DÂY CHUYỀN NAM - BẠC 925

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DÂY CHUYỀN NAM - BẠC 925 

Làm trang sức cho nam giới luôn là một bài toán khó!

Đây là một viên đá mà khách hàng mang tới cho Drosie. Không nói đến xuất xứ, chất lượng và giá trị của nó.

Anh mang tới Drosie với mong muốn có một chiếc dây chuyền nam  đeo để viên đá có thể bên cạnh mình liên tục mỗi khi đi làm ăn và thương thảo với đối tác. Một chiếc vòng cổ phong thủy.

Nhưng trở ngại của anh chính là: anh rất ghét đeo trang sức , chưa bao giờ đeo và không bao giờ nghĩ tới. Thứ duy nhất anh đeo trên người mà không cảm thấy khó chịu đấy chính là đồng hồ.

Người đàn ông này đã hơn 50 tuổi, dáng người cao to, với nước da rám nắng, rắn rỏi và rất tinh anh. Nếu không nói ra chắc Drosie nghĩ anh mới chỉ hơn 40 tuổi thôi.

Môn thể thao anh hay chơi chính là Golf, anh là người hoạt động nhiều nên không thích cái j vướng mắc hay gây cản trở vận động.

Hơn nữa do chính chất công việc nên Âu Phục và Sơ Mi chính là trang phục để làm việc.

Chiếc vòng này cần đáp ứng tiêu chí với hai loại trang phục này và đương nhiên với cả trang phục thường ngày cũng như chơi Golf.

Dây chuyền Sử dụng chất liệu bạc 925  - mạ vàng trắng bởi tính cách và dáng hình khỏe khoắn. Không quá sáng bóng và cầu kỳ. Tạo khối rõ ràng, dứt khoát nhưng vẫn phải có đường cắt tạo độ mềm. Bề mặt không quá bóng sáng xử lý mài Matte. Các đường gân thêm vào để chiếc vòng đơn giản nhưng vẫn phải có tính cầu kỳ ở đường nét. Tạo độ nam tính hơi xù xì nhưng lại được xử lý tinh.

Sản phẩm và hoàn thiện và giao hàng với sự ưng ý của khách hàng!

Thông qua chiếc vòng này tôi nghĩ bạn có thể tưởng tượng được người đàn ông đeo chiếc vòng này trông sẽ như thế nào và cảm giác mà họ mang lại cho người nhìn thấy mình.

 

----------

💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎

📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội

📞 Hotline: 0243 823 8352

 

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng