KHUYÊN TAI LONG BIÊN

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

KHUYÊN TAI LONG BIÊN 

Ý CHÍ CON NGƯỜI XƯA VÀ NAY VẪN LUÔN LÀ YẾU TỐ TẠO NÊN TƯƠNG LAI.

Đầu thế kỷ 20 tại Hà Nội, xây một chiếc cầu dài 1.600m bắc qua con sông Hồng dữ dội và tính cách chưa bao giờ ổn định của nó. Khi bồi, khi lở và dâng cao đến 8m khi mùa lũ đến.
Với những gì đã ấn định trong tiềm thức của Drosie, một người con Hà Nội. Sau khi được tiếp cận hình ảnh và các tư liệu quý hiếm công bố trong buổi triễn lãm cầu Long Biên tại Trung Tâm Lưu Trữ Quốc Gia đã cho Drosie một góc nhìn khác đầy mới mẻ khi nhìn về cây cầu biểu tượng huyền thoại này.

Tạm gác sự đau thương cuả chiến tranh, bỏ qua những thăng trầm hiện hữu và sự cổ kính vốn có của nó.
Thông qua công trình này có thể thấy được sức mạnh phi thường cho ý tưởng của con người. Những điều điên rồ, phi lý nhất cũng có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn dám bắt tay làm.
Khi nhìn toàn bộ diễn trình lịch sử bằng các tư liệu, hình ảnh, hợp đồng thương thảo bằng con mắt số liệu, hình ảnh trước mắt. Không có chiến tranh, chính trị, quan điểm và cảm xúc.
Quá khứ dần hiện lên như một bộ phim rằng thời đó. Ý tưởng đó là sự Tân Tiến, Đôt Phá của con người. Cây cầu là một đại công trình đánh dấu sự chuyển đổi đô thị hóa của Hà Nội.
Quá trình diễn ra đầy đủ như hiện tại chúng ta vẫn đang làm dù có vẻ hình thức khoa trương hơn. Đưa ý tưởng mới lạ, bị phản bác, thuyết phục, gọi thầu, báo giá và thi công. Bản vẽ kỹ thuật và mọi tính toán cho hạng mục.
Thật vui khi nó có cảm giác tương đồng với chiếc cầu Long Biên của nhà Drosie. Khi thiết kế bộ trang sức này. Drosie muốn một chiếc cầu Long Biên trên mình mang cảm giác nhìn chiếc cầu từ bên hông. Khi trời đã chạng vạng, bóng chiếc cầu đầy trải nghiệm cuộc đời đổ bóng soi mình trên mặt hồ như nhìn lại chính mình. Soi mình trong làn nước sông nhìn thì dịu hiền lấp lánh ánh măt trời cuối ngày nhưng lòng sông luôn ẩn chứa những dòng xoáy âm ỉ chờ lúc dữ dội. Hay cảm giác đi vào lòng chiếc cầu hun hút đi qua sông như xoáy vào thế giới mới. Cảm giác bị hút vào một con đường chưa biết trước là gì nhưng nó hay mang tên là Tương Lai.

✨️Nguyên liệu:

Bạc 925 mạ rohdium đen
Swarovski CZ

✨️Sản phẩm chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352

 

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng