Nhẫn cầu hôn Diamond Emerald Ring - Become the One

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhẫn cầu hôn D'Bespoke Diamond Emerald Ring - Become the One

Chất liệu: Vàng trắng 14K

Viên chủ: Kim cương tự nhiên shape Emerald kích thước 7x5.6mm, trọng lượng 1 ct - Kiểm định GIA

Viên đai: Kim cương chữ nhật Baguette


"𝑵𝒆̂́𝒖 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉, 𝒙𝒊𝒏 đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒑𝒉𝒊𝒆̂̀𝒏” là ý nghĩ đầu tiên lóe lên khi D’Rosie nhận chế tác chiếc nhẫn này theo yêu của anh dành cho chị Dung.


Thay vì cần tới 200 giác cắt để có thể toả sáng, viên kim cương dáng Emerald trên chiếc nhẫn dòng Bespoke “𝘽𝙚𝙘𝙤𝙢𝙚 𝙩𝙝𝙚 𝙊𝙣𝙚” chỉ chấp nhận vỏn vẹn 8 giác cắt. Hình dáng góc cạnh sẽ giúp viên kim chủ phô bày sự tinh khiết gần như tuyệt đối, từ chối mọi sự "gắng gượng" hay "giả vờ". Bởi đó là điều mà chủ nhân chiếc nhẫn đang mong muốn lột tả, họ đang không muốn vào vai một ai khác, mà đang là chính mình, cùng nhau tiến về phía trước với tình yêu, buồn vui tan hợp, với sự thấu hiểu đối phương đến tận cùng tâm can.


Khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người, họ đã từng gặp nhau, ghi nhau vào trong lòng. Và rồi, như một nốt trầm buồn trong bản nhạc, anh chị đã từng có những nỗi tuyệt vọng, hoài nghi, những tổn thương vô tình trao cho nhau. Họ đã từng có nhiều điều muốn nói mà chỉ có thể lặng im… 


Và rồi, họ lại quyết định chịu thua người mà mình đã yêu sâu sắc một lần nữa. Đó là khi anh tặng chị chiếc nhẫn “ 𝘽𝙚𝙘𝙤𝙢𝙚 𝙩𝙝𝙚 𝙊𝙣𝙚” và chị đeo lên tay nhẹ nhàng giấu đi trong dòng chữ được khắc bên trong “𝓼𝓽𝓪𝔂 𝔀𝓲𝓽𝓱 𝔂𝓸𝓾...” thay cho một lời hứa riêng tư. Họ lại cảm nhận rằng hóa ra mình chưa bao giờ hết yêu nhau mà còn rất thương con người kia ở thực tại, chỉ là trong chốc lát lạc đường, họ ngỡ rằng mình chỉ từng yêu con người nhau trong quá khứ. 


“Dẫu con đường phía trước mặt vẫn còn vô vàn những khúc quanh co, những thách thức cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, dù hai ta đã trưởng thành hơn song vẫn đầy những khuyết điểm, NHƯNG nếu em đã là “The one”, anh sẽ dùng chân thành, chân tâm, chân ái để níu giữ em bằng được trong cuộc đời…”

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng