NHẪN NAM SAPPHIRE - VÀNG TRẮNG 14K 

Nhẫn của anh T.
Anh nói: "Khi anh có được viên Saphire này trong tay. Anh chỉ nghĩ đến biển. Anh mong muốn có được cảm giác đắm mình trong đại dương"
Anh sợ hãi cái gì lấp lánh, khoa trương. Một người đàn ông phong sương, hiền hòa muốn mang trên mình một viên đá quý nổi bật nhưng không được phô diễn.
Làm thế nào để anh dám đeo nó mỗi ngày và cảm thấy nó dung hòa được với phong cách thường ngày.
Anh nói:" Anh biết nó đẹp và quý. Nhưng em đừng làm nó quá sang trọng, hoành tráng, bóng bẩy và lấp lánh nhé. Tính anh giản dị, thích mặc thoải mái khỏe khoắn, anh muốn mang viên đá theo mình. Anh đã lên ổ nhẫn một lần rồi nhưng viên đá đặt quá cao và nhẫn quá to.Anh đeo một thời gian mà xấu hổ nên phải tháo ra rồi cất viên đá đi mấy năm nay rồi. Giờ anh lại liều mình mang qua em thử 1 lần nữa xem sao vì anh thực sự muốn đeo nó tại thời điểm này"
Làm sao giờ? Lấp lánh là nghề của mình :))) viên đá này rất đẹp với chất lượng của nó thì giá trên thị trường là không rẻ mà cũng chẳng dễ kiếm. Giờ anh bảo em không được làm nó quá đẹp :)))) khổ thân viên đá :))
Tôi nói: Em hiểu mong muốn và yêu cầu của anh. Nhưng em vẫn phải đưa giá trị của nó về đúng chỗ. Nó xứng đáng được ở một vị trí xứng tầm hihi. Anh không thể chối bỏ và vùi lấp giá trị thượng đẳng sẵn có của nó được. Chiếc nhẫn có thể không lấp lánh nhưng nó vẫn phải đạt tiêu chuẩn của một chiếc nhẫn chứa đá quý. Nhất là anh cũng đã vất vả tìm kiếm và chi một khoản không nhỏ cho viên đá này.
Em sẽ cố gắng dung hòa giữa anh và viên Saphire này.
Tôi đã trả bài khách, may quá khách đã feedback rồi. Tôi đã pass bài toán do khách hàng giao rồi .
Drosie cảm ơn anh T đã cho team cơ hội được thử thách mình với một cách thể hiện sản phẩm mới. Không lấp lánh, không kim cương, không gì cả.
Trọn vẹn cho đúng viên Saphire Hero chủ xuất sắc này.✨️Nguyên liệu:
Saphire xanh màu Hero
Vàng trắng 14k

✨️ Sản phẩm thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

☎️ Contact us for more detail.
--------------
💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎
📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội
📞 Hotline: 0243 823 8352
Instagram: drosie.jewelry
Website: drosie.net
----------------

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng