Nhẫn Chubby Disco Đá Hồng

6.195.000₫

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Mã sản phẩm:            RD-3693

  • Bộ sưu tập:                Spring

  • Loại sản phẩm:          Nhẫn nữ

  • Nguyên liệu:             Vàng 14k

                           Đá CZ Swarovski

  • Qúy khách có thể chọn một trong ba màu: Vàng trắng/ vàng hồng/ vàng

1, GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM

Như ánh sáng lung linh từ quả cầu disco, chiếc nhẫn Chubby Pink được tạo nên từ vẻ đẹp say đắm, quyến rũ và tràn đầy năng lượng của các cô gái trong night club tại New York những năm 70. Đó là không chỉ là sự hoài niệm mà còn là biểu tượng cho sự khao khát hưởng thụ cuộc sống cùng những đam mê và cháy hết mình.
Được truyền cảm hứng từ phong cách Glam Disco - Phong cách thời trang tiệc tùng của thập niên 70 với nét đặc trưng của sự cầu kì, gợi cảm và chi tiết ánh kim nổi bật, chiếc nhẫn Chubby Pink gói gọn tinh thần phóng khoáng và rực rỡ như những ánh đèn trong màn đêm.
Nhưng đó không phải vẻ đẹp nổi loạn hoàn toàn, sự nữ tính ẩn giấu trong ánh hồng của đá Cubic Zirconia giữ cho chiếc nhẫn nét kiêu kì và thời thượng của những nàng tiểu thư ngày trước.

 

2, GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU ĐÁ SWAROVSKI

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu Cubic Zirconia  của nhà cung cấp Swarovski. Chất lượng Swarovski công bố đã được so sánh và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của GIA về tính chất vật lý của Zirconia so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Mỗi một  viên đá đều được khắc lazer nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng nguyên liệu là chính hãng. Và khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm mình mua không phải là nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng                                                                         Nguồn: https://www.swarovski-gemstones.com/brand/What_is_Zirconia.en.htm

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng