CHARM QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MIX LẮC TAY ĐÁ MẮT CHIM ƯNG

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CHARM QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MIX LẮC TAY ĐÁ MẮT CHIM ƯNG 

Quán Thế Âm Bồ Tát, người chính là 1 trong 2 đệ tử lớn phò tá Phật A Di Đà cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát. Người là biểu tượng cho sự thấu cảm vượt mọi giới hạn khổ đau để từ đó có thể từ bi, vị tha với mọi điều trên thế gian. Sinh ra tình yêu QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
thương với vạn vật vô thường. Nói đến Quán Thế Âm Bồ Tát phải nhắc đến hai yếu tố Phúc Đức đặc trưng này: đó chính là lòng Nhân và lòng Hiếu. 


Hiếu Kính với cha mẹ
Nhân với chúng sinh khốn khổ trên đời. 

Sự thấu cảm, yêu thương này sẽ khiến cho con người không còn trách hờn, đau khổ với những bất lực trong cuộc sống. Hiểu rằng vạn sự trên đời đều là vô thường. Để từ đó đối mặt với hiện tại với một tâm thế khác. Sự bình tâm, can trường của ta cũng là một sự báo Hiếu. Sự vị tha, từ bi với mọi biến cố trong đời cũng là một phước đức ta tạo ra cho chính mình và cha mẹ.
Vị tha với cuộc đời, với con người, với mọi điều tới với mình, chính là vị tha với chính mình. 

Sử dụng hình ảnh bức tượng Quán Thế Âm Bồ Tát của Nghệ Nhân điêu khắc Thụy Lam tại chùa Linh Ứng thuộc bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. 
Một biểu tượng đã chứng minh được sức mạnh siêu hình trong suốt 13 năm bảo vệ Đà Nẵng qua mọi cơn bão của một vùng đất ven biển. Là niềm tin, sự tự hào của người dân nơi đây. 

Với bàn tay tài hoa, trí tuệ tuyệt vời, một nhân cách đẹp tựa trẻ thơ. Thầy Thụy Lam đã thể hiện thần thái của bức tượng Quán Thế Âm Bồ Tát thông qua chính nhân sinh quan của thầy. Để cho bất kỳ ai khi đứng trước công trình của thầy cũng phải rung động và để lại một điều gì đó trong mình.

✨️Nguyên liệu:

Vàng trắng 10k 

Chuỗi vòng đá mắt chim ưng ( chuỗi đá của khách ) 

✨️Sản phẩm chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng