nữa, các cơ hội tốt thì thường sẽ ở phía sau và nú khá kỹ, còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì có thể sắp tới mối quan hệ sẽ khá nhàm chán, hãy kiên nhẫn với chính mối quan hệ của mình và tìm ra cách cải thiện nó nhé.

 

Cung Cự Giải (22/6-22/7) The hanged man – người treo: Đối với nhà cua đây là một tháng hơi mệt mỏi khi bạn sẽ bị rơi vào những tình huống bản thân không mong đợi, mọi việc có thể bị trì hoãn, bạn sẽ phải chờ đợi một chút cho các vấn đề công việc , tiền bạc và cả chuyện tình cảm nhưng Cự giải ơi đừng lo lắng nhé, chờ đợi là hạnh phúc, quả ngon là quả chín mọng mà.

Về công việc: Công việc đòi hỏi sự nhẫn nại nhiều hơn. Những khó khăn trong thời kỳ này cần sự giải quyết từng chút một và trầm tĩnh. Trong quãng thời gian này, mọi việc làm mang tính cẩu thả hay vội vàng cũng mang lại hậu quả đáng tiếc. Lá bài cho thấy nhiều lợi nhuận từ các phi vụ trung gian hơn là các phi vụ sản xuất trực tiếp, bạn có thể nhận được nhiều hoa hồng từ các phi vụ này. Lá bài cũng cảnh báo những âm mưu thâu tóm của các thế lực xung quanh, vì vậy, nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất ổn, hãy điều tra thật kỹ lưỡng.

Về tiền bạc: Các dấu hiệu của lá bài cho thấy bạn đang có tham vọng cực kỳ lớn về tài sản. Lá bài không chỉ rõ là bạn đang sung túc hay thiếu thốn, nhưng nhìn chung bạn đang rất cần cù để tích góp trong thời gian này. Có thể bạn đang có những dự định và kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, đừng nên quá khắc khe với bản thân, bạn vẫn có thể dành chút ít để phục vụ cho hiện tại. Việc bạn làm việc quá sức, hay chi tiêu quá khắc khe đều mang lại những điểm tiêu cực. Đặc biệt, lá bài này, ám chỉ trực tiếp đến các hình thức cho vay nặng lãi, hãy cẩn thận với nó.

Về vấn đề chuyện tình cảm, bạn dễ rơi vào một trạng thái không thoải mái với một đối tượng hay một mối quan hệ dù bạn thích người ta hay ngược lại bạn vẫn sẽ cảm thấy tiến thoái lưỡng nan, đi không được bỏ không xong tuy nhiên hãy kiên nhẫn biết đâu tình yêu của bạn không chỉ là những cú sét ái tình bất chợt đôi khi còn có thể là những mối quan hệ bạn không ngờ tới.

 

Cung Sư Tử (23/7-22/8) the hierophant – người truyền giáo: Tháng 8 là tháng của Sư tử với những cuộc tụ tập hội nhóm từ bạn bè, đồng nghiệp và người làm ăn cũng như gia đình, bạn có cơ hội học hỏi được nhiều thứ, nghe ngóng được chút tin tức và có cơ hội trải nghiệm với. nhiều loại đức tin mới, yêu đương sẽ có đôi chút ảnh hưởng từ các vấn đề tư tưởng tôn giáo hay gia đình.

Về công việc, đây là một lá bài của sự thử thách. Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc thì lá bài báo hiệu bạn sẽ gặp một người thầy, người hướng dẫn nghiêm khắc và họ sẽ dạy bảo đồng thời thử thách bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, thì là bài ám chỉ đến thời cơ để gia nhập vào môi trường làm việc mới. Bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ mới mẻ. Nếu bạn bắt đầu một dự án mới, thì đây là lá bài tốt, tuy nhiên, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ những người khác.

Về tiền bạc, đây không phải là thời cơ tốt nếu bạn muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. Lá bài hàm ý về sự ổn định, các nguyên tắc, vì vậy bạn cần tuân theo những quy tắc cũ cũng như đầu tư vào những lĩnh vực mang tính ổn định chứ không phải lĩnh vực xa lạ, đầy mạo hiểm. Nếu bạn muốn vay mượn thì nên xin lời khuyên từ những người am hiểu về tài chính. Ở một trường hợp khác, nếu bạn kí kết các giấy tờ, hợp đồng, thì lá bài nhắc nhở bạn cần phải chú ý, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi kí.

Về chuyện tình cảm, đây là một lá bài tốt, bạn có thể sẽ gặp được những người bạn mới tuyệt vời. Mặt khác, bạn nên cần giữ cân bằng giữa chuyện tình cảm và chuyện gia đình. Bạn cũng sẽ có những lời chỉ dẫn về tình yêu từ những người lớn tuổi và hiểu biết hơn, nếu chuẩn bị cho hôn nhân thì nên tìm hiểu rõ gia thế cũng như những quy tắc của gia đình đối phương để dễ hoà nhập hơn nhé, nếu bạn đã có gia đình có một vài thứ liên quan đến truyền thống bạn cần tuân theo.

 

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) six of swords – sáu kiếm: Tháng 8 này Xử Nữ có lẽ phải chuẩn bị cho những chuyến đi xa hoặc sự thay đổi về mặt địa lý về nghĩa đen hoặc sự thay đổi cách thức hay phương pháp làm việc hay cung cách kiếm tiền cũng như trong chuyện tình cảm để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại của bản thân.

Về công việc, lá bài cho thấy tình trạng mệt mỏi của bạn trong công việc. Bạn cần nghỉ ngơi, và san sẻ công việc cho người khác. Nếu bạn muốn thay đổi công việc song còn nhiều vướng mắc, thì lá bài khuyên bạn nên dứt khoát thay đổi vì đây là thời điểm thích hợp. Mặt khác, thay đổi địa điểm kinh doanh, cách bài trí văn phòng làm việc sẽ khiến mọi thứ của bạn suông sẻ hơn. Trường hợp bạn muốn bắt đầu kế hoạch, dự án thì bạn phải tìm kiếm thêm thông tin, sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Về tiền bạc, tình trạng khó khăn về tài chính của bạn sẽ có chuyển biến lớn trong thời gian tới. Nguồn tiền được khơi thông, song bạn bây giờ vẫn cần tiết chế bản thân, tránh sự thiếu tính toán trong chi tiêu, hay xa hơn là đầu tư mạo hiểm. Trong trường hợp bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực mới thì bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần rõ ràng về vấn đề tiền bạc với những người làm cùng, sự thiếu minh bạch sẽ đưa đến mâu thuẫn trong nội bộ.

Về chuyện tình cảm , có lẽ phải thay đổi một chút nhé các Xử nữ, nếu bạn đang để ý ai đó, đổi cách tiếp cận xem, chuyện yêu xa cũng có khả năng xảy ra, còn nếu bạn đang đi tìm tình yêu có thể nên thay đổi lại một chút về cách thức thả thính xem sao.

 

Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Knight of swords – Hiệp sĩ kiếm: Thiên Bình dễ nổi nóng trong tháng này dẫn tới những hành động không được diụ dàng cho lắm, bản thân tuy làm việc hay kiếm tiền đều ổn nhưng hãy chú ý đến xung quanh liệu bạn có đang ích kỷ cá nhân quá hay có những hành động thô lỗ quá không nhé.

Về công việc, bạn cần cân nhắc về những công việc không còn đem lại lợi ích tốt cho bạn, bạn nên lưu ý về các đối tác trong công việc và có cách ứng xử phù hợp, công việc cũng cần sự dứt khoát để hoàn thành tốt hơn.

Về tiền bạc, bạn cần cố gắng hơn để giữ được những lợi ích tiền bạc cho bản thân bằng cách thương thuyết. Việc đàm phàn để thu hút nguồn vốn cần có sự công bằng, sòng phẳng, rõ ràng về mặt lợi ích. Trường hợp, nguồn tài chính của bạn ổn định, thì bạn cần có một kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý. Tránh việc chi tiêu không mục đích, lãng phí nguồn tiền. Vì lá bài báo hiệu về những việc bất ngờ có thể xảy đến trong thời gian sắp tới cần chi tiền. Nếu thiếu sự chuẩn bị, thì bạn sẽ phải xoay sở vất vả. Lá bài, ở khía cạnh khác, đưa ra lời khuyên trong các thời điểm khó khăn về tài chính, bạn nên tìm đến người có tính cách như mạnh bạo dứt khoát và phòng khoáng để xin những lời hướng dẫn khôn ngoan giúp bạn giải quyết vấn đề của bản thân. 

Về chuyện tình cảm lá bài báo hiệu những vấn đề tranh cãi có thể xảy ra, đừng để lời nói của bạn làm mất lòng đối phương hay làm cho mối quan hệ trở nên xấu đi, hãy cân nhắc trước khi hành động hay nói chuyện nha.

 

Bọ Cạp (24/10-22/11) – Ace of cups – 1 cốc: Thiên Yết sẽ đón nhận nhiều điều mới mẻ trong tháng này, một công việc mới, một khoản thu nhập hay nguồn tiền mới , một mối quan hệ mới, tất cả đều tạo cho Yết Yết sự thoải mái nhất định, đôi khi là những cơ hội mới trong công việc, một khoản tiền thưởng, sự thay đổi ngọt ngào từ người thương của bạn. Tất cả đều ngọt ngào vào tràn đầy cảm xúc như ly chocolate nóng cho một buổi tối sau giờ tan ca mệt mỏi từ chính tay người yêu.

Về công việc, đây là một lá bài tốt. Nếu bạn đang chuẩn bị bắt đầu công việc, hay chỉ đơn thuần là đi xin việc thì đây là thời điểm thích hợp. Trong công việc, lá bài cho thấy công việc công việc bạn đang làm có áp lực song cũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Trường hợp bạn chuẩn bị bắt đầu dự án mới thì nên thực hiện công việc một cách chậm rãi, đồng thời nên tranh thủ sự trợ giúp từ mọi người. Theo một số quan niệm khác, đôi khi lá bài còn báo hiệu những tin tức tốt lành đưa đến.

Về tiền bạc, lá bài báo hiệu sẽ có những bất ngờ về chuyện tiền bạc đối với bạn. Tuy nhiên, những bất ngờ này dù tốt hay xấu sẽ được giải quyết ổn thỏa nhờ vào sự giúp đỡ của những người thân quen. Trong những vấn đề liên quan đến tài chính, hoặc tài sản có giá trị lớn, thì bạn cần phải giấy trắng mực đen rạch ròi. Không nên vì tình cảm thân quen mà để lại những hậu quả khó xử về sau. Ở khía cạnh khác, đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Về vấn đề tình yêu, lá bài cho thấy những mối quan hệ sâu sắc, tốt đẹp.Nếu như bạn còn đang cô đơn đây cũng là thời điểm tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ bè bạn của mình để biết đâu sẽ có gấu. Tuy nhiên, tình cảm nếu phát sinh trong thời gian này phải cần có thời gian để thử thách mới có thể biết được ai là bạn cần ai là bạn nên tránh xa.

 

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) Four of cups – bốn cốc: Một tháng hơi buồn phiền với Nhân mã, cảm xúc không được cân bằng cho lắm khiến bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội mới đến, chìm đắm với lỗi cũ trong công việc không làm bạn làm việc tốt lên được, cứ nghĩ mãi về những khoản lợi ích đã qua bạn sẽ quên đi cơ hội đầu tư sắp đến, nghĩ mãi về một người không thương bạn bạn sẽ bỏ lỡ những chàng trai cô gái tốt đang đến đó.

Về công việc, lá bài thường cho thấy bạn đang đứng trước sự thay đổi mới, hoặc cơ hội mới. Tuy nhiên, cơ hội đưa đến này vẫn có điều gì đó chưa rõ, và bạn nên suy xét cẩn thận. Ở khía cạnh khác, đây không phải là thời gian tốt để bạn chuyển đổi hoặc bắt đầu công việc hay dự án mới, bởi vì có những điều bạn cần phải xem xét, rà soát lại trong kế hoạch của mình để tránh những rắc rối về lâu dài. Với lá bài này, bạn nên hành động chậm rãi mà chắc chắn.

Về vấn đề tiền bạc, đây là thời gian sẽ có những lợi ích, hoặc một số tiền đưa lại cho bạn thông qua những mối quan hệ thân tình. Tuy nhiên, bạn cần phải đắn đo cân nhắc thật kỹ trước khi nhận chúng. Sự vội vàng không phù hợp trong thời điểm này. Trường hợp bạn dự tính vay mượn hoặc cho ai đó vay mượn, thì lá bài cho thấy tiềm lực tài chính của bạn vẫn ổn, không cần phải mượn thêm bên ngoài. Còn về chuyện cho vay, thì nếu không thể từ chối được, hãy cho người kia mượn một phần so với khoản tiền mong muốn.

Về vấn đề tình cảm và bạn bè, lá bài cho thấy bạn đang tự khiến bản thân trở nên ngăn cách với các mối quan hệ xung quanh. Nếu bạn đang chưa có mối quan hệ nào thì đừng nghĩ về quá khứ nữa, hãy đứng lên và bước ra ngoài đi. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, có những chuyện bạn không thể bày tỏ được, nó khiến mối quan hệ của bạn bị trật nhịp, lạc tông, hãy chú ý và lên tinh thần lại bằng một chuyến đi chơi hay một buổi xem phim nhé.

 

Ma Kết (22/12-19/1) The Star – Ngôi sao: Những khởi đầu mới đang chờ đợi Kết kết ở tháng này, bắt đầu với một khởi đầu hoản toàn mới, một công việc mới , một mối quan hệ mới, chưa ai có thể khẳng định điều gì hay chắc chắn điều gì nhưng mọi thứ đều đáng để hy vọng và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, hãy vững tin nhé các Ma Kết vì vạn sự khởi đầu nan, phải có bước bắt đầu mới có những biến chuyển phải không nào.

Về công việc, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc, thì bạn không nên nản chí khi gặp những khó khăn ban đầu. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng. Có đôi khi, bạn sẽ gặp sự giúp đỡ một cách bất ngờ. Trường hợp bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thì đây là thời điểm sẽ xuất hiện những cơ hội mới. Và bạn nên chuẩn bị một cách thật kỹ lưỡng để nằm lấy cơ hội. Sự phân vân, đắn đo thiếu dứt khoát là sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội lớn trong đời mình. Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới, thì ban đầu có thể gặp phải những chuyện không như ý, song điều quan trọng là bạn phải giữ vững tinh thần vì những điều này sẽ nhanh chóng qua đi.

Về tiền bạc, đây là một lá bài tốt. Nếu bạn đang trong giai đoạn khốn khó, thì lá bài báo hiệu về những cơ hội sẽ được đưa đến cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn, là nên giữ bình tĩnh để có thể nắm lấy cơ hội này, vì chỉ cần đôi chút sơ xuất, bạn cũng có thể để nó vuột khỏi tầm tay mình. Ở khía cạnh khác, lá bài báo hiệu về thời điểm thuận lợi cho việc đầu tư, mở rộng làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải có khả năng kiểm soát nguồn tài chính một cách khéo léo, để tránh việc mở rộng khiến khả năng tài chính của bạn bị mất cân bằng. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc bắt đầu những dự án mới, hoặc kí kết hợp đồng.

Về vấn đề tình cảm, lá bài ám chỉ về cái tôi quá lớn trong một mối quan hệ. Có thể trong 2 bạn có 1 người là người có cái tôi khá lớn, muốn phá vỡ mọi luật lệ xong lại muốn mọi người tuân theo luật lệ của mình. Và điều này có thể dẫn đến những xung đột không đáng có trong mối quan hệ, khiến cả hai đều cảm thấy thất vọng, tổn thương. Lời khuyên mà lá bài gửi đến bạn, tình cảm là một quá trình xây dựng cũng như chứng minh với nhau cả hai xứng đáng với tình cảm này. Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng là tìm ra vấn đề gốc rễ để có thể giải quyết vấn đề.

 

Bảo Bình (20/1-18/2) Seven of cups – bảy cốc: Mặt tích cực đối với các Bảo bảo tháng này là có nhiều cơ hội diễn ra cho bạn lựa chọn tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, nó khiến bạn băn khoăn với các định hướng công việc, cảm thấy hoang mang nếu cần đưa ra lựa chọn đầu tư hay sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý, hay cảm thấy khó xử với cả một mớ các mối quan hệ rối bòng bong. Lời khuyên cho Bảo Bình là chọn lấy cơ hội đến trước hoặc thứ nảy ra trong đầu bạn đầu tiên nhé.

Về công việc, đây là một lá bài của sự hoang mang. Cho dù bạn chuẩn bị tìm việc,hoặc đang làm hay là chuẩn bị một dự án mới, thì điều cần thiết cho bạn là nên tìm về thực tại để lên kế hoạch cho công việc mình, nhất là phương án để đối phó với trục trặc có thể xảy ra bất ngờ. Đừng quá tin tưởng vào một tương lai thành công với nhiều thứ hấp dẫn, điều đó sẽ khiến bạn mụ mị đi, và dần dần thiếu nhạy bén trước những nguy cơ có thể đang đến gần. Nguy cơ bao gồm nguy hiểm và cơ hội, sự tỉnh táo bén nhọn sẽgiúp ta đương đầu với giông tố và nắm lấy cơ hội trong tay.

Về tiền bạc, hãy cẩn thận với lòng tham của bạn. Lá bài đang cho thấy bạn cónhiều mối lợi ích gắng liền với những mối quan hệ. Nếu bạn chỉ ích kỷ muốn gomhết về phía mình thì sự đổ vỡ mối quan hệ là điều hiển nhiên. Hãy lấy phần dànhcho bản thân và chối từ phần không phải của mình, dù chẳng ai biết nếu bạn lấy.Trong thời gian này, hãy thận trọng với những nhu cầu tài chính cũng như những lời ngỏ cộng tác hay vay mượn tài chính.

Về tình bạn, với vấn đề này thì lá bài dành tặng cho bạn lời khuyên, trong chuyệntình cảm thì có những lúc nên mắt nhắm mắt mở để trong những thời điểm nhạycảm để giữ mối quan hệ. Chẳng có ai hoàn hảo, cũng có những lúc bạn bè của bạnsẽ làm bạn tổn thương như bạn sẽ có đôi làm họ tổn thương. Nhưng tổn thương đóquan trọng hay tình bạn quan trọng. Câu trả lời là của bạn.

 

Cung Song ngư (19/2-20/3) Two of pentacles – hai tiền: Các Cá tháng này sẽ khá là bận rộn đó, loay hoay với 2 công việc cùng lúc, phải lo các khoản thu chi tiền bạc không đồng nhất rồi quan tâm lo lắng đến các mối quan hệ đang ở giai đoạn bắt đầu cũng như bận quá mà không thể dành 100% quan tâm đến người yêu thường của mình. Nhà Cá tháng này chắc chỉ mong có thể phân thân mà thôi, đừng lo mọi chuyện cuối cùng đều sẽ ổn cả thôi.

Trong công việc, lá bài báo hiệu về sự thay đổi trong thời điểm sắp tới. Trạng thái thuận lợi có thể bị yếu tố bên ngoài ảnh hưởng dẫn đến đổi chiều hay trì trệ, hoặc ngược lại. Lời khuyên dành cho bạn, là nên tận dụng nội lực bên trong để làm mọi thứ trở về đúng quỹ đạo cân bằng, hoặc giữ cho bản thân chịu ảnh hưởng tiêu cực ở mức độ thấp nhất. Đồng thời, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án, hay kế hoạch mới. Bạn có thể hơi loay hoay một chút với nhiều mối quan tâm trong công việc cả mới lẫn cũ.

Với vấn đề tiền bạc, lá bài hàm ý về một sự cân bằng trong tài chính. Những kế hoạch, dự tính cần huy động nguồn tiền đều cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng trong thời gian này. Ở những trường hợp nhỏ hơn như cho người khác vay mượn, mua một món đồ đắt giá, thì bạn nên tính toán kỹ lưỡng tránh tình trạng chi ra quá mức khiến bạn phải chật vật với tình trạng tài chính trong những tháng sắp tới. Đây là thời gian để bạn tích lũy lực lượng để sẵn sàng đủ sức mạnh để phát triển khi những cơ hội đến với bạn trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, đừng để các mối quan hệ mới và cũ cùng chi phối khiến bạn phải loay hoay nhé, cũng nên dành thời gian cho chuyện tình cảm nếu mối chi phối lại là những vấn đề khác như công việc , gia đình hay các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra những mối quan hệ cũ nếu có thể nên dừng lại để bắt đầu các mối quan hệ mới. Nhất là các mối quan hệ tình cảm có thể hỗ trợ bạn trong công việc, điều này đồng nghĩa bạn sẽ bỏ ra một khoản đầu tư về công sức, tiền bạc, tình cảm với những con người mới. Phải chấp nhận sự thử thách mới có thể biết được đâu là điều bạn cần.

 

Hẹn gặp các cô gái của D'Rosie tại lần trải bải tháng 9 nhé ạ 💋

Viết bình luận