Món quà được người mua lựa chọn một cách chu đáo và tỉ mỉ là món quà vô giá!

05/01/2018, Admin

Khi bạn tới dự một sự kiện hoặc một dịp đặc biệt nào đó của người thân hay bạn bè và mọi người đều tặng quà cho chủ nhân buổi lễ, thật khó để khiến món quà của bạn trở nên khác lạ và nổi bật hơn so với những người kia. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng món quà bạn trao đi là món quà đặc biệt và cũng là sự may mắn dành cho người được tặng, họ sẽ nhớ nó mãi về sau.

Món quà có thể được coi như là sự liên kết cảm xúc giữa người trao và người nhận.  Việc mua quà tặng ngày càng trở nên được trân trọng và chú ý, người ta dành nhiều công sức hơn cho việc chọn quà bởi vì đây không chỉ đơn giản là một cuộc mua bán món hàng gì đó, là bạn đang mua một giá trị cảm xúc, một sự mua bán tỉ mỉ và chu đáo.

Khi nghĩ tới việc mua trang sức làm quà tặng, hãy đến những cửa hàng trang sức đáng tin cậy. Bởi ngoài những ý tưởng trang sức quà tặng trang sức độc đáo, đội ngũ tư vấn kim hoàn với sự am hiểu sâu rộng về trang sức sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cùng chất lượng tốt nhất, hay bạn sẽ biết được xu hướng trang sức mới nhất là gì và từ đó chọn được những món trang sức thích hợp với phong cách cá tính của người nhận quà.

Bài viết dưới đây của D’Rosie sẽ cung cấp những cách chọn quà cho cả chàng và nàng, giúp bạn tối ưu hoá việc chọn quà của mình cho từng người.

PHỤ NỮ

- Trang sức có gắn hình trái tim hoặc vòng đeo tay có gắn charm hình trái tim là lựa chọn hoàn hảo dành cho các ông chồng và các cậu bạn trai. Bạn có thể khiến món trang sức này trở nên đặc biệt hơn bằng cách chọn hoặc thêm bớt những chi tiết khác của món trang sức dựa trên sở thích của nàng, ví dụ như về màu đá, chất liệu, hoặc thậm chí là yêu cầu thợ kim hoàn khắc một lời yêu thương của bạn phía trong món trang sức ấy!

- Chọn một món trang sức thay lời bạn nói với cô ấy rằng bạn rất hạnh phúc khi cô ấy được sinh ra: Một chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền được gắn viên đá đại diện cho ngày sinh của nàng (birthstone) sẽ rất có ý nghĩa khi nàng nhận được món quà này!

- Làm phong phú thêm tủ đồ trang sức của nàng: Chọn một chiếc đồng hồ khoẻ khoắn mà nàng có thể đeo khi tới phòng gym hoặc khi làm vườn, hoặc một chiếc đồng hồ với nguyên liệu đắt giá hơn được gắn đá quý hoặc kim cương cho những lúc nàng ra ngoài và dự các sự kiện quan trọng.

- Khung ảnh mạ bạc: Kèm theo một bức ảnh có ý nghĩa với nàng, có thể là ảnh hồi nhỏ của nàng, ảnh cả gia đình của hai bạn hoặc ảnh của các bạn trong một chuyến đi hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật cùng nhau.

- Hộp trang sức: Hộp trang sức, khay trang sức hoặc cây treo trang sức sẽ giúp nàng cất giữ những món trang sức gọn gàng hơn và có quy củ hơn. 

Nguồn ảnh: Pinterest

ĐÀN ÔNG

- Đồng hồ: Đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử hoặc thậm chí là đồng hồ bỏ túi là một trong những món quà trang sức dành cho đàn ông. Nhưng để món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn bằng cách chọn một chiếc đồng hồ mà anh ấy đã thích bấy lâu nay, việc cho thêm logo đội bóng mà anh ấy thích trong mặt đồng hồ, hoặc tên, ngày sinh của anh ấy sẽ khiến anh ấy cực kỳ thích thú.

- Khuy cài áo: Tặng một món quà bao gồm kiểu sơmi mà anh ấy thích, kèm những chiếc khuyên cài áo sẽ thể hiện bạn thật sự rất chu toàn và tỉ mỉ khi chọn quà cho chàng đó nha!

- Dây chuyền kèm mặt dây là một miếng bạc, bên trong khắc những dòng chữ ý nghĩa, những bí mật của hai bạn.

- Hộp đựng đồng hồ. Một chiếc hộp đựng đồng hồ có thể giúp chàng cất giữ cẩn thận những chiếc đồng hồ của mình, lịch lãm và tối giản, có thể để ở bàn làm việc ngay tại trốn công sở thay vì phải mang đồng hồ về và cất trong phòng ngủ.

- Bút vỏ kim loại, có thể mạ vàng bạc hoặc gắn đá quý. Trong thời đại công nghệ phát triển, thì không mấy ai có thói quen cầm theo bút để ghi chép hoặc ký tá những lúc cần thiết. Việc bạn tặng chàng một chiếc bút lịch thiệp có thể mang theo giúp chàng chủ động hơn những lúc phải dùng để ký một giấy tờ gì đó tại chỗ làm và rõ ràng, dù đây là chi tiết nhỏ nhất nhưng bạn cũng để ý và chuẩn bị cho chàng, sự tỉ mỉ và chu đáo của bạn sẽ khiến chàng cảm động đó!

Nguồn ảnh: Pinterest

 

Viết bình luận