CẶP NHẪN ZUG GẮN KIM CẠNH

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CẶP NHẪN ZUG GẮN KIM CẠNH 

𝑨𝒊 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒄𝒐́ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒐̂́𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒅𝒊̣ 𝒎𝒂̀ 𝒍𝒂̂𝒖 𝒃𝒆̂̀𝒏...

Cái tên “ZUG D” được lấy cảm hứng từ tình yêu của cặp vợ chồng Mark Zuckerberg và Priscilla Chan. Ở ngoài xã hội kia, họ là những người nổi tiếng và tài giỏi. Nhưng lối sống và cách thể hiện tình yêu của cặp đôi lại vô cùng bình dị và chân thật. Tình yêu ấy đã khơi nguồn cảm hứng cho D’Rosie tạo ra ZUG D.

Nằm trong BST Inspire và được phát triển từ nhẫn ZUG, vẫn lối thiết kế tinh giản, ZUG D mô phỏng hình bánh xe ô tô, đúc vàng 14k/18k nguyên khối, tối giản hết mức để khoe nguyên liệu và khối nét chắc chắn, tinh xảo của kim loại vàng. Khác với phiên bản Zug trơn, Zug D sở hữu duy nhất 1 điểm nhấn nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, giống như tình yêu của cặp vợ chồng, không quá phô trương, hào nhoáng, chỉ tồn tại duy nhất một sự cam kết của riêng hai người.

Với quan niệm “Trời tròn đất vuông”, Zug D nữ được đính một viên kim cương hình tròn, tượng trưng cho tấm lòng người phụ nữ bao la rộng lớn. Đối với phiên bản dành cho nam, D’Rosie cũng gắn chìm một viên kim cương hình vuông ở mặt ngoài tượng trưng cho sức mạnh và trách nhiệm của đàn ông như mặt đất. Một điểm nhấn nhẹ nhàng và tiết chế nhưng đủ để thể hiện nét riêng trong mỗi thiết kế của D’Rosie.

✨️Nguyên liệu:

Nhẫn Nữ : Vàng 14k , gắn kim cương cạnh nhẫn ,  bề mặt nhẫn mài xước.

Nhẫn Nam : Vàng 14k , gắn kim cương cạnh nhẫn ,bề mặt nhẫn mài xước.


✨️Sản phẩm chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

✨️ Kèm theo giấy kiểm định kim cương 

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352
💌 Instagram: drosie.jewelry
💌 Website: drosie.net

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng