Trang sức tự thiết kế - Tuyên ngôn của những cô gái hiện đại

24/11/2020, Drosie Fine Jewelry

1. Thế nào là trang sức tự thiết kế?

Trang sức thiết kế hay còn được biết đến với tên gọi “Bespoke jewelry" là một khái niệm không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu trang sức. Nhưng với những newbie, liệu bạn đã thực sự hiểu trang sức tự thiết kế là gì chưa? Đó thực sự không phải là những món đồ trang sức bạn được người thợ chế tác giới thiệu để tạo ra sản phẩm bạn mong muốn. Để món trang sức trở thành “Bespoke jewelry" thực thụ, mọi thứ phải được xuất phát từ chính ý tưởng và suy nghĩ của bạn. Đó chính là lý do khiến món trang sức của bạn trở thành bản gốc, là sản phẩm độc nhất vô nhị chỉ thuộc riêng về bạn mà thôi. Người thợ chế tác như người giúp bạn phác họa món trang sức đó từ trong suy nghĩ tưởng tượng trở thành hiện thực. Nói cách khác, mọi ý tưởng đến từ bạn và người thiết kế sẽ có nhiệm vụ tái hiện nó trên giấy, trên các phần mềm vẽ 3d và người thợ chế tác sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm như bạn mong muốn. Đặc biệt trang sức tự thiết kế đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mẩn và tính sáng tạo đỉnh cao. 

2. Vì sao trang sức tự thiết kế đang được yêu thích

Với đặc điểm độc lạ và mang dấu ấn cá nhân, trang sức tự thiết kế trở thành xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng và săn đón. Thay vì sở hữu một món đồ trang sức giống như hàng vạn món trang sức có sẵn tại một thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một món trang sức do bạn tự tạo ra. Tại sao không chứ? Đó có thể là một cặp nhẫn cưới được bạn đặc biệt thiết kế dành tặng cho cô dâu của mình hay đơn giản là một đôi khuyên tai nạm ngọc cầu kỳ hoặc một sợi dây chuyền mảnh mai có khắc tên của bạn.

3. Vẻ đẹp đặc biệt được phản chiếu qua thành quả của trang sức tự thiết kế

Thượng đế ưu ái cho phái đẹp vóc dáng quyến rũ, xinh đẹp và bạn - những cô gái hiện đại đầy tự tin ơi! Hãy diện lên mình những thiết kế trang sức duyên dáng, tinh tế nhằm tôn lên vẻ đẹp đó nhé. Và theo khảo sát từ mọi cô gái trên thế giới, vùng cổ và xương quai xanh là vị trí trên cơ thể khiến chị em cảm thấy tự tin và quyến rũ nhất. Vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sợi dây chuyền tự thiết kế để giúp của mình được khẳng định thêm một lần nữa.

Bởi nằm trên vị trí đầy quyến rũ này, sợi dây chuyền như một lời tuyên ngôn về cá tính của bản thân bạn, rằng bạn là cá thể duy nhất, chẳng thể lẫn lộn với bất kỳ ai, là lời khẳng định cái tôi của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.