Trải bài chung: Mọi chuyện trong tháng đầu tiên của năm mới sẽ như thế nào?

02/01/2021, Drosie Fine Jewelry

Chào 12 cung hoàng đạo, các bạn có đang thắc mắc về tháng 1 của mình, liệu những ngày đầu năm này có điều gì đặc biệt chờ đợi không nhỉ? Hãy cùng đọc tiếp ngay sau đây nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) Knight of Wands – Hiệp sĩ gậy: Tháng mới tràn đầy năng lượng đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Các bạn được nhận những nguồn năng lượng vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ và tích cưc. Các ý tưởng mới và sự thôi thúc hành động không ngừng nghỉ sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Hãy để bản thân được tận hưởng những trải nghiệm, đừng sợ thử thách. Sự mạnh mẽ và hành động đầy đam mê của các bạn sẽ trở thành một luồng sáng vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người khác. Một vài chuyến đi cũng đang chờ đợi bạn, có thể là một chuyến du lịch hoặc là một trải nghiệm mới về mặt tinh thần.

Về công việc, một tháng mà các bạn có thật nhiều ý tưởng mới mẻ, cùng sự sáng tạo, hoặc có một dự án mới. Đối với nhiều người bạn Bạch Dương, tháng tới này giống như một cột mốc đánh dấu khởi đầu mới. Các bạn sẽ có những chuyến đi công tác, lưu chuyển để hoàn thành công việc của mình một các tốt hơn. Nếu không thực sự là một chuyến đi về mặt thực thể thì đó cũng sẽ là một trải nghiệm đầy ý nghĩa về mặt tinh thần. Sau khi chuyến đi kết thúc, các bạn sẽ thu được một cách nhìn nhận mới về công việc hoặc cuộc sống của bản thân. Thêm một chú ý nhỏ là các bạn hãy lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn đối với đồng nghiệp, hay công việc mà mình đang làm nhé. Mọi khó khăn hay rắc rối nho nhỏ nào đó của chúng mình chỉ là vì chưa hiểu rõ nhau thôi.

Về tài chính, nếu thời gian qua là một quá trình khó khăn hay ngột ngạt với bạn, thì hãy gác lại lo lắng, bạn đã vượt qua được phần khó khăn nhất rồi, hãy kiên trì thêm một chút, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được trở ngại. Sự may mắn luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian này.

Về tình cảm, dường như những người bạn Bạch Dương sẽ có chút đỏ bạc đen tình trong thời điểm này, khi các bạn hành xử cảm tính quá mức, sẽ làm cho trái tim của các bạn bị tổn thương. Hãy cẩn thận và đánh giá lại các mối quan hệ tình cảm của mình nhé.

Cung Kim Ngưu (24/4 – 20/5) Six of Swords - 6 kiếm: Tháng này sẽ là một tháng để các bạn có thể giải tỏa những căng thẳng, mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng tốt hơn, chỉ cần duy trì những niềm tin và hi vọng, mọi thứ sẽ thay đổi. Thời điểm này thích hợp cho các bạn thay đổi suy nghĩ của chính mình, hoặc những vấn đề còn nhiều khúc mắc trong công việc và cuộc sống. Đôi khi sẽ có một số Bạch Dương cảm thấy cuộc sống của chính mình đang thiếu màu sắc thì các bạn đừng lo lắng quá về điều này, mọi thứ luôn thay đổi, không quá nhiều, nhưng đủ đem đến những tác động đầy tích cực đến với các bạn.

Về công việc, có sự xuất hiện của một người phụ nữ trẻ, cô gái này sẽ có nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đồng thời sẽ có thêm nhiều thông tin giúp cho bạn có cơ hội tốt hơn trong công việc của mình, nhưng chúng chỉ xuất hiện khi bạn tìm chúng, hãy nỗ lực hơn nữa để có thể nhận được thông điệp từ chúng, chúng thật sự đáng giá với công sức mà bạn bỏ ra để có được. Và hãy chờ đợi những điều vui nhé, một sự kiện thú vị trong công việc đang chờ bạn phía trước.

Về tài chính, thật may mắn khi rất nhanh thôi các vấn đề của bạn đều được giải quyết. Mọi kết quả đều thật tốt đẹp. Tài chính của bạn trong tháng này đều vô cùng thuận lợi. Tin chắc là bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, hạnh phúc với những gì mà các bạn có được. Trong tháng này, bạn cũng sẽ gặp được sự hỗ trợ về mặt tài chính bởi một người bạn nào đó.

Về tình cảm, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều căng thẳng về tình cảm trong thời gian này, bạn cần cần cẩn thận hơn và đừng để những người bên ngoài làm ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn. Sự xuất hiện của một người bạn có thể sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn về mặt cảm xúc. Phía trước bạn là sự trọn vẹn của tình cảm rồi, đừng để những đám mây chắn ngang che khuất tầm nhìn của bản thân nhé. Hạnh phúc luôn chờ bạn phía trước.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) Queen of Swords - Hậu Kiếm: Những người bạn Song Tử thông thái của chúng ta sẽ càng trở lên thông thái bởi các bạn đã suy xét rất nhiều vấn đề và cũng học thêm được thật nhiều bài học. Có thể thấy rằng các bạn đã hoàn thành rất tốt công việc của mình trước đó và cả thời điểm sắp tới cũng vậy. Bạn đã biết việc bản thân cần và giờ thì đang tập trung để theo đuổi điều đó. Ngoài ra sẽ có một số bạn cảm thấy mình đang bị ảnh hưởng bởi một người phụ nữ nào đó quá nhiều, và cảm thấy phiền phức vì điều này.

Về công việc, sẽ có những khó khăn tạm thời đang ở phía trước, làm cho bạn cảm thấy e dè và căng thằng, nhưng đừng lo, giống như những đám mây đen, khi mặt trời xuất hiện, chúng sẽ phải rút lui khỏi cuộc sống của bạn. Ánh mặt trời khi đó sẽ lại trở lên thật rực rỡ. Song Tử cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho tâm hồn của mình và trải nghiệm nhiều hơn về cảm giác hài lòng với bản thân và thành quả của chính mình. Và hãy luôn nhớ rằng người thân yêu của các bạn sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ, kể cả những áp lực trong công việc. 

Về tài chính, cơ hội tiền bạc đang chờ bạn ở phía trước, vô cùng hấp dẫn, như một dài thường xuân tươi tôi. Nhưng chúng sẽ không để bạn có thể dễ dàng bắt được. Bạn cần tìm kiếm để có được chúng, dưới dạng các thông tin. Công sức bạn bỏ ra để có được chúng là vô cùng đáng giá. Ngoài ra, cũng có sự xuất hiện của một người phụ nữ trẻ, có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vấn đề tài chính của các bạn, nhớ cân nhắc điều này nhé!

Về tình cảm, sẽ có một vài những khó khăn thử thách đến với bạn. Những khó khăn ấy giống như những ngọn núi mà bạn cần phải chinh phục, những khó khăn này có thể làm bạn thêm mông lung, và hoài nghi thật nhiều về các mối quan hệ của mình, song không có khó khăn nào không thể vượt qua, đặc biệt khi lên đến đỉnh núi, nơi cao nhất, sẽ cho bạn một cách nhìn nhận tốt hơn về vấn đề tình cảm của mình. Ngoài ra, các bạn cần chú ý cân bằng các khoản chi tiêu cho tình cảm nhé.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Four of Pentacles - 4 Tiền: Thời gian qua những người bạn Cự Giải của chúng ta có phải đang quá cứng nhắc không nhỉ? Tháng tới này vũ trụ đang cố gắng gửi cho bạn những thông điệp tự do đối với chính bản thân mình. Các bạn đang lo lắng và cảm thấy không an toàn về các mối quan hệ, tiền bạc, công việc...những nỗi lo lắng này đã gò bó con người tự do của các bạn quá lâu rồi. Nhưng rồi mọi chuyện luôn thay đổi, và cũng đã đến lúc các bạn cho bản thân cơ hội thay đổi chính mình.

Về công việc, vũ trụ muốn gửi tới bạn thông điệp về sự thay đổi. Thế giới chuyển động giống một bánh xe, và điều này đỏi hỏi bạn phải có một phương hướng cụ thể cho chính mình. Đã đến lúc cần có một mục đích để tiến xa hơn. Năm mới, khởi đầu mới, hãy chuyển bị một quá trình thoát khỏi kén để có một diện mạo mới và tự do của chính mình nhé.

Về tài chính, những may mắn về tiền bạc, vật chất đang tiến nhanh về phía bạn như một con tàu lớn ngoài đại dương, thật đáng kỳ vọng. Có thể thấy rằng đây là thời điểm hoàn tiền tốt cho bạn, một túi tiền rủng rỉnh và những cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình hơn nữa. Đồng thời cần kiểm soát cảm xúc của mình, chi tiêu tránh vượt khỏi tầm kiểm soát.

Về tình cảm, đây là một thời điểm rất tốt về mặt tình cảm của các bạn, những mối quan hệ mà bạn chăm chút đã nảy nở và kết trái. Chúng là thành quả cho sự chân thành và sự chia sẻ yêu thương từ bạn đến những người bạn đó, các bạn có thể tận hưởng điều này. Ngoài ra, những mong muốn của bạn cũng sẽ được chúc phúc và dễ dàng trở thành sự thật khi những điều ước này của bạn hướng về những người bạn thương yêu. Nhưng có một lưu ý nhỏ trong tháng này, các bạn nên chú ý hơn với những lời nói và hành động của mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Six of Pentacles - 6 Tiền: Một năm mới tràn đầy may mắn về mặt tiền bạc đang đến với các bạn, hoặc đây cũng là thời điểm mà cuộc sống của các bạn trở nên tốt hơn. Bạn sẽ trở thành người được chia sẻ sự hào phóng về mặt tài chính, hoặc ngược tại. Song nó cũng không hẳn chỉ là vấn đề tiền bạc, mà còn có thể là vấn đề về mặt tinh thần. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng lại.

Về công việc, đây là khoảng thời gian để bạn có thể thay đổi bản thân, cho mình cơ hội có một diện mạo mới, một tinh thần mới trong công việc. Đừng để những cảm xúc tiêu cực, hay sự phẫn nộ, khó chịu của mình làm ảnh hưởng đến công việc, đôi khi những cảm xúc khi bộc đồng sẽ làm các bạn cảm thấy hối hận về sau. Các bạn Sư Tử cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, hãy nghĩ ngơi khi cơ thể lên tiếng nhé.

Về tài chính, như đã sự báo ở trên thì đây là một tháng rủng rỉnh túi tiền của Sư Tử. Các bạn đã có thể thu được một khoản thu lớn từ những gì mình bỏ ra trước đó trong công việc, làm ăn. Các cơ hội để có thêm tiền bạc cũng sẽ đến với bạn nhiều hơn trong tương lai. Nhưng các bạn cần cẩn thận một chút và thực hiện mọi thứ theo đúng quy trình để có thể duy trì sự vận may trong tiền bạc.

Về tình cảm, có vẻ nhiều bạn Sư Tử vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp với chính mình. Điều đó chủ yếu bởi các bạn chưa xác định được hình mẫu mà mình hướng tới. Hay ở các bông Sư Tử đã có chậu, mối quan hệ của các bạn lại có vẻ rơi vào mông lung khi chưa có hướng đi mới để thay đổi không khí trong mối quan hệ của cả hai. Nhưng những may mắn trong thời gian tới sẽ thúc đẩy các mối quan hệ đi lên thôi.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Six of Swords - 6 Kiếm: Các bạn Xử Nữ đang tiến vào một quá trình mới, đánh thức bản thân mình sau một giấc dài suy nghĩ vè bản thân cùng những dự định của chính mình. Các bạn đã rũ bỏ những điều buồn tẻ nhất và tiến vào khoảng thời gian ổn định hơn dù không nhiều thay đổi. Nhưng vũ trụ đang gửi đến bạn những thông điệp may mắn từ mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Về công việc, đây là khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và tuyệt vời. Vũ trụ muốn gửi gắm tới bạn những điều may mắn và tốt nhất đến với bạn. Những mong muốn bấy lâu của bạn sẽ được thực hiện. Điều bạn cần làm chỉ là tận hưởng những cảm xúc tích cực của chính mình và học cách hài lòng, biết ơn những điều mình có được.

Về tài chính, các bạn Xử Nữ đang cảm thấy khó khăn trong thời gian tới này, nhưng đó không phải là tất cả, các bạn vẫn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển tài chính của mình. Song để đến được đích thì vẫn còn cần sự cẩn trọng và sự kiên định đối với hướng đi hiện tại từ các bạn. Xử Nữ cần kiên nhẫn hơn và chấp nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài, đồng thời học cách tìm thấy sự hòa hợp giữa các vấn đề mâu thuẫn.

Về tình cảm, Xử Nữ sẽ có thật nhiều các cơ hội về mặt tình cảm để đẩy những trải nghiệm cảm xúc của mình lên cao hơn. Đây sẽ là thời điểm tình cảm của các bạn tiến thêm một bước nữa. Mọi thứ về tình cảm sẽ rõ ràng hơn đối với các bạn hơn bao giờ hết.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) Four of Wands - 4 Gậy: Các bạn đã chuẩn bị cho những trải nghiệm đầy thú vị sắp tới chưa? Thời gian tới Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham gia các hoạt động tập thể, được tiêp xúc nhiều hơn với mọi người và thu về cho mình nhiều điều mới mẻ. Thông điệp lúc này là mong muốn các bạn có cơ hội để giải phòng bản thân mình, tiến gần hơn đến sự tự do.

Về công việc, thần may mắn luôn ở bên cạnh và bảo hộ cho bạn, ánh sáng sẽ dẫn lối cho các bạn, để bạn tiến gần hơn với những cơ hội tốt. Thiên Bình sẽ giữ một vai trò mới, với nhiều ý tưởng hơn và sự sáng tạo hơn trong cuộc sống, công việc của mình. Phía trước các bạn đang là một con đường trải đầy những thành quả chờ bạn tiến lên thu lại.

Về tài chính, những ý tưởng mới mẻ về vấn đề tài chính vẫn luôn hiện hữu trong các bạn, nó muốn bạn bắt tay và một kế hoách mới và hứa hẹn đem lại cho các bạn một kết quả tốt đẹp. Xử Nữ lúc này cũng nên ghi nhận một số lời khuyên tốt từ những người thông thái, và những người yêu thương. Những lời khuyên này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Về tình cảm, các bạn sẽ có một chuyến đi hoặc một trải nghiệm thật ý nghĩa, mang đến cho bạn, sau chuyến đi, trải nghiệm, các bạn sẽ có một cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề trưởng thành hơn. Đồng thời, các bạn cũng cần thận trọng hơn nữa trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Đặc biệt, trong tháng này, bạn và các thành viên trong gia đình có thể sẽ có một buổi gặp mặt hoặc gắn bó về mặt cảm xúc với nhau hơn nữa.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) Page of Cups - Tiểu đồng Cốc: Đã đến lúc Bọ Cạp để bản thân có cơ hội được bộc lộ cảm xúc của mình nhiều hơn. Vũ trụ muốn bạn cởi mở hơn, và mong muốn đứa trẻ bên trong của bạn có thể biểu hiện. Thay vì việc quá nghiêm túc với chính mình và luôn học cách lắng nghe người khác, các bạn sẽ học được cách yêu thương và lắng nghe chính mình nhiều hơn.

Về công việc, các bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và thu được các giá trị vật chất, tinh thần cũng như những món quà đầy ý nghĩa. Bọ Cạp lúc này được đánh giá cao về mặt năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ từ bên ngoài. Thời gian này các bạn có thể sẽ giao tiếp hoặc có mối liên hệ với một người đàn ông da trắng hoặc tóc sáng màu. Người này có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc hoặc có thể là người ngưỡng mộ, đánh giá cao bạn.

Về tài chính, một thời điểm may mắn dành cho bạn với những nguồn thu bên ngoài, đem đến cho bạn thật nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp một chút thất vọng đối với một người bạn tin tưởng, nhưng đùng lo, bạn đang được bảo vệ khỏi mọi yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát.

Về tình cảm, dù đang trong một mối quan hệ hay chưa thì các bạn cũng đang trong một tiến trình chậm mà chắc, như một chú rùa đang tiến về ổ của nó, cùng với cả những khó khăn, đôi khi các bạn có thể thấy không có sự khả quan. Nhưng đừng lo, mọi thứ vẫn đang tiến triển, kiên trì nhất định sẽ mang lại điều bạn cần. Bạn hãy là chính bản thân bạn, sống vì chính bản thân mình hơn nữa.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) Six of Cups: Một năm mới lại bắt đầu, thông điệp đầu tiên dành cho các bạn là lời kêu gọi mở cửa trái tim để cho đứa trẻ bên trong của các bạn được trở lại sau những ngày dài gò ép mình vào những trách nhiệm, những guống quay công việc mà cảm thán về sự nhanh chóng của thời gian. Thông qua việc để Nhân Mã đánh giá lại bản thân qua các sự kiện sắp tới để dành cho các bạn cơ hội đón một tâm hồn tươi vui quay trở lại, hãy cố gắng tận dụng điều đó.

Về công việc, những phẩm chất trong con người các bạn là vô cùng cao quý và tốt đẹp, vì vậy Nhân Mã nên cố gắng bộc lộ hết chúng trong công việc của mình, men theo những giá trị tích cực. Đồng thời bỏ qua những lời bàn tán của mọi người xung quanh. May mắn và niềm vui sẽ luôn ở bên các bạn. Hãy nhớ kiểm soát cảm xúc và đừng để những cảm xúc nhất thời làm các bạn nuối tiếc.

Về tài chính, một khoản tiền mới đến với các bạn, đây là món quà của sự may mắn. Kèm theo đó còn là những cơ hội công việc mới hoặc những phần quà thêm. Khoản hỗ trợ này có thể là do một người thân từ nơi xa gửi tặng các bạn.

Về tình cảm, Nhân Mã có một đối tượng của chính mình nhưng để tiến về phía người ấy, bạn phải vượt qua nhiều khó khăn. Thời gian tới này các bạn lại không thể vượt qua được những khó khăn ấy, điều này dẫn đến một số điều hơi đáng tiếc một chút.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Page of Swords - Tiểu đồng Kiếm: Tháng sắp tới của Ma Kết, với những ý tưởng mới mà các bạn đang ấp ủ, các bạn muốn nhanh chóng thực hiện mọi thứ. Điều này chính là thông điệp mà vũ trụ muốn nhắn gửi đến các bạn, họ dành cho các bạn một nguồn năng lượng mới mẻ cả về thể chất và tinh thần, Ma Kết chỉ cần mang một tinh thần cởi mở và duy trì sự bền bỉ để có được những thứ bạn mong muốn. Thành công đợi các bạn ở phía trước.

Về công việc, các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn. Một phần thưởng từ công việc sẽ đến với bạn, Ma Kết chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp để đón nhận. Vụ trụ muốn nói với các bạn rằng, hãy dùng trái tim quả cảm, chân thành nhất để thực hiện công việc của mình, đừng để những cám dỗ lừa gạt bạn. Hãy chú ý hơn nữa về những điều bí mật của bản thân nhé.

Về tài chính, Ma Kết sẽ cảm thấy thất vọng trong một số mối quan hệ liên quan đến tiền bạc. Đồng thời, các bạn nên cẩn thận hơn về lời nói với những người xung quanh nếu các bạn không muốn câu chuyện của mình được bàn tán. Mặt khác, Ma Kết cũng có sự khởi đầu mới, các bạn muốn thử thách bản thân hơn bằng việc bước sang một lĩnh vực khác.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian vô cùng may mắn của các bạn. Mọi điều bạn làm và mong muốn đều được chúc phúc để dễ dàng thành công hơn. Đào hoa cũng nảy nở với các bạn trong tháng này với một ai đó ngưỡng mộ và đánh giá cao bạn. Đối với một số bạn Ma Kết, các bạn sẽ có mối liên hệ với một người mà sẽ có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của các bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) The Wheel of Fortune - Bánh xe: Một tháng với nhiều thay đổi mới đáng đến với Bảo Bình. Trong tháng này, vũ trụ gửi gắm đến các bạn thông điệp về sự tuần hoàn để các bạn thấy rằng mọi thư đều sẽ thay đổi, và các bạn không thể kiểm soát thế giới của bản thân mãi mãi, hãy tích cực hơn để đón nhận những điều mới mẻ.

Về công việc, có vẻ thời gian qua các bạn đã bận rộn rất nhiều rồi nhưng hãy giữ vững sự kiên trì và mạnh mẽ của các bạn. Mọi khó khăn đang được Bảo Bình đẩy lùi. Và thành công đang chờ đợi các bạn ở phía trước, đầy hứa hẹn. Ngoài ra, một số Bảo Bình sẽ có một chuyến đi công tác ngắn trong tháng này.

Về tài chính, trong tháng tới này các bạn sẽ xác định rõ ràng hơn được mục tiêu và phương hướng hành động cho chính mình, thoát khỏi trạng thái lo âu và những suy nghĩ tiêu cực về mặt tài chính, bởi sẽ có thêm nhiều nhưng thông điệp tốt lành đến với các bạn. Vũ trụ dành cho các bạn cơ hội để thả lỏng bản thân và có một khoảng thời gian vui vẻ.

Về tình cảm, những khó khăn về mặt tình cảm đang được đẩy lùi, Bảo Bình chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa nếu các bạn đang muốn thúc đẩy một mối quan hệ đi lên. Sự chững lại ở hiện tại chỉ là tính huống tạm thời. Và sắp tới, ngay trong tháng này, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Three of Pentacles - 3 Tiền: Một tháng mới tiếp tục là khoảng thời gian để Song Ngư có thể hoàn thành xong những mục tiêu, những công việc mà các bạn còn dang dở. Song Ngư sẽ cần làm việc nhóm nhiều hơn, và đây cũng là khoảng thời gian Song Ngư thu rút được rất nhiều người tài giỏi đến hỗ trợ các bạn, hãy đón nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài để hoàn thành mục tiêu của chính mình. Vũ trụ đang gửi đến bạn những thông điệp may mắn.

Về công việc, các bạn Song Ngư có đang cảm thấy căng thẳng và mâu thuẫn trong công việc của mình? Đây là thời điểm mấu chốt để bạn học được cách hòa giải và cân bằng các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc lượng công việc của mình. Các bạn nên đè xuống những vấn đề căng thẳng hay cái tôi cao để đón nhận sự giúp đỡ, hợp tác từ bên ngoài thay vì việc cố gồng gánh một mình. Cơ hội thăng tiến sẽ tới với bạn nhanh thôi, bạn sẽ sớm nắm giữ được vị trí cao hơn.

Về tài chính, các bạn cần giữ sự cân bằng trong việc chi tiêu của chính mình và cẩn thận hơn đối với việc hợp tác làm ăn. Một số Song Ngư nên đánh giá lại các mối quan hệ của mình để tránh việc trao nhầm sự tin tưởng.

Về tình cảm, sẽ nhanh chóng có một tin tốt lành đến với bạn. Đối với những Song Ngư đang cảm thấy lo lắng, mịt mù về tình cảm thì nhanh thôi, những lo ngại ấy sẽ qua đi, đừng để những đám mấy đánh lừa tầm nhìn của các bạn, hãy kiên nhẫn thêm một chút. Song Ngư sẽ có sự tương tác với một người phụ nữ lớn tuổi, người này có thể là chìa khóa quan trọng để giải quyết những khó khăn cùng Song Ngư.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Fanpage: DR Jewelry - Trang Sức Thiết Kế của chúng mình để đón xem Trải bài về 12 cung Hoàng Đạo nhé. Chúc các bạn có một khởi đầu của năm mới thuận lợi và gặp nhiều may mắn!

 

Viết bình luận