Dancing Stone hay Blessing Gem - viên đá kỳ diệu

16/12/2017, Admin

Dancing Stone - một viên đá biết "khiêu vũ" khiến ai cũng sẽ trầm trồ, mê mẩn ngay trong lần đầu nhìn thấy. Hoặc sẽ có nhiều người tò mò:

-       "Làm thế nào mà viên đá lại nhún nhảy được thế?"

Vốn là một sáng kiến tuyệt vời dành tặng cho ngành nữ trang toàn cầu, công nghệ Dancing Stone được phát minh bởi người Nhật Bản và độc quyền bởi Swarovski– một thương hiệu với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong ngành kim hoàn. Những viên đá trước nay chúng ta thấy thường được áp dụng các kỹ thuật truyền thống như gắn đá nổi, hoặc gắn rất chắc bởi các chấu đá, hoặc được cố định bởi một lớp kim loại quý bao quanh. Vượt xa khỏi những gì đã đi vào tiềm thức của các nhà kim hoàn, Dancing Stone được phát minh dựa trên một hiện tượng vật lí rất tự nhiên, khi viên đá được gắn cùng góc rung thích hợp, chúng sẽ không ngừng chuyển động, biến "tĩnh" thành "động" và đó là lý do tại sao Dancing Stone lại dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên gặp.

 

Nguồn video: Youtube

ĐÁ SWAROVSKI ZIRCONIA ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DANCING STONE

Những bạn đọc thường xuyên theo dõi blog D’Rosie có lẽ sẽ dễ dàng đoán được loại đá được dùng để chế tạo nên Dancing Stone mà D’Rosie đã nhắc tới trong lần trước. Đó chính là Swarovski Zirconia – thường được biết đến là viên “kim cương nhân tạo” có chất lượng giống với kim cương tự nhiên nhất trên thế giới và rất được ưa chuộng trong ngành chế tác trang sức đá quý hiện đại. Có lẽ bởi chất lượng những viên kim cương nhân tạo Zirconia mang lại không hề thua kém kim cương được khai thác từ mỏ tự nhiên; hơn nữa việc tín dụng Zirconia vào chế tác trang sức còn giúp giảm bớt lượng cầu, lượng tiêu thụ về kim cương tự nhiên, từ đó giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường trái đất.

Trong bộ sưu tập BELIEVE mùa thu 2017 của mình, D’Rosie lựa chọn viên đá cao cấp Zirconia cùng công nghệ Dancing Stone cung cấp bởi Tập đoàn đá quý Swarovski làm chất liệu để truyền tải trọn vẹn được những ý nghĩa trong sản phẩm của mình. D’Rosie gọi những viên đá Zirconia rực rỡ biết nhún nhảy “dancing” ấy là BLESSING GEM –  viên đá tượng trưng cho những lời chúc phúc, sự cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người.

Khuyên tai Lotus và dây chuyền The Cross cùng Blessing Gem trong bộ sưu tập BELIEVE - Design by D'Rosie 

BLESSING GEM CÙNG D’ROSIE MANG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC ĐẾN CHO NGƯỜI DÙNG

Điều đặc biệt khiến Blessing Gem trở nên thú vị và nổi bật hơn cả là chỉ khi được tiếp xúc với con người, viên đá này mới bắt đầu chuyển động và nhún nhảy không ngừng. Dường như Blessing Gem đang cảm nhận trực tiếp những năng lượng từ người đeo chúng, những năng lượng tích cực và vui vẻ, đến độ khiến một viên đá vô chi vô giác bỗng trở nên phấn khích "nhún nhảy" theo từng nhịp thở.

Cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp, D'Rosie lựa chọn Blessing Gem cho dòng sản phẩm cao cấp của mình không chỉ bởi sự độc đáo và đặc biệt của viên đá, Blessing Gem khi song hành cùng D'Rosie được thể hiện như một lời gợi nhớ, hàng ngày thôi thúc con người hãy luôn đón nhận mọi sự việc trong đời bằng một thái độ tích cực.

"Hãy luôn sống tích cực và học cách yêu thương bằng cách gieo những điều tốt đẹp cho đời!"

Con người chỉ là những điều nhỏ bé, nhưng nguồn năng lượng tích cực mà họ tỏa ra là vô tận, là nguồn cảm hứng dồi dào cho vạn vật xung quanh. Hãy học cách yêu thương bằng việc cho đi yêu thương nhiều hơn.


THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP BELIEVE 

 

Viết bình luận