NGỌC!

15/06/2021, Drosie Fine Jewelry

Nếu ai đã đeo Ngọc, đã thích Ngọc và đã dùng Ngọc sẽ thích nhất là miếng Ngọc có thể tiếp xúc với mình gần nhất để Ngọc nhanh lên nước, để người và Ngọc có thể trao đổi năng lượng và để Tâm ta An.

Nếu so sánh Đá Quý và Kim Cương hay các nguyên liệu quý hiếm xa hoa khác như Mặt Trời, Mặt Trăng hay các vì sao thì Ngọc chính là Nước, là Không Khí. Là thứ không chói lóa, không nổi bật, chỉ có thể cảm nhưng không bao giờ có thể thiếu. Sự uyển chuyển, trong suốt, khiêm nhường nhưng ẩn ý thì muôn hình của Ngọc là thứ mà chưa Nguyên Liệu nào trên Thế Giới có được.

Đấy chính là lý do Drosie Bespoke tạo nên thiết kế này. mặt trước và sau để đảm bảo có thể khoe trọn miếng Ngọc, khiến Ngọc áp sáp vào da người đeo. Một miếng Ngọc Cẩm Thạch màu Hoa Oải Hương hòa với Bạch Ngọc ( nằm trong giải màu hiếm của Ngọc Cẩm Thạch) đẹp hài hòa êm lòng như thế này không có lý gì lại không lộ ra cả. Tuy vậy không thể vì vậy mà lơ là bỏ qua các điểm nhấn phù hợp cho chiếc mặt dây này, phủ kim cương tấm toàn bộ ở cạnh ngọc tạo cảm giác khi có ai đó đứng cạnh bạn vô tình nhìn sang sẽ thấy những dải kim cương lấp lánh tế nhị. Còn nếu đứng đối diện sự hài hòa của màu sắc này khiến người nhìn ai cũng dễ chịu. Một chút nữa thôi chính là đường cong chữ S nhẹ nhàng nói về sự hài hòa của nguyên liệu. Drosie đã tư duy như thế đây 💜

Tham khảo thêm các sản phẩm Bespoke - chế tác khác tại :

https://www.facebook.com/media/set/...

----------

💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎

📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội

📞 Hotline: 0243 823 8352

Instagram: dr.bydrosie

Website: drosie.net

Viết bình luận