DIMOU & THẠCH ANH TÓC VÀNG

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

VÒNG ĐÁ TỰ NHIÊN THẠCH ANH TÓC VÀNG  MIX CHARM DIMOU 

Năm 2020 Canh Tý là một năm bắt đầu cho một giáp mới.

Chú Chuột đứng đầu trong 12 con giáp, là khởi điểm cho mọi vật, mọi điều.

Bất cứ thứ gì muốn trở nên to lớn và hùng vĩ cũng đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Như chú Chuột này vậy.

Chỉ cần có thể bắt đầu thì mọi thứ chắc chắn sẽ có thành quả.

Dự án được ấp ủ từ cuối những năm 2019 khi Drosie nhận được các đơn đặt hàng từ mọi người đặc biệt là dành cho các bé từ sơ sinh đến trẻ nhỏ. Lúc đó sản phẩm được lấy charm nhập từ HongKong và sử dụng dâu tằm xâu cho các bé và các loại ngọc đá tự nhiên xâu cho người lớn. Khách hàng đặt cho con, đặt mừng tuổi cháu, tặng người thân cho gia đình và cho chính mình đeo nữa.

Trong Drosie bỗng nẩy ra một ý định tạo ra một nhân vật theo 12 con Giáp và nhân cách hóa cho Con Giáp đó một hình hài mới. Một hình ảnh với phong cách Văn Hóa Việt Nam hơn, Gần gũi với trẻ nhỏ và người lớn. Và quan trọng hơn hết sản phẩm được sử dụng bằng Bạc Ta nguyên chất của Việt Nam ( sản xuất trong nước) là nguyên liệu mà Drosie có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ khi da còn đang nhạy cảm, non nớt.

 

✨️Nguyên liệu:

Bạc 925/ vàng 14k 

Thạch anh tóc vàng  

✨️ Kèm theo giấy kiểm định đá quý 

✨️Sản phẩm chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352

 

12 CON GIÁP LÀ GÌ? VÌ SAO LẠI CÓ 12 CON GIÁP?

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều đó chưa? Bản chất thì 12 con Giáp hay còn gọi là Biểu Hoa Giáp chính là chiếc đồng hồ hay quyển lịch của cha ông ta thời xưa để tính được giờ và từ đó tính được tháng. Có thể căn và ước lượng thời gian từ đó sắp xếp cuộc sống lao động và sinh hoạt. Ví dụ như: giờ Tý từ 23h đến 1 h sáng _ chính là giờ chuột ta hoạt động kiếm ăn và vui chơi tung tăng trên trần nhà, Hay giờ Dậu từ 19h đến 21h _ Là giờ gà lên chuồng và các cụ cũng lục đục đi ngủ hihii... Nếu tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ thấy mọi thứ tồn tại xung quanh chúng ta đều có ý nghĩa riêng của nó không những thế nó hoàn toàn logic và thực tế.

VÌ SAO CHUỘT LẠI ĐỨNG ĐẦU 12 CON GIÁP?

Tại sao không phải là Rồng là Hổ mà lại là chuột? Liệu loài vật bé nhỏ này còn tồn tại những ẩn ý và giá trị gì khiến nó lại đứng đầu. Có rất nhiều tích truyện để lý giải cho điều này nhưng Câu truyệnhai Drosie cảm thấy rất hứng thú và đúng bản chất của chú Chuột nhà ta hơn cả. Khi Phật Thích Ca Mâu Ni nói rằng muốn chọn ra 12 con vật tiêu biểu cho các con vật, nếu 12 con vật nào có thể vượt qua các ải và đến được nơi ta ở sẽ được chọn theo thứ tự. Khi thông tin được truyền ra toàn bộ muông thú nô nức tham gia cuộc đua về nơi đất Phật . Hổ do khỏe mạnh nên dẫn đầu đoàn, Trâu do chăm chỉ nên theo sau, Mèo thì vừa đi vừa chơi cùng chuột,Rồng thì chủ quan vì nghĩ bay vèo một cái đến nơi,....chúng ta dừng đến đây vì câu chuột đang là bạn Chuột mà. Điểm cuối cùng để đến được đích các con vật phải băng qua một dòng sông chảy siết. Chuột ta cũng mệt và nhanh trí xin xỏ bác Trâu. Xin được bám đuôi sang, bác Trâu hiền lành và cũng nghĩ Chuột sao có thể về nhất được nên đã đồng ý cho Chuột quá giang. Hổ bị bỏ lại do nước siết và chậm hơn Trâu. Gần đến bờ Chuột ta nhanh trí dùng hai chiếc răng sắc nhọn cắn thật mạnh vào đuôi bác Trâu. Trâu đau quá liền vẩy đuôi và Chuột ta đã chễm trệ trên bờ sông đầu tiên. Tada... Chuột bằng sự nhanh trí và tinh ranh của mình đã vượt qua các đối thủ nặng ký nhất về đích.

Ý NGHĨA CỦA LOÀI CHUỘT VỚI THẾ GIỚI VÀ VỚI RIÊNG VIỆT NAM?

Việc khó khăn nhất ở đây chính là trong quá trình nghiên cứu xem ra Chuột nhà ta không được người dân Việt Nam yêu mến cho lắm. Càng tìm, càng đào chỉ thấy những vấn đề nổi bật của bạn chuột là: Phá phách, phá hoại, tinh ranh, chuột tinh gian ác, lừa lọc bla bla... Trong khi ở bên nước ngoài loài chuột được trẻ em yêu mến như Mickey của Walt Disney, hay gần đây nhất chú chuột đầu bếp của Pixar và ở một số quốc gia ở Đông Nam Á còn cho Chuột là ân nhân vì đã báo hiệu động đất và bão lũ. Ấy thế mà ở Việt Nam đến cả tầng lớp tri thức xưa cũng căm hờn Chuột ta vì tội cắn sách và tri thức đến độ mà không ít các đại văn hào phải biên thơ mắng yêu chú Chuột như Cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm chẳng hạn. Nhưng có 1 điều thấy rõ rằng Chuột là một loài động vật sống đoàn kết, chăm chỉ gặm nhấm :)) . Nhưng bạn thử nghĩ xem nếu không có chuột: Thì ai sẽ là người báo động đất, thiên tai cho con người. Chuột là một loại động vật để nghiên cứu khoa học tìm ra các phương thuốc chữa bệnh cho loài người. Chuột là một trong những phương thuốc bí truyền chữa Hen, dạ dày và Cam của Đông Y. Chuột nằm trong chuỗi thức ăn của động vật hoang dã đặc biệt là Rắn và Dơi. Nếu thức ăn không đủ thì chắc chắn động vật hoang dã sẽ tấn công nhà dân và gia súc để kiếm đồ ăn. Không phủ nhận tác hại của Chuột nhưng cũng phải thừa nhận nếu không có chuột cuộc sống của chúng ta có thể bị đảo lộn.

Ý NGHĨA CHÚ CHUỘT VỚI DROSIE.

Vạn sự khởi đầu nan, con chuột đứng đầu 12 con giáp cũng khiến chúng ta ngầm hiểu mọi thứ trong cuộc sống đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất mới có thể đạt được mong muốn. Từ sự nhanh nhậy đôi khi phá phách một chút của Chuột những ngày đầu, đến sự chăm chỉ của Trâu, rồi tính gan dạ của Hổ, uyển chuyển của Mèo để hóa Rồng... rồi cứ thế cho đến khi được hưởng thành công và kết thúc biểu hoa Giáp bằng chú Lợn an nhàn. Trong suốt quá trình nghiên cứu và tìm tòi đội ngũ thiết kế Drosie từ tò mò, lạ lẫm đến ngày một yêu mến chú chuột hơn. Còn các bạn thì sao?

 

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng