Ý NGHĨA ĐẰNG SAU 6 MÀU CHARM CỦA VÒNG TAY SOULMATE

14/12/2020, Drosie Fine Jewelry

“Ai cũng nên có một người bạn thân và tình bạn nào thì cũng cần ít nhất một món đồ đôi” - Đó cũng chính là lý do DR cho ra mắt bộ sưu tập vòng tay Soulmate với 6 màu charm ứng với 6 điều không thể thiếu để có một tình bạn đẹp.

1, Trust (tin tưởng):

Có rất nhiều điều nhằm xây dựng một tình bạn đẹp, một tình bạn gọi là tri kỷ. Nhưng một trong những điều đó, điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá quan trọng lại là niềm tin. Khi hai bạn thân thiết và trở nên tin tưởng nhau, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, tâm sự mọi điều bí mật với người bạn thân của mình, những điều mà bạn chưa thể chia sẻ cho ai…

2, Loyal (trung thành):

Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật. Vậy bạn đã tìm cho mình “báu vật” chưa? Nếu rồi hãy mạnh dạn rủ cô bạn thân đeo vòng tay Loyal này nhé.

Vòng tay Loyal mang màu sắc xanh biển đại dương rộng lớn như chứa đựng tinh thần mênh mông bất tận của tình bạn giữa bạn với nhau. Điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng khi sử dụng toàn bộ nguyên liệu đá của thương hiệu đối tác Swarovski của DR.

3, Forgive (tha thứ):

 

Chắc hẳn khi chơi thân với nhau, không ít thì nhiều sẽ có những xung đột, cãi vã mà bạn chẳng thể ngờ đến. Quan trọng là để giữ gìn tình bạn, liệu bạn có một tâm hồn đẹp, luôn vị tha cho những lỗi lầm của người bạn mình không?

4, Understanding (thấu hiểu):

Khi đã là bạn thân với nhau, có nhiều điều bạn chưa nói nhưng người bạn của mình đã hiểu mình nói gì. Đó là khi bạn lên cơn thèm ăn, nhỏ bạn luôn biết được món ăn mà bạn đang định rủ rê; là vị trà sữa bất di bất dịch bạn nghiện mà chỉ order mỗi khi đến quán; hiểu được tâm trạng sốt ruột của bạn khi crush chưa chịu nhắn tin lại…

Bạn thân là người mà luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn.

5, Mindful (trách nhiệm):

 “Cảm ơn cậu đã luôn thúc đẩy tớ khi tớ cần” - Một người bạn thân tốt nhất sẽ luôn truyền cảm hứng cho bạn, giúp đỡ và quan tâm bạn mỗi khi bạn cần.

Và họ như kỵ sĩ mặc áo giáp đen luôn âm thầm ở bên bạn, đôi khi là từ đằng sau, bảo vệ cho bạn.

6, Give (cho đi):

 Give trong tiếng Anh có nghĩa là cho đi, giúp đỡ. Đúng như tên gọi mang tên Give, nhà D’Rosie muốn nhắc nhớ bạn về kỷ niệm tình bạn giữa các cặp bạn thân với nhau.

Ấn tượng ban đầu về tính cách của cô bạn thân của bạn là gì? Đó là nét tính cách vui tươi, hóm hỉnh, hay nói hay cười của cô ấy. Và đặc biệt hơn là những hành động, cử chỉ hay sự giúp đỡ nhiệt tình của cô ấy khiến bạn trân trọng người bạn vàng của mình hơn.

Điều đặc biệt khiến BST này được rất nhiều cặp bạn thân yêu thích đó là bạn hoàn toàn có thể tự làm cặp vòng tay từ đầu tới cuối dành cho người bạn thân nhất của mình mà không sợ đụng hàng với bất cứ ai nữa đó. Đừng ngại ngần inbox ngay cho DR để chúng mình hỗ trợ bạn làm một chiếc vòng thật đặc biệt tặng Soulmate của mình nhân dịp Giáng sinh sắp tới nhé