Vòng Tay Soulmate Forgive

Chuyện kể rằng, có hai người bạn thân cùng nhau đi trên sa mạc hoang vắng. Trong suốt cuộc hành trình, họ đã có lúc tranh cãi với nhau rất nhiều lần, đến một lúc, có một người trong phút nóng giận đã tát vào mặt bạn mình. Khi đó, người bị tát dù cảm thấy rất đau nhưng anh ta chỉ lẳng lặng viết lên cát bằng những đầu ngón tay: “Người bạn đồng hành với tôi hôm nay đã đánh tôi” rồi bỏ đi.

Sau đó, khi họ đến một ốc đảo nọ và quyết định nghỉ chân tại đây. Chẳng may, người bạn bị đánh khi nãy vô tình bị lún vào đầm lầy, mỗi khi càng cố gắng thoát ra thì càng bị lún sâu xuống dưới. Cuối cùng, anh được người bạn của mình cứu thoát an toàn.

Khi đã bình tĩnh lại, anh đã cố gắng dùng dao để khắc vài dòng chữ lên phiến đá gần đó: “Thật tuyệt vời, tôi đã được cứu sống bởi người bạn đồng hành của tôi”

Người bạn đã đánh và giúp đỡ anh ấy ngạc nhiên hỏi: “Tại sao khi tôi đánh anh thì anh lại viết lên cát, còn bây giờ thì lại viết lên đá?”.

Người bạn cười và giải đáp thắc mắc rằng: “Mỗi khi chúng ta bị đối xử tệ bạc hoặc bị tổn thương hãy tìm cách ghi nó lên cát, chính thời gian cũng như những cơn gió sẽ giúp những điều đó mau chóng phai tàn đi, để rồi điều ở lại với chúng ta chính là sự tha thứ, mỗi khi ta nhận được một điều tuyệt vời gì đó từ cuộc sống hoặc được ai giúp đỡ, hãy trân trọng và gìn giữ nó mãi mãi qua việc khắc lên đá, chính điều đó sẽ giúp chúng ta thêm trân quý cuộc sống của mình hơn vì biết nó ý nghĩa và kì diệu như thế nào”.

Câu chuyện trên nhắc nhớ chúng ta về một tình bạn đẹp và ý nghĩa về của sự bao dung và tha thứ. Và chắc hẳn khi chơi thân với nhau, không ít thì nhiều sẽ có những xung đột, cãi vã mà bạn chẳng thể ngờ đến. Quan trọng là để giữ gìn tình bạn, liệu bạn có một tâm hồn đẹp, luôn vị tha cho những lỗi lầm của người bạn mình không?

Và chiếc vòng tay Forgive là sản phẩm mà DR muốn truyền tải tinh thần cao cả, một trái tim giàu lòng bao dung của các cặp bạn thân với nhau.

Luôn nhiệt huyết và sẵn sàng giúp đỡ, ở bên cạnh nhau bạn thân nhé ❤️

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng