NHẪN NAM KIM CƯƠNG

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHẪN NAM KIM CƯƠNG- VÀNG TRẮNG 14K 

Khi đàn ông tìm được thứ mình cần!

𝐓𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮́, 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐲𝐞̂𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢̀𝐦 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐜𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝟕,𝟏𝐥𝐲 chất lượng hoàn hảo nhất và lên form nhẫn cho hợp với chú, hình ảnh chú xuất hiện đã là một người đàn ông phong độ, trẻ trung dù đã gần 50 tuổi.

Nhưng quả thật chú trẻ hơn tuổi thật của mình do cái thần thái phong lưu, sương gió nhưng cũng thành đạt của mình nữa. Áo Polo, quần Jean, giầy lười, Vertu, Hublot và luôn nói. "Chú làm chơi chơi ý mà, chán lại đổi, chú hay thay đổi lắm, không thích cái gì cố định. Tính chú nhanh chán. Cháu cứ làm đi, mấy tháng chú lại đổi kiểu. Chú ít dùng cái gì quá lâu lắm".

𝐒𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐢̀𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̣𝐢 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐨̂́ 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭, “𝐃_ 𝐕𝐯𝐬𝟏_ 𝐂𝐮𝐭 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥𝐥𝐞𝐧𝐭 “, 𝐯𝐢̀ 𝐜𝐡𝐮́ 𝐧𝐨́𝐢 𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐃𝐫𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐜𝐡𝐮́ 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐆𝐈𝐕. Vì GIV khi mua bán lại không rớt giá thảm khốc như GIA.

Những người mua GIA đa số họ xác định sẽ đeo và không bán. Đương nhiên chất lượng của GIV và GIA có khác nhau. Nếu nói GIA 10 thì GIV chỉ được 9,5 do tiêu chuẩn quốc tế để qua vòng sát hạch cao hơn rất nhiều. Nôm na ở VN nếu Ielts là 5.0 thì đã ok rồi nhưng sang quốc tế bạn sẽ cần 7.0 trở lên. Hay lương tháng ở VN 2000$ là ghê rồi nhưng nó là mức thu nhập của một du học sinh cũng có thể đạt được trong quá trình đi làm thêm chăm chỉ. Ở đây tôi nói đến tính phù hợp chứ không có ý so sánh. Mua cái gì cũng có ưu và nhược của nó cả. Chỉ là hiểu và ra quyết định thôi. Như trường hợp của chú, Drosie tư vấn như vậy. Vì chú không quá thích, không quá mộ điệu tôn sùng, chú chỉ đơn giản: mua vui, mua cho có và muốn thử như mọi vật dụng đi cạnh chú thôi!

Chú đồng ý và nói : “chú chả quan trọng nó bao nhiêu tiền, miễn là lên nhẫn chú ưng, còn lại là chú giao cho cháu. Cái gì cũng được tùy cháu, chú thế nào cũng được”.

Viên kim cương khá lớn với nam giới như thế này cần xử lý để tạo cảm giác nam tính, mạnh mẽ và không quá phô trương. Vậy bài toán ở đây là gì? Kim cương chủ lớn và rất đẹp. Khách hàng muốn phủ kim toàn bộ. Khách hàng lại là người hay chơi thể thao nữa, thích phong cách Sporty và Lịch Lãm.

Tạo Form thế nào để:

1. Khi đeo chiếc nhẫn không quá hoành tráng một cách phô diễn ( bởi kích thước của nó đã rất phô rồi).

2. Làm thế nào để chiếc nhẫn có thể giao thoa được với 2 phong cách chú hay sử dụng nhất.

3. Viên chủ sẽ đặt như thế nào khi mà chú là người hay vận động thể thao. Đặc biệt mặc quần Jean nam giới rất ghét khi rút tay ra vào túi bị mắc.

𝐃𝐫𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐜𝐡𝐮́ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐟𝐨𝐫𝐦 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐥 𝐑𝐢𝐧𝐠. 𝐃𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐚𝐦 𝐭𝐢́𝐧𝐡.

Có một vướng mắc nhỏ khi ra quyết định với phương án này là: Ai cũng nghĩ kim cương phải đặt cao lên người khác mới biết được giá trị. Và phương án của Drosie có vẻ không khiến viên kim cương này thành hoa khôi làng chịu chơi hihii .

Nhưng sau một hồi tư vấn cũng đưa ra các phương án khác chú vẫn quay về chọn phương án 1 tuy còn lăn tăn “Mẫu này lạ nhỉ?Bình thường kim cương là phải phô hết ra chứ. Nhìn thế này viên có bé đi không? Đeo thế này có lạ không? Thôi thì cứ quyết đi! Chú tin cháu. Mới lại, đeo một thời gian không ưng chú lại đổi.”

𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝟏 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮 đ𝐨́ 𝐜𝐡𝐮́ 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐮̣𝐜 𝐠𝐨̣𝐢 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨̉𝐢.

“Cháu ơi! ai cũng hỏi chú sao đeo viên kim thấp thế, hay đổi mẫu nhỉ?” rồi lại thôi. “Cháu ơi! chú muốn đổi mẫu!” rồi lại thôi. “Cháu ơi! chú đeo nó có đẹp không?”

Tôi chỉ hỏi chú: "Chú đeo có thấy thoải mái không? Chú có thích nhẫn không? Chú có đeo nó thường xuyên không?" Chú trả lời: "Có. Chú tháo hết nhẫn còn lại rồi".

𝐓𝐮̛̀ đ𝐚̂́𝐲 𝐜𝐡𝐮́ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐨̣𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐃𝐫𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐧𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐪𝐮𝐚 𝐒𝐩𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐨́𝐢 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐮́ 𝐪𝐮𝐚 đ𝐨̂̉𝐢 𝐦𝐚̂̃𝐮. Ấy vậy mà 3 năm sau kể từ 2017 đến giờ T9/ 2020 Covid 19 chú qua để tháo viên ra bán. Nhưng nói rằng: “Giữ lại nhẫn cho chú thay bằng loại đá cao cấp bên cháu ấy. Chú vẫn thích đeo chiếc nhẫn này. Khi nào xong việc chú lại vào viên mới. Cháu làm nhanh nhé tay chú không có nhẫn khó chịu lắm. Chú đeo nó 3 năm nay rồi không có không được.!” (Thiết nghĩ đây là việc cần phải làm của một doanh chủ khi cơn bão Covid càn quét nền Kinh Tế, mà chú lại có một đội ngũ nhân viên hùng hậu trong mảng dịch vụ giải trí.)

Sau 3 năm Drosie mới thực sự cảm thấy nỗ lực được ghi nhận xứng đáng sau khi được nhận Feedback rằng: khách hàng - một người hay có xu hướng thay đổi lại luôn đeo chiếc nhẫn của Drosie chế tác trong suốt 3 năm và sẽ tiếp tục đeo nó vô thời hạn.

𝐓𝐚̂𝐦 𝐲́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐃𝐫𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐨́𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐜𝐨́ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ đ𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡.

Cái đẹp không quan trọng bằng cái phù hợp. Cái đắt hay không đắt chỉ thể hiện sự đầu tư có tính định giá cho giá trị bản thân mà mình muốn tưởng thưởng cho mình, chứ không hoàn toàn chỉ có tính phô trương.

Với một vật phẩm đắt giá như chiếc nhẫn này (khoảng gần 400tr) sẽ là tỷ lệ phù hợp với thu nhập của khách hàng và họ định giá bản thân mình cần được sử dụng vật phẩm có giá trị tương xứng.

Khi dùng vật phẩm giá trị cao, thứ quan trọng nhất chủ nhân đạt được là họ tự định giá được giá trị cho bản thân mình, sau đó, sự nhìn vào của người khác ngưỡng mộ chỉ là tác dụng phụ đi kèm.

Giá trị cũng có 2 phần và không phần nào hay hơn phần nào cả. Mọi thứ là công bằng. Nhưng với Drosie, giá trị tinh thần mới là thứ xa xỉ nhất mà ai cũng muốn đạt được.

Tiền không mua được giá trị tinh thần, nhưng nó cũng là một công cụ để ta có tiền đề đạt được giá trị tinh thần bằng cả cái tâm và nỗ lực của mình.

Và đây là hình ảnh chiếc nhẫn mà khách hàng của tôi đã yêu thích và sử dụng suốt 3 năm nay cho đến tương lai tới.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này ?

--------------

💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎

📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội

📞 Hotline: 0243 823 8352

Website: drosie.net

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng