Dây Chuyền Đá Fancy Champagne

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cô nàng phù thủy Quyến Rũ _ Đáng yêu!

Tại sao nói vậy?

Vì tôi đã quen biết và ngắm nhìn cô ấy đủ lâu. Umhh… cỡ khoảng 8 năm gì đó. Cô ấy không phải bạn tôi chỉ là người quen biết và theo dõi nhau chính trên mạng xã hội. Rồi có 1 ngày cô ấy tới và muốn có một chiếc vòng cổ cho riêng mình. Vì đã theo dõi cô khá lâu nên việc chọn ra 1 kiểu dáng fix cố định với cô gái này thực sự khá khó khăn.

Cô ấy ư? không cao ráo xinh đẹp rạng ngời đâu. Cô ấy thấp nhỏ, khuôn mặt dễ chịu ưa nhìn. Nhưng lạ cái, cô ấy rất thu hút người khác, cô ấy mặc gì cũng thấy đẹp, để tóc gì cũng hợp dường như mọi phong cách thời trang không là gì với cô ấy. Điểm kết nối của toàn bộ các phong cách này có lẽ là sự rạng ngời và tích cực của cô ấy qua bao nhiêu sóng gió. Tình trường lẫn cả thương trường!

Nghe đến đây chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ cô ấy là một tiểu thư sinh ra ngậm thìa vàng. Không cô nàng ấy tự lực. Cô ấy đủ đáng iu hồn nhiên trước tình yêu của đời mình. Đủ rắn rỏi và quyết liệt với đối tác và luôn đủ nhiệt thành, thấu hiểu với những người bạn tri kỷ.

Vậy cô ấy là ai? Làm thế nào để chỉ một sản phẩm mô tả được cô gái ấy? Drosie không còn muốn gọi ra một phong cách nào đó để tả cô ây nữa. Vì cô ấy chính là phong cách rồi! Phong cách không chỉ là một kiểu dáng .phục sức ta cố định mà là cách ta thể hiện suy nghĩ và quan điểm sống với tùy từng người, từng hoàn cảnh và nơi xuất hiện phù hợp. Và đương nhiên những điều đó cũng được hiện thân ra chính bề ngoài của bạn.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Drosie tạo ra cho Nàng Phù Thủy đáng yêu này một chiếc vòng có thể giúp nàng biến hóa được mọi lúc mọi nơi. Thỏa mãn phong cách và lối sống của nàng. Phong cách biến hóa. Phong cách Phù Thủy và Phong cách của nàng ấy! Một chiếc mặt dây chuyền có thể đeo được 4 cách.

 

--------------

💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎

📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội

📞 Hotline: 0243 823 8352

Instagram: dr.bydrosie

Website: drosie.net

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng