Nhẫn Victoria vàng vàng

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Mã sản phẩm:            VDR-0036

  • Loại sản phẩm:          Nhẫn cầu hôn

  • Chất liệu:             Vàng Vàng 14K/18K

  • Viên chủ: Kim cương tự nhiên 5ly - Kiểm định GIA

  • Kim đai: 8 viên 1ly2

  • Thiết kế: Tối giản nhưng có điểm nhấn lạ mắt là vòng kim hạ thấp bao quanh viên chủ, khiến người nhìn có cảm giác thích thú khi nhìn nghiêng nhẫn.

 

        GIỚI THIỆU VỀ NHẪN VICTORIA

𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒖́ 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒗𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒔𝒂́𝒏𝒈...
Bạn có bao giờ từng nghe về một vị nữ hoàng không kiêu kì và quyền quý?
Đó chính là nàng, nữ hoàng Victoria của D’Rosie,  bởi nàng sẽ được đưa vào một lâu đài kết bằng mây và thơ tình ái của chàng si tình, bằng tiếng hát chắp đôi cánh nhung, để mắt nàng luôn xanh trong cho đến muôn đời...
Nàng cũng chính là vị nữ hoàng của vương quốc trái tim trong bài thơ số 28 của Tago, người mà chàng si tình muốn đập nát tâm hồn thành từng mảnh ngọc quý xâu thành chuỗi đeo lên cổ nàng..
Chiếc vương miện đăng quang của một nữ hoàng luôn khác biệt với những chiếc vương miện của hoàng hậu, hay công chúa. Nó dường như là biểu tượng cho một sự khởi đầu đặc biệt. 
Để khắc hoạ chiếc nhẫn dành cho vị nữ hoàng đăng quang tại lâu đài tình ái, D’Rosie đã lựa chọn mô phỏng hình dáng chiếc vương miện của nữ hoàng Victoria, nhưng chỉ chắt lọc những đường nét cổ điển bay bổng nhất và bỏ đi toàn bộ những chi tiết hoàng gia rườm rà.
Những đường nét hợp kim vàng sắc sảo kết hợp khéo léo với viên kim cương đắt giá tạo thành chiếc vương miện sáng, yêu kiều ngự trên thân nhẫn trơn và tối giản. D’Rosie thực sự đã muốn mang cả “tinh tú trời cao” gom vào chiếc vương miện nhỏ bé này. Bạn hãy đeo Victoria lên ngón tay mình, và nhìn nghiêng chiếc nhẫn để cảm nhận hết các vì sao tỏa sáng là vòng kim siêu nhỏ ôm quanh chiếc vương miện tí hon một cách chuẩn xác. Tiết chế và tối giản vậy thôi, nhưng vừa đủ để mang đến sự trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp nhất của cảm hứng hoàng gia. 
Chiếc nhẫn Victoria sẽ từ chối sự kiêu kỳ, xa cách hay áp đảo người đối diện, nàng mang đến cảm giác dễ chịu như một giấc mộng trong veo êm đềm. Nàng yêu kiều và mong manh, dịu dàng và lấp lánh như những vì sao xa, nhưng  ngự trị và trị vì trái tim người đàn ông của nàng suốt cuộc đời này.

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng