THE FIRST - CHIẾC NHẪN KHỞI ĐẦU 

Này cô gái, ai trong chúng ta cũng luôn ước mơ được chàng trai cầu hôn bởi một chiếc nhẫn kim cương.

Nhưng ở độ tuổi 25 tuổi trở ra đàn ông vẫn đang phấn đấu cho sự nghiệp. Ngoài suy nghĩ lấy được bạn họ phải chắc chắn rằng họ có lo được cho bạn và gia đình nhỏ trong tương lai hay không? Áp lực về mặt tài chính và trách nhiệm là không hề nhỏ.

Chàng ta còn trẻ và kiên định rằng sẽ lo mọi thứ cho bạn, lo tất cả, lo mọi thứ kể cả niềm vui cho bạn. Mặc dù con gái muốn lập gia đình ai cũng muốn chung sức và làm chỗ dựa cho chàng.

Thế nhưng tuổi trẻ không tỉ lệ thuận với ổn định và thành công. Tuổi trẻ là phấn đấu, thử thách và rất rất nhiều áp lực để tìm chỗ đứng.

Drosie tạo ra The First vì hiểu rằng ở độ tuổi muốn kết hôn tài chính chúng ta còn có hạn.

Chúng ta còn đang mải sự nghiệp, muốn chứng minh bản thân và còn nhiều áp lực. Ai mà chẳng muốn cầu hôn người phụ nữ của đời mình bằng số tiền mình kiếm ra chứ!

Và The First là một khởi điểm phù hợp cho các chàng trai. Không cần quá to lớn, không cần quá cầu kỳ mà chỉ là chân tình và hiện thực.

Em có đồng ý lấy anh không? Đây là số tiền anh tự kiếm ra để lo một phần tương lai của chúng ta. Thời điểm này đây là khả năng của anh.

Chiếc nhẫn cầu hôn không phải là tất cả trong hành trình của hôn nhân. Mà chỉ là khởi đầu! Một khởi đầu đầy thành ý và chân thành.

✨️Nguyên liệu:
Vàng trắng 14k
Viên chủ: kim cương 3 ly kiểm định GIV 

✨️Sản phẩm chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng.

𝐶𝑜𝑛𝑡𝑎𝑐𝑡 𝑢𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑝𝑟𝑖𝑐𝑒
--------
💎 D'Rosie Fine Jewelry
💒 173A Phung Hung Street, Dist.Hoan Kiem, Ha Noi
☎️ 0243 823 8352
💌 Instagram: drosie.jewelry
💌 Website: drosie.net

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng