DÂY CHUYỀN CLASSIC VÀNG TRẮNG 10K - SWAROVSKI CRYSTAL ROSE GOLD

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DÂY CHUYỀN CLASSIC VÀNG TRẮNG 10K - SWAROVSKI CRYSTAL ROSE GOLD 

Với khách hàng đã quen thuộc tại D'Rosie chắc hẳn không còn xa lạ với loại dây chuyền luôn được ưu ái sử dụng trong các sản phẩm trang sức của chúng tôi, đặc biệt là với dòng dây chuyền Classic.

Đặc biệt với thiết kế siêu mảnh, siêu mỏng nhưng các nàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ dai và bền bỉ của dây. Hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp dây này tại Anh, loại dây mang tên Twinkle 1, sợi dây siêu mảnh nhất với chất liệu vàng 10k khi kết hợp với mặt dây Classic sẽ tạo nên điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp, độc đáo của mặt dây. Thêm nữa loại dây này khiến mặt dây và màu đá của dòng Classic nổi bật trên chiếc cổ thon thả, tạo nét đẹp riêng cho từng quý cô.

Dây Twinkle 1 siêu mảnh, mảnh đến độ dễ khiến chúng ta tưởng tượng như chỉ có một sợi chỉ vàng quấn trên cổ người đeo mà thôi. Chính vì độ siêu mảnh của nó mà nó được ví như một sợi dây vô hình, thỉnh thoảng lại lấp lóe lên ánh vàng theo mặt dây chuyền. Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi phản hồi lại rằng khi nhìn xa, cảm giác như viên đá đang ở lơ lửng trên cổ mình vậy.

✨️Nguyên liệu:
Vàng10k 

Viên chủ : swarovski Crystal ROSE GOLD 

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352
💌 Instagram: drosie.jewelry
💌 Website: drosie.net

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng