Nhẫn Mognolia

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

𝑴𝒐𝒈𝒏𝒐𝒍𝒊𝒂 
𝑫𝒊̣𝒖 𝒅𝒂̀𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒖̛̉𝒂 ...

Những yêu cầu về thiết kế của chiếc nhẫn đính hôn có phần khá trái ngược với phong cách thực tế của chị Trang đã khiến đội ngũ D’Rosie miên man suy nghĩ về “inner” – “nội tâm”. 
Một người phụ nữ đẹp bởi sự cá tính, với phong thái tràn đầy cảm hứng nam tính sôi nổi, đã yêu cầu chúng tôi thiết kế cho chị một chiếc nhẫn dòng Bespoke với những “take note” rất dịu dàng và tràn trề nữ tính. Phải chăng chị muốn ngầm thì thầm một điều gì đó rất nữ tính nằm ẩn sâu bên trong chị bằng một chi tiết đắt giá trên ngón tay?
Không gì khác chính là một cành hoa mộc lan, loài hoa dịu dàng e ấp nhất với những cánh hoa trăng trắng phớt hồng, lại bung nở từ một thân gỗ xù xì khẳng khiu chứ không phải từ một thân thảo mềm yếu, đã mang cảm xúc nghệ thuật đến cho D’Rosie phác họa lên bản vẽ đầu tiên của chiếc nhẫn “Mognolia” dành riêng cho chị. 
Chiếc nhẫn “Mognolia” được cấu tạo bởi đai nhẫn nạm những viên kim siêu nhỏ xếp sát nhau một cách chính xác tuyệt đối, để tạo thành một dải lấp lánh quanh ngón tay. Nở bung trên dải lấp lánh đó là một một “bông hoa” được tạo nên bởi một viên kim chủ tròn và những viên kim nhí bao quanh tỏa ra những tia óng ánh rực rỡ dưới ánh sáng.
Chiếc nhẫn “Mognolia” khi lên ngón tay chị tạo cảm giác hoàn toàn duyên dáng khiến chị và chúng tôi đều vô cùng mãn nguyện. Đó là vẻ đẹp “dịu dàng một nửa” của người phụ nữ hiện đại: Người phụ nữ mang trong mình cả sự mạnh mẽ lẫn sự mềm mại. 
Điều quan trọng nhất là Chị đã cân bằng được cả hai dòng chảy bên trong mình: mạnh mẽ và mềm mại, uyển chuyển khi giữ khi buông, để kết tinh nó thành một vẻ đẹp tinh túy giống như một loài hoa có cả hương lẫn sắc, âm thầm lan tỏa , dành riêng cho người đủ tinh ý cảm nhận và thưởng thức đến ngất ngây lòng …
“Hạnh phúc là gì?
Là những giọt nồng em để lại trên mi
Là những lắng sâu em mang vào suy nghĩ
Mộc lan ơi em mãi nồng say
Giữa tầng không gian im lặng
Em trao hương cho ta hạnh phúc ngất ngây lòng”
 - Sương Sương-

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng