Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng 9 của bạn như thế nào?

06/09/2020, Linda Linda

Các cô gái của D'Rosie ơi, tháng 9 này D'Rosie đã quay trở lại với trải bài 12 cung hoàng đạo tháng 9 đây ạ ☺️

Bạn chọn tụ bài tương ứng với cung hoàng đạo của mình để xem tháng 9 của mình sẽ thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) ) Nine of pentacles – chín tiền: Bạch Dương sẽ trở nên độc lập và tự chủ hơn trong tháng này, về vấn đề công việc có thể bạn sẽ phải giam chân ở một chỗ hơi lâu, bạn cũng có thời gian dành cho những sở thích hay công việc riêng của bản thân. Về vấn đề tiền bạc thì dường như không có gì đáng lo nếu bạn đang độc thân vì tiền nong của bạn tháng này hoàn toàn thoải mái để chi trả cho bản thân bạn và những sở thích cá nhân riêng tuy nhiên nếu bạn phải lo cả cho người khác sẽ khó khăn hơn nhưng vẫn không phải vấn đề lớn của tháng này. Về vấn đề chuyện tình cảm thì tháng này có lẽ bản thân bạn chắc sẽ một mình thôi.

Về công việc, lá bài cho thấy những thành công hiện tại của bạn trong công việc,tuy nhiên, mặt tiêu cực lại cho thấy sự hưởng thụ, thỏa mãn sẽ làm mài mòn nhuệ khí tiến lên của bạn. Ở trường hợp bạn đang tìm kiếm công việc, thì lá bài báo hiệu một vị trí tốt hơn cả sự mong muốn của bạn. Nếu bạn đã ở một ví trí cao trong công việc, thì lá bài cũng hàm ý về sự chia sẻ, hướng dẫn, dìu dắt những con người non trẻ làm việc dưới sự điều hành của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn lợi ích trên nhiều phương diện trong tương lai.

Về tiền bạc, lá bài diễn tả về sự tự chủ trong tài chính. Những công sức bạn bỏ ra trong quá khứ đã sắp đến thời điểm thu hoạch. Ở khía cạnh khác, lá bài cho thấy sự ổn định về mặt tài chính. Tuy nhiên, sự hưởng thụ là con dao hai lưỡi, nó làm bạn hạnh phúc nhưng cũng khiến bạn mê muội tinh thần, đánh mất mục tiêu tiến lên của bản thân. Vì sự thiếu nhạy bén trong tư duy, sẽ khiến bạn có những hành động chi tiêu, đầu tư, không thu lại lợi ích, thậm chí là thất bại nặng nề. Đây là điều bạn cần phải chiêm nghiệm để xem xét lại bản thân.

Về vấn đề chuyện tình cảm, sự cao ngạo, nông nỗi sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của chính mình. Sự nghi ngại khiến bạn đánh mất niềm tin vào đối phương, vì vậy, bạn tự khép lòng mình vào thế giới riêng. Nếu bạn đang chưa ở trong một mối quan hệ nào thì tháng này bạn sẽ vẫn độc thân vui vẻ thôi, hãy tự vui với những thú vui cá nhân riêng như thú nuôi, việc học hành hoặc nấu ăn, hay đi cafe với bạn bè.

 

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) Page of cups – Tiểu đồng cốc: Kim Ngưu sẽ có một tháng trông khá nhàn nhã trong mọi việc tuy nhiên có vẻ bạn sẽ phải gặp phải những tình huống không hào hứng cho lắm, đôi khi là những công việc chính ra không phải của bạn, thanh toán các khoản tiền mà bạn không được hưởng lợi từ nó, chuyện tình cảm thì chỉ đơn giản là đúng thời điểm sai người thôi.

Về công việc: Một mặt lá bài cho rằng công việc của bạn đang tiến triển tốt và nhanh. Công việc đã đi vào ổn định. Công việc kinh doanh thật sự đã phát triển cực thịnh trong thời gian tới. Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo rằng bạn hoặc công ty đang rơi vào cảnh tham công tiếc việc, và đẩy mọi thứ đi quá nhanh. Công ty và dự án đang ngập chìm trong bận rộn và dường như đang nhận thực hiện sản phẩm nhiều hơn khả năng. Những quyết định được đưa ra ngày càng thiếu đi tình người và chỉ chăm chăm lo cho sự nghiệp và công việc. Việc đặt tiền bạc và sự nghiệp lên trước hết mọi thứ hiện tại có thể làm bạn thỏa mãn, nhưng về lâu dài nó sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn. Lời khuyên là hãy hạ nhiệt công ty, tăng phúc lợi cho người lao động, tránh ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc. Nếu bạn đang đi làm thì có thể bạn sẽ phải ôm đồm một chút việc không phải của bạn tuy nhiên không sao công việc cũng không quá khó khăn.

Về tiền bạc: Lá bài là sự thuận lợi cho túi tiền của bạn. Bạn quá bận rộn cho việc kiếm tiền và hiện rất thành công. Tuy nhiên guồng máy nhanh chóng đó đang nuốt chửng bạn. Giống như công việc, bạn xử sự ngày càng ít tình người hơn. Nếu đang cho vay, hãy thư thả lại cho những trường hợp khó khăn. Hãy tái đầu tư lại vừa phải và bắt đầu cho bản thân và những người xung quanh một chút thư thả bằng số tiền kếch xù mà bạn tìm được. Lời khuyên là hãy bắt đầu biết tặng những món quà hay lợi ích nhỏ dành cho những người liên quan đến công việc của bạn.

Về vấn đề chuyện tình cảm, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có thể có những điều ko vui đến từ đối phương của bạn, bạn sẽ phải lo một nỗi lo của họ. Nếu bạn chưa có ai thì cẩn thận có thể bạn sẽ ngã vào tình ái với một anh chàng hay ho nhưng anh ta không thích bạn hoặc bạn sẽ bị làm phiền bởi một anh chàng bạn không thích nhưng lại ngại từ chối.

 

Cung Song Tử (21/5-21/6) The High Priestess – Nữ tư tế tối cao: Song Tử rất hay nói và năng động nhưng tháng này nên biết cách kiềm chế và thu mình lại nhé, chăm chú cho những hiểu biết của bản thân, tin tưởng vào trực giác của chính mình, đưa ra các lựa chọn đúng đắn sau khi suy nghĩ kỹ và quyết tâm theo những lựa chọn của bản thân đến cùng, nếu có lỡ bị ép buộc điều gì đó hãy cố gắng thực hiện tốt nhất theo năng lực của mình nhé.

Về công việc, lá bài nói đến một công việc tốt được xây dựng trên nền tảng cơ sở tri thức vững chắc, và được hướng dẫn bởi một người có kinh nghiệm hơn. Lá bài cho biết công việc đang có tiến triển tốt. Đối với trường hợp khởi nghiệp, hay bắt đầu dự án mới thì sẽ có người ở địa vị cao hơn giúp đỡ. Đối với trường hợp bạn đang ở vị trí cao, lá bài lại là sự báo hiệu về những nhân tài tiềm ẩn. Lời khuyên đưa ra là hãy chú ý xung quanh, đồng thời sử dụng trực giác của bản thân, tránh bỏ sót nhân tài.

Về tiền bạc, đây là một lá bài tốt. Nếu bạn muốn đầu tư, nhưng đang còn băn khoăn thì lá bài báo hiệu sẽ có người giúp đỡ tư vấn cho bạn. Trường hợp bạn muốn vay mượn thì đây là cơ hội thuận lợi. Song hãy lưu ý kỹ về mặt giấy tờ, hợp đồng..

Về tình cảm đây là một lá bài tốt, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía đối phương của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm, thì lá bài cho bạn lời khuyên là nên bình tĩnh, khoan dung để có thể thấu hiểu và giải quyết vấn đề mà bạn phải đối mặt.

 

Cung Cự Giải (22/6-22/7) Six of pentacles – sáu tiền: Cự giải luôn là người mang tâm niệm cho đi, tháng này Cự giải sẽ nhận lại được những kết quả tốt ngang bằng với những gì bạn đem đến, bạn chăm chỉ làm việc sếp sẽ khen thưởng bạn, bạn nỗ lực buôn bán tài lộc đến với bạn, bạn chân thành yêu thương thì mọi cố gắng của bạn đều được đáp trả. Tuy vậy lợi ích đổi lợi ích không phải lúc nào cũng là cực kỳ tốt.

Về công việc, lá bài cho thấy sự ổn định trong công việc hiện tại. Nếu như trước đó bạn từng trải qua thời gian khó khăn trong công việc, thì lúc này chính là thời điểm may mắn,bạn gặp được sự giúp đỡ, công sức bỏ ra được thu lại xứng đáng. Mặt khác, đây là thời điểm cân bằng, điều chỉnh sửa chữa những thiếu sót của công việc trong quá khứ còn tồn tại. Đây không phải là thời gian để phát triển hay mở rộng công việc, hay khởi đầu dự án mới thì cần cân nhắc kỹ hơn về vấn đề tài chính, pháp lý.

Về tiền bạc, lá bài thể hiện sự chấp nhận với tình trạng hiện tại. Bạn cần biết vừa đủ với sự ổn định tài chính hiện tại. Việc lợi dụng điều kiện khó khăn của kẻ khác để thu lợi sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn với pháp luật. Mặt khác, lá bài còn báo hiệu về những món tiền, quà được người trên đưa đến cho bạn. Nếu bạn dự tính vay hoặc cho người khác vay, thì đây là thời điểm tốt, tuy nhiên, bạn vẫn cần xem xét kỹ lưỡng, đồng thời phải chú ý đến giấy tờ vay mượn.

Về chuyện tình cảm, lá bài là sự nhắc nhở về việc bạn cần điều chỉnh cách cư xử với đối phương, hay các mối quan hệ tình cảm của mình. Sự nhiệt tình, chân thành là điểm mạnh mà bạn cần phát huy, song nhược điểm mà bạn cần khắc phục thì phần nhiều ở cách thức giúp đỡ, hay là thái độ có tính ban ơn như kẻ trên cơ đối với người yêu của mình. Điều này khiến bạn có một khoảng cách nhỏ trong tình cảm nhưng lại sâu, khó lấp đầy trong các mối quan hệ yêu đương mà bạn trân quý.

 

Cung Sư tử (23/7-22/8) Ace of pentacles – một tiền: Tháng 9 là tháng của Sư tử là một tháng tràn ngập những cơ hội mang đầy màu sắc của tiền bạc và lợi ích, công việc thuận lợi hơn, nếu bạn kinh doanh thì cực kỳ ổn với các khoản thu mới, rồi vấn đề tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, bạn có những khoản tiền bất ngờ luôn, chuyện tình cảm cũng có những phát triển thêm một mức nền tảng mới. Tuy nhiên có quà thì phải ngoan đúng không các chú Mèo đặc biệt, hãy trân trọng những gì bạn được dành cho nhé.

Về vấn đề công việc, lá bài báo hiệu về sự khởi đầu thuận lợi cho một công việc mới hoặc các dự án mới. Đồng thời, trong cơ hội mới mẻ này bạn có thể nhìn thấy được nhiều tiềm năng để phát triển về sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đây chỉ mới là sự khởi đầu và bạn cần có sự tính toán lâu dài về thuận lợi cũng như khó khăn. Không nên quá tự mãn với những thành tựu nhỏ mà bạn đạt được trong khoản thời gian này.

Về vấn đề tiền bạc, với lá bài thì tiền bạc sẽ không còn khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều. Các cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, may mắn hơn, bạn còn có thể nhận được tiền bạc từ người khác. Tuy nhiên, số tiền có thể chỉ vừa đủ với các nhu cầu của bạn. Vì điều này, lá bài khuyên bạn nên chi tiêu một cách hợp lý, hoặc cân nhắc kỹ trước khi cho người khác vay mượn. Trong trường hợp bạn muốn mượn một số tiền lớn, thì bạn nên xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn bỏ tiền vào.

Với vấn đề tình cảm, lá bài khuyên bạn không nên quá để ý đến những chuyện nhỏ nhặt quá nhiều. Mặt khác, nên có một sự rõ ràng trong chuyện tiền bạc, đời sống riêng tư của nhau. Trong khoản thời gian tới, có thể người yêu của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ thiết thực của bạn trong cuộc sống, hay đơn giản là các vấn đề về tài chính. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì tháng này có khá nhiều cơ hội đó, tuy nhiên những mối quan hệ này có thể chưa phát sinh cảm xúc ngay mà cần sự xây dựng nền tảng của mối quan hệ trước.

 

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) Seven of swords – bảy kiếm: Tháng 9 này của Xử nữ cẩn thận kỹ lưỡng càng cần chú ý hơn nhiều khi chỉ cần sơ suất một chút thì bạn sẽ từ người đẩy trách nhiệm cho người khác thành người gánh trách nhiệm cho người khác, lời khuyên cực kỳ hữu hiệu là không nên tin ai quá trong tháng này, công việc chú ý khi giao việc cho người khác.

Về công việc: Lá bài ám chỉ kế hoạch không đạt được trọn vẹn. Nếu dự tính ban đầu cho dự án hay công ty, thì đây là báo hiệu rằng những dự tính của mình không hoàn dự được, sẽ phải gặp những vấn đề rắc rối. Các kế hoạch nếu có cũng sẽ bị đảo lộn một phần và không thể kết thúc một cách hoàn hảo. Dù vậy lá bài cũng chỉ rõ là bạn sẽ thành công, nhưng ở chừng mực thấp hơn dự định. Vì vậy, không nên quá lo lắng mà chỉ nên thoải mái với kết quả mình đạt được.Bạn cũng cẩn thận với các trường hợp bị quy trách nhiệm, hoặc bị đổ tội trong công việc nhé. Cố gắng đừng để những vấn đề này xảy ra nhé các Xử nữ.

Về tiền bạc: Lá bài báo trước sự thiếu hụt các khoảng nợ cũ, hoặc sự bấp bênh không mong muốn về tiền bạc. Nếu bạn có khoảng cho vay và đến hẹn lấy lãi hay thu hồi vốn, thì có lẽ bạn không may mắn lấy được toàn bộ. Nếu là một khoảng đầu tư sinh lợi thì bạn sẽ phải đợi dài hơn để thu lại được phần góp của mình. Những kế hoạch thu tiền hay các dự trù về tiền bạc ít nhiều sẽ bị thiếu hụt. Bạn nên chuẩn bị cho mình những thứ nhất thiết phải mua, và những thứ có thể mua sau để cân đối số tiền vào thời điểm này. Mọi chuyện dù sao cũng sẽ ổn thôi.

Về chuyện tình cảm: lá bài là cảnh báo không may mắn về các mối quan hệ yêu đương mới, bạn có thể gặp phải một ai đó không thật lòng hoặc nói dối bạn. Với các mối quan hệ đang có thì có thể đối phương sẽ và đồng nghiệp. Bạn có thể gặp nhiều hiểu lầm hay vu khống bởi những người xung quanh và điều đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

 

Cung Thiên bình (23/9-23/10) Ten of wands – mười gậy: Thiên bình tháng này có vẻ khá mệt mỏi và chủ yếu vì công việc, khối lượng công việc quá mức khiến bạn cảm thấy phải ôm đồm và gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, tuy nhiên có chí thì nên, bạn cố gắng bạn sẽ có thành quả về công việc và cả tiền bạc, tuy nhiên chuyện tình cảm thì đừng ôm đồm vì cái gì cố cũng được nhưng đừng cố gắng yêu thương ai đó.

Về công việc, nếu bạn khởi đầu công việc, thì đây là một giai đoạn rất mệt mỏi, bạn phải làm rất nhiều. Tuy nhiên, lá bài khuyên bạn không nên bỏ cuộc bởi vì bạn đã xác định
được mục tiêu của bản thân và giai đoạn đọa đày này sẽ có sự chuyển đổi trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang thực hiện một công việc nhiều áp lực, nhưng không có người hỗ trợ một cách chân thành thì bây giờ không phải là thời gian để bạn cảm thấy chán nản mà là lúc bạn phải cố gắng hơn nữa. Những công sức bạn bỏ ra sắp được thu gặt và đáp đền xứng đáng.

Về tiền bạc, đây không phải là thời gian tốt để bạn phân tán nguồn tiền của mình. Từ những việc lớn như đầu tư tài chính, vay mượn hoặc cho người khác mượn cho đến những việc nhỏ như chi tiêu cũng cần phải có sự điều tiết lại. Vì lá bài này báo hiệu sắp tới tiền bạc của bạn sẽ có những chuyển biến chưa biết tốt xấu, vì vậy bản thân bạn cần phải có sự chuẩn bị tinh thần cũng như tiền bạc để ứng phó với những trục trặc rủi ro đến từ bên ngoài mà bản thân không thể kiểm soát hay ảnh hướng để thay đổi sự tác động của chúng.

Về vấn đề tình cảm, lá bài cho thấy trong mối quan hệ yêu đương, thì bản thân bạn luôn là người cho đi, nhưng dù bạn đối xử tốt với đối phương song không ít lần cũng vì chuyện tình cảm khiến bạn phải ưu tư. Lời khuyên dành cho bạn, chỉ nên dành tình cảm hết lòng với những người bạn chân chính và quen biết trong một khoản thời gian dài. Bởi vì cuộc đời lắm lúc chân tình được đáp bằng sự bội bạc.

 

Bọ Cạp (24/10-22/11) – Seven of cups – bảy cốc: mặt tích cực đối với các Bọ cạp tháng này là có nhiều cơ hội diễn ra cho bạn lựa chọn tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, nó khiến bạn băn khoăn với các định hướng công việc, cảm thấy hoang mang nếu cần đưa ra lựa chọn đầu tư hay sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý, hay cảm thấy khó xử với cả một mớ các mối quan hệ rối bòng bong. Lời khuyên cho Thiên Yết là chọn lấy cơ hội đến trước hoặc thứ nảy ra trong đầu bạn đầu tiên nhé.

Về công việc, đây là một lá bài của sự hoang mang. Cho dù bạn chuẩn bị tìm việc, hoặc đang làm hay là chuẩn bị một dự án mới, thì điều cần thiết cho bạn là nên tìm về thực tại để lên kế hoạch cho công việc mình, nhất là phương án để đối phó với trục trặc có thể xảy ra bất ngờ. Đừng quá tin tưởng vào một tương lai thành công với nhiều thứ hấp dẫn, điều đó sẽ khiến bạn mụ mị đi, và dần dần thiếu nhạy bén trước những nguy cơ có thể đang đến gần. Nguy cơ bao gồm nguy hiểm và cơ hội, sự tỉnh táo bén nhọn sẽ giúp ta đương đầu với giông tố và nắm lấy cơ hội trong tay.

Về tiền bạc, hãy cẩn thận với lòng tham của bạn. Lá bài đang cho thấy bạn cónhiều mối lợi ích gắng liền với những mối quan hệ. Nếu bạn chỉ ích kỷ muốn gomhết về phía mình thì sự đổ vỡ mối quan hệ là điều hiển nhiên. Hãy lấy phần dànhcho bản thân và chối từ phần không phải của mình, dù chẳng ai biết nếu bạn lấy.Trong thời gian này, hãy thận trọng với những nhu cầu tài chính cũng như nhữnglời ngỏ cộng tác hay vay mượn tài chính.

Về tình bạn, với vấn đề này thì lá bài dành tặng cho bạn lời khuyên, trong chuyệntình cảm thì có những lúc nên mắt nhắm mắt mở để trong những thời điểm nhạy cảm để giữ mối quan hệ. Chẳng có ai hoàn hảo, cũng có những lúc bạn bè của bạn sẽ làm bạn tổn thương như bạn sẽ có đôi làm họ tổn thương. Nhưng tổn thương đó quan trọng hay tình bạn quan trọng. Câu trả lời là của bạn.

 

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) Nine of wands – chín gậy: Tháng 9 này Nhân mã có vẻ hơi mất tập trung cho những hoạt động bên ngoài lại hơi ưu tư suy nghĩ về những
vấn đề bên trong, bạn có vẻ thờ ơ với đồng nghiệp , quan tâm và tập trung vào những công việc cá nhân nhiều hơn. Bạn cũng sẽ hơi cá nhân trong vấn đề tiền bạc hoặc hơi mơ mộng trong việc kiếm và tiêu tiền. Đặc biệt bạn sẽ hơi thiếu tập trung trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang chưa có mối quan hệ nào bạn dễ không để ý đến các mối quan hệ đang đến, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì bạn dễ không chú ý đến đối phương của mình, có khi còn đang nghĩ về mối quan hệ cũ của mình.

Về công việc: Những công việc cũ vẫn có thể tiến hành bình thường nhưng công việc đang và sẽ diễn ra sẽ luôn gặp các trở ngại lớn. Những trở ngại này không là những trở ngại có thể kiểm soát mà các trở ngại bất ngờ. Nó cũng cho thấy một hoàn cảnh cần cẩn trọng, và tư thế sẵn sàng chiến đấu cần được đề cập. Một đối thủ cùng mặt hàng, một công ty muốn thâu tóm, một cá nhân muốn gây trở ngại cho công ty là những ví dụ điển hình cho lá này. Lá bài cho thấy bạn sẽ vẫn tiếp tục ổn định và được bảo vệ, nhưng hãy luôn cảnh giác nếu lá này được kết hợp với các lá liên quan đến sự bội phản.

Về tiền bạc: Lá bài bốn cốc cho thấy tài sản của bạn được bảo vệ an toàn, hay ít nhất trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có thể tập trung giải quyết các vấn đề khác. Nó cũng cho thấy các quyết định đầu tư của bạn lúc này là đúng đắn. Lá bài cũng nhắc nhở về các quyết định mạo hiểm nằm ngoài khả năng, vì có thể nó đón nhận các hoành cảnh bất khả kháng. Điều này ám chỉ các kế hoạch ngoài dự định, các ý định đầu tư ngoài ngành, ngoài lĩnh vực, hay các ý định đầu tư vào các vùng mà bạn không kiểm soát được.

Về chuyện tình cảm: Lá bài cho thấy bạn sắp hoặc đang có được những người bạn đồng hành tốt trong cuộc sống tình cảm sắp tới của mình. Những người bạn này, được đánh giá như những người “bảo vệ” tốt cho bạn trong mọi tình huống. Tận dụng thời gian này để các mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ rồi hãy chú ý hơn đến người yêu của mình nhé để củng cố mối quan hệ cho tốt hơn.

 

Ma kết (22/12-19/1) Five of swords – năm kiếm: Tháng này Ma kết phải đối mặt với những xung đột về mặt tư duy suy nghĩ hay lời nói, trong công việc có những tranh cãi hoặc trái quan điểm với những đồng nghiệp xung quanh, có khả năng nơi bạn làm việc có sự thay đổi nhân sự. Về vấn đề chuyện tiền bạc nhu cầu tiêu xài và khả năng tài chính của bạn sẽ không phù hợp, nên chú ý các khoản đầu tư tại thời điểm hiện tại. Về mối quan hệ tình cảm tránh cãi nhau với đối phương của mình nhé. Dù không thoải mái lắm nhưng đừng cố gắng tranh cãi nha.

Về công việc: Tuy không xác định được vấn đề gặp phải là gì, nhưng trạng thái công việc của bản đang cực kỳ chán nản. Cảm giác mọi thứ đang ruồng bõ bạn. Nếu công ty đang trong tình trạng tồi tệ, thì lá bài này cho thấy sự tồi tệ này còn có thể tệ hơn. Nhiều lá bài ám chỉ sự khó khăn trong công việc nhưng thường ở mặt vật chất, lá bài này đặc biệt dành cho lĩnh vực tinh thần. Nó thể hiện sự thất bại trong ý chí chiến đấu, trong suy nghĩ và lý tưởng. Trong trường hợp công ty đang ổn định, nó cho thấy dấu hiệu muốn an phận và không còn nhiệt huyết nữa. Điều cần làm là nên chuẩn bị để đối mặt với các vấn đề này, một khóa huấn luyện kỹ năng mềm về sự năng nổ trong công việc là không hề thừa.

Về tiền bạc: Lá bài thể hiện một tình trạng tiền bạc trung bình. Bạn không quá thiếu thốn, nhưng không có quá nhiều tiền để tiêu phí. Nó thể hiện tình trạng mất phương hướng trong việc đầu tư. Công việc hiện tại của bạn chỉ mang lại số tiền vừa đủ, và bạn cũng đang cam phận với số tiền ít ỏi đó. Lý tưởng và sự chán nản tranh đấu nhau trong tinh thần của bạn. Lời khuyên là hãy tỉnh táo và nhớ rằng điều gì làm bạn hạnh phúc.

Về mối quan hệ tình cảm: Lại là một lá bài không may mắn cho tình yêu. Lá bài cho thấy sự phản bội, có thể nhẹ hơn chút là sự bỏ rơi hay tranh cãi không hài hoà giữa bạn và đối tác của bạn. Giữa hai bạn có thể đang mất dần sự tin tưởng. Lá bài ám chỉ đến sự rời đi của đối phương khi bạn chưa muốn điều đó xảy ra, tất cả do tranh cãi quá nhiều do đó đừng nên cãi nhau với người yêu thương của bạn nhé. Nếu bạn chưa có mối quan hệ nào thì cũng đừng vì cô đơn mà nắm bừa lấy một bàn tay hay xen vào mối quan hệ nào đó nhé.

 

Bảo bình (20/1-18/2) The star – Tinh tú: Lá bài The Star là lá bài bảo trợ cho cung Bảo Bình trong vòng hoàng đạo, nên tháng này đúng là tháng để Bảo Bình có thể được là chính mình rồi. Những khởi đầu mới đang chờ đợi Bảo bảo ở tháng này, bắt đầu với một khởi đầu hoản toàn mới, một công việc mới, một mối quan hệ mới, chưa ai có thể khẳng định điều gì hay chắc chắn điều gì nhưng mọi thứ đều đáng để hy vọng và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, hãy vững tin nhé các Bảo bình vì vạn sự khởi đầu nan, phải có bước bắt đầu mới có những biến chuyển phải không nào.

Về công việc, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc, thì bạn không nên nản chí khi gặp những khó khăn ban đầu. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng. Có đôi khi, bạn sẽ gặp sự giúp đỡ một cách bất ngờ. Trường hợp bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thì đây là thời điểm sẽ xuất hiện những cơ hội mới. Và bạn nên chuẩn bị một cách thật kỹ lưỡng để nằm lấy cơ hội. Sự phân vân, đắn đo thiếu dứt khoát là sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội lớn trong đời mình. Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới, thì ban đầu có thể gặp phải những chuyện không như ý, song điều quan trọng là bạn phải giữ vững tinh thần vì những điều này sẽ nhanh chóng qua đi.

Về tiền bạc, đây là một lá bài tốt. Nếu bạn đang trong giai đoạn khốn khó, thì lá bài báo hiệu về những cơ hội sẽ được đưa đến cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn, là nên giữ bình tĩnh để có thể nắm lấy cơ hội này, vì chỉ cần đôi chút sơ xuất, bạn cũng có thể để nó vuột khỏi tầm tay mình. Ở khía cạnh khác, lá bài báo hiệu về thời điểm thuận lợi cho việc đầu tư, mở rộng làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải có khả năng kiểm soát nguồn tài chính một cách khéo léo, để tránh việc mở rộng khiến khả năng tài chính của bạn bị mất cân bằng. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc bắt đầu những dự án mới, hoặc kí kết hợp đồng.

Về vấn đề tình cảm, lá bài ám chỉ về cái tôi quá lớn trong một mối quan hệ. Có thể trong 2 bạn có 1 người là người có cái tôi khá lớn, muốn phá vỡ mọi luật lệ xong lại muốn mọi người tuân theo luật lệ của mình. Và điều này có thể dẫn đến những xung đột không đáng có trong mối quan hệ, khiến cả hai đều cảm thấy thất vọng, tổn thương. Lời khuyên mà lá bài gửi đến bạn, tình cảm là một quá trình xây dựng cũng như chứng minh với nhau cả hai xứng đáng với tình cảm này. Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng là tìm ra vấn đề gốc rễ để có thể giải quyết vấn đề.

 

Cung Song ngư (19/2-20/3) King of cups – Vua cốc: Tháng này Song ngư sẽ băn khoăn khá nhiều giữa cảm xúc và lý trí và dù bạn có thể điều khiển cảm xúc của mình và cả đối phương nhưng vẫn bạn vẫn bị tình cảm chi phối khá nhiều về các khía cạnh công việc , tình cảm và cả vấn đề tài chính. Cả nể khiến bạn sẽ bỏ qua những lỗi của đồng nghiệp hay cấp dưới, việc yêu chiều nhu cầu của bản thân hay người thân khiến bạn sẽ không thể tiết kiệm tốt đa được số tiền của bạn hay có những quyết định không sáng suốt khi đầu tư tiền bạc. Quá cảm tình thì tốt cho chuyện tình cảm nhưng đừng để đối phương nắm thóp bạn nhé.

Về công việc: Nếu bạn làm công việc có thiên hướng kinh doanh, thì công ty, dự án đang được điều hành và hoạt động khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự khô cứng trong cách giải quyết và sự tập trung vào công việc ở mức cao khiến cho những vấn đề xung quanh bị bỏ rơi. Điển hình như vấn đề đào tạo nhân sự, các khóa nâng cao sự liên kết trong công ty, phát triển tầm nhìn trở nên thiếu sót. Công ty, nhà máy là tập hợp những người giỏi, nhưng chưa chắc là một tổ hợp hoàn hảo. Lá bài cũng cảnh báo về những kẻ hai mang, không thủy chung, sẵn sàng đổi lòng nếu cần thiết cho sự nghiệp. Lời khuyên là nên đào tạo và truyền lửa để công việc ở công ty trở nên gắn kết hơn.

Về tiền bạc: Bạn có nguy cơ thất thoát tiền bạc trong thời gian này. Cho dù công việc hay các vốn vay của bạn đang hoạt động sinh lãi, thì sự thất thoát này vẫn diễn ra. Nguyên nhân là do bạn dù có nhìn thấy lý do tiền bạc ra đi nhưng bạn chưa đủ lý trí để ngăn chặn các lý do đó, bạn cần có sự quyết liệt hơn trong việc xử lý vấn đề tài chính của bạn trong tháng này. Lá bài cho thấy nó liên quan đến các hoạt động pháp luật, hoặc các yêu sách, bất công từ đối tác. Bạn cần phải chú ý hơn đến các vấn đề này. Mặc khác, lá bài cũng cảnh báo những kẻ hai mang, vô lại có thể cướp bóc trắng tài sản của bạn. Hãy cẩn thận với các giao dịch tiền bạc vì mức độ nghiêm trọng của lá bài này hơn hẳn các lá bài khác về sự mất mát.

Về vấn đề tình cảm: Lá bài thể hiện bạn đang sống trong môi trường hơi ganh đua với chính người thương của bạn, đôi khi bạn phải nhún nhường đối phương của mình, bạn sẽ không muốn vì vấn đề nhỏ mà làm cho tình cảm của cả 2 đi xuống. Nếu bạn chưa có mối quan hệ nào bạn cũng sẽ có thể có các mối quan hệ mới liên quan đến một anh chàng khá ấm áp nhưng độ tuổi sẽ trưởng thành hơn bạn nhiều.

 

Các cô gái muốn đón đọc tiếp lần trải bài tháng 10 đừng quên thường xuyên theo dõi fanpage D'Rosie của chúng mình nhé! Chúc các cô gái của D'Rosie tháng 9 tràn đầy niềm vui và may mắn ạ ❤️

#TwelveHoroscope

#Predict #Aboutyourwork #Yourlove

#Loveyourself #Liveyourself

#DRjewelry #DRjewelryFine

--------

💎 D'Rosie Fine Jewelry

💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi

☎️ 0243 823 8352

💌 Instagram: drosie.finejewelry

💌 Website: drosie.net

 

Viết bình luận