Công TNHH D’Rosie được thành lập năm 2017, nhưng đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phân phối sản phẩm trang sức tại Việt Nam.

                                  

 Founder của D’Rosie: Hồng NhungThu Dung

Chúng tôi có sở thích chung rất “con gái”, đó là mua sắm phụ kiện và trang sức. Nhưng sau nhiều thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng: Không phải món đồ trang sức, phụ kiện nào cũng có thể kết hợp với mọi loại quần áo. Không những vậy, phụ kiện và trang sức dùng nhiều lần sẽ nhanh bị xỉn màu, giảm chất lượng nguyên liệu. Đối với dòng trang sức vàng, trang sức vàng nội địa thường bị “đóng khung” trong những mẫu đứng tuổi, ít mẫu phù hợp với cá tính của người đeo, trong khi trang sức vàng ngoại nhập lại có giá khá cao. Trên tất cả, tổng chi phí mà một cô gái “đốt” cho trang sức, phụ kiện là vô cùng lớn!

Và từ đó, chúng tôi phát hiện ra: Những món phụ kiện đơn giản nhất lại là những món kết hợp được với nhiều trang phục nhất và được dùng đi dùng lại nhiều lần nhất. Suy nghĩ tự thiết kế trang sức cho bản thân bắt đầu nhen nhóm trong lòng chúng tôi.

Những năm sau đó, chúng tôi bắt đầu phân phối và thiết kế trang sức. Mỗi sản phẩm của D’Rosie tạo ra đều tập trung khắc phục mọi hạn chế chúng tôi từng gặp phải khi sử dụng trang sức trước đó: thiết kế hướng tới sự tối giản nhưng phải tinh tế, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi loại trang phục. Chất liệu mà D’Rosie lựa chọn luôn là chất liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với quy trình chế tác chặt chẽ từng khâu để các sản phẩm “ra lò” đều sáng lấp lánh, không lỗi và bền màu ngay cả khi đeo một thời gian dài.

Nếu coi D’Rosie như một cô gái, chúng tôi đều tin rằng D’Rosie sẽ là một cô gái có vẻ ngoài đơn giản nhưng phong phú trong tâm hồn. Mỗi cô gái đeo trên mình sản phẩm của D’Rosie đều là những cô gái năng động, cá tính, tinh tế và biết yêu thương bản thân. Chúng tôi không chỉ đem đến cho phái đẹp một sản phẩm hoàn hảo về hình thức, mà còn mong muốn mang lại cho họ một sự khích lệ về tinh thần để họ can đảm bứt phá khỏi mọi giới hạn của bản thân.

Sau 3 năm hoạt động trong ngành trang sức thiết kế, D’Rosie đã bắt đầu có những bước tiến dài đầy hứa hẹn. Tháng 9 năm 2017, chúng tôi đã có cơ hội chuyển toàn bộ khâu sản xuất cho một xưởng chế tác trang sức lớn của Nhật Bản tại Việt Nam. Xưởng chế tác hoạt động theo một quy trình khép kín, tuyệt đối tuân thủ bảo vệ môi trường và hệ thống sinh thái, trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ để đảm bảo cho ra mắt những sản phẩm hoàn hảo nhất.

       

Đặc biệt hơn, ngày 03/11/2017, chúng tôi đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thương hiệu với Swarovski – tập đoàn trang sức lớn nhất thế giới. Theo đó, mỗi sản phẩm của D’Rosie sẽ được kết đá Zirconia loại 1 do Swarovski sản xuất.

D’Rosie sẽ là một trong những đối tác chính thức của tập đoàn trên thế giới, và đồng thời, thương hiệu D’Rosie sẽ vinh dự được hiển thị trên website tổng của tập đoàn Swarovski tại: https://www.swarovski-gemstones.com/partners/PartnersWorldwide.en.html

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Love – Simplicity – Innovation – Passion

Yêu Thương – Tối Giản – Đổi Mới – Đam Mê

SỨ MỆNH:

- D’Rosie luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

- Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, mà còn là sự tự tin, sự ngưỡng mộ và tình yêu đến từ những người xung quanh.

- Mang giá trị của mình đến với khách hàng và giúp khách hàng chuyển giao giá trị một cách trọn vẹn nhất

SLOGAN: THAY LỜI YÊU 

TẦM NHÌN:

Đến 2022, D'Rosie sẽ trở thành một trong những thương hiệu trang sức quà tặng hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng