𝐒𝐮̛́𝐜 𝐡𝐮́𝐭 𝐦𝐚̃𝐧𝐡 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐚 𝐥𝐞̂ 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢 ✨

🌟 Nhắc tới pha lê, người ta thường nhớ đến thương hiệu trang sức Swarovski - công ty chế tác đá quý lâu đời đến từ nước Áo. Với bề dày phát triển hơn 120 năm với năm thế hệ tiếp nối, Swarovski không ngừng phát triển và tạo nên nhiều điều đặc biệt và chính điều này giúp họ trở thành thương hiệu phổ biến trên toàn cầu.

🌟 Việc ưu ái trong công thức và quy trình chế tác pha lê Swarovski giúp hãng luôn đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Với phương châm “Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo", thương hiệu tạo nên sự khác biệt với pha lê đa hình thù, kích thước, màu sắc nhưng hoàn toàn đồng nhất về đường cắt, độ sáng và độ trong suốt tuyệt đối. Tỷ lệ trộn nguyên liệu thô (đá thạch anh, cát và khoáng chất) với các thành phần kim loại bổ sung, cũng như chi tiết kỹ thuật của máy cắt được hãng đăng ký bảo hộ độc quyền và giữ kín như một bí mật thương hiệu cho đến ngày nay.

🌟 Không chỉ tạo ra những chế tác trang sức trong suốt như kim cương, hoàn hảo từng đường nét mà pha lê Swarovski còn được ứng dụng trong trang phục, túi xách cho đến giày dép, nước hoa...Đó là những sản phẩm cao cấp kết hợp với các thương hiệu thời trang lớn như Schiaparelli, Chanel, Christian Dior, Alexander McQueen…

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng