Vòng Đá Mặt Trăng - Charm DIMOU

Liên hệ

Còn hàng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Tên sản phẩm: Vòng Đá Mặt Trăng - Charm DIMOU 

- Bộ sưu tập: CHARM VÀ VÒNG ĐÁ TỰ NHIÊN

- Nguyên liệu: Charm Bạc 925
                        Đá tự nhiên 

- 3 màu mạ vàng cho Charm: trắng/vàng/hồng

Đá Mặt Trắng (đá Moonstone)  là loại đá có ánh sáng lung linh di chuyền được trên bề mặt tr ông như ánh trăng. Loại đá này sở hữu nhiều màu sắc nhưng loại phổ biến nhất là không màu, xám phớt xanh hay trăng có hiệu ứng ngời sáng như ánh sáng từ mặt trăng.

Về mặt ý nghĩa tâm linh, do được coi như hấp thụ tinh hoa của mặt trăng, đá mặt trăng mang đến sự an yên trong tâm hồn và khiến tâm trí ổn định, tập trung, giúp xóa bỏ căng thẳng, áp lực, nguôi ngoai sự giận giữ cũng như có tác dụng trong việc bảo vệ cho người nhát gan, yếu bóng vía khỏi nỗi sợ hãi. Thêm nữa, vòng tay phong thủy này cũng giúp cân bằng các cảm xúc, tăng các cảm xúc tích cực và xua tan năng lượng tiêu cực khi các năng lượng từ mặt trăng được cho là giúp bảo vệ trí não, khơi dậy ước mơ và đam mê, sự nhiệt huyết và hoài bão lớn, có thể giảm sự nóng nảy và chống căng thẳng khi chịu áp lực lớn từ công việc. Trong ngũ hành, đá mặt trăng hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Về mặt sức khỏe con người, loại đá phong thủy này hỗ trợ điều hòa giấc ngủ, khiến người đeo ngủ sâu và ngon giấc hơn, ngăn ngừa những cơn ác mộng. Đồng thời, đá mặt trăng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khi có tác dụng tích cực với bệnh rối loạn tiêu hóa, giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và ngăn ngừa sự thoái hóa.

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng