Sự ngẫu hứng luôn tạo ra các tác phẩm!

15/06/2021, Drosie Fine Jewelry

Chỉ là một miếng ngọc thô, người thợ tạc trong đêm vì một lý do nào đó mà không thể ngủ, ngồi dậy và Vô Thức tạc ra bức Phổ Hiền Bồ Tát. Tại sao không phải Đức Phật, không phải vị Bồ Tát khác hay một bức Thủy Mặc nào đó hoặc một chi tiết thịnh hành dễ bán như đã làm theo yêu cầu bao năm trong nghề. Anh ý mãi mãi không trả lời được và chỉ nhận thức được khi đã tạc ngọc xong.

Drosie phấn khích bởi sự ngẫu hứng này, thích khoảnh khắc này, thích sự vô thức tuyệt mỹ và chắc hẳn có ý trên cao. Bởi sự hợp lý, hài hòa và quá xuất thuần của tác phẩm.

Có lẽ con người đã suy nghĩ quá nhiều đến nỗi không còn biết mình nên làm thế nào là tốt nhất. Nhưng khi vô thức ta lại vô tình làm được những gì ta thực sự muốn.

Cuộc sống có phải vậy không? Càng cố càng khiến ta lệch hướng, nhưng khi ta từ bỏ sự kiểm soát hạn hẹp trong tâm trí thì tâm thức ta lại mở ra những hướng đi mới không ngờ đến.

Đây là một tác phẩm tuyệt vời về mặt Thẩm Mỹ lẫn tâm linh và Drosie vui nhất vì đã kết nối duyên với một khách hàng của mình. Drosie Bespoke tin và chắc chắn rằng tác phẩm này là dành cho khách hàng đó!

Niềm tin đó cũng đến trong Vô Thức không định sẵn 💜

Tham khảo thêm các sản phẩm Bespoke - chế tác khác tại :

https://www.facebook.com/media/set/...

----------

💎 D'Rosie Fine Jewelry 💎

📍 Địa chỉ: 173A Phùng Hưng Street, Hoan Kiếm, Hà Nội

📞 Hotline: 0243 823 8352

Instagram: dr.bydrosie

Website: drosie.net

----------------

Viết bình luận