Bộ Bạc

Silver Collection là bộ trang sức tại Việt Nam có concept riêng biệt, được giám sát dưới quy trình sử dụng công nghệ cao của Nhật. Mỗi sản phẩm trong BST này đều được DR thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ và được lấy ý tưởng từ rất nhiều câu chuyện ý nghĩa.

Sản phẩm được làm từ bạc 925 bởi những công dụng về sức khoẻ mà bạc mang lại cho người dùng cũng như giá thành hợp lý hơn. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng bạc không bị xỉn màu và đáp ứng được nhiều màu sắc như thị hiếu khách hàng, BST Silver đã được mạ vàng bên ngoài với 3 màu chính là Vàng - Trắng - Hồng khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn. Điểm đặc biệt là nguyên liệu đá Cubic Zirconia của nhà cung cấp Swarovski được sử dụng trong BST Silver này. Mỗi một viên đá đều được so sánh và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của GIA và khắc laser tên nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng nguyên liệu là chính hãng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

Hy vọng đây sẽ là món quà thay cho lời chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với các cô gái nhà DR. Năm mới đến rồi đừng quên chuẩn bị cho mình những món trang sức mới mang những ý nghĩa tốt lành như BST Silver nhé!
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng